Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / DU HỌC CANADA: SĂN HỌC BỔNG NGÀNH HOT TẠI DURHAM COLLEGE ONTARIO

DU HỌC CANADA: SĂN HỌC BỔNG NGÀNH HOT TẠI DURHAM COLLEGE ONTARIO

Đánh giá

THÔNG TIN TRƯỜNG:
Durham là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1967 với 03 cơ sở tọa lạc tại vùng Durham, trong đó cơ sở chính nằm tại thành phố Oshawa, tỉnh bang Ontario cách Toronto 45 phút lái xe. Durham là một trong 50 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu Canada tính đến thời điểm hiện nay.

Trường đào tạo hơn 140 ngành nghề với hơn 30.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia. Cao đẳng Durham đào tạo các ngành học mang tính ứng dụng cao, chú trọng trong thực tập và CO-OP. Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở thêm nhiều ngành nghề mới nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường việc làm. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường Durham có việc làm cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area), đồng thời sinh viên tốt nghiệp từ Durham cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

du hoc canada truong durham college

Cao đẳng Durham cung cấp cho sinh viên vị trí làm việc trong trong một số chương trình liên kết của trường, sinh viên sẽ làm việc tại một doanh nghiệp hay tổ chức trong lĩnh vực đã chọn một khoảng thời gian nhất định. Chương trình thực tập của trường cho phép sinh viên thực hành và tích lũy các kỹ năng, kiến thức có được trong suốt quá trình làm việc, đồng thời giúp các sinh viên có kinh nghiệm làm việc tại đất nước Canada. 86.5% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 06 tháng tốt nghiệp

HỌC BỔNG:
Sinh viên quốc tế bắt đầu chương trình học tại Durham College sẽ được cấp học bổng nếu đủ điều kiện. Học bổng này có thể giúp bù đắp một khoản chi phí học tập. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá từ $500 đến $1000 tùy theo năng lực.

DurhamCollege hocbong idc

LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI CAO ĐẢNG DURHAM:

+ Top 25 trường cao đẳng nghiên cứu

+ 86,6% sinh viên hài lòng với kiến thức và kỹ năng mà họ đã được học.

+ 85,1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng

+ 87,7% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường

+ Trường cung cấp các chương trình thực tập cho sinh viên

+ 77 câu lạc bộ sinh viên để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng sở thích và thế mạnh của bản thân.

+ Durham có lượng chương trình CO-OP (vừa học vừa làm) vô cùng phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên kiếm thêm thu nhập.

+ Học phí và chi phí sinh hoạt ở mức phải chăng.

+ Kỳ nhập học linh hoạt.

+ Chất lượng đào tạo đỉnh cao: Mục tiêu của trường là bạn chuẩn bị các kiến thức và kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên. Do đó Durham luôn tuyển chọn giảng viên kỹ càng, hợp tác với những giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm trong nền công nghiệp rộng lớn. Đồng thời, trường luôn đầu tư để cung cấp nguồn tài nguyên giáo dục để truyền đạt cho sinh viên những tri thứ bổ ích nhất.

+ Cộng đồng an ninh: cơ sở Oshawa và Whitby của trường nằm trong khu vực an toàn và văn minh nhất nước. tại 2 cơ sở này của trường, sinh viên có thể tiếp cận một loạt các mua sắm, thể Thao và giải trí. Chỉ cách thành phố Toronto một khoảng cách ngắn.

+ Đi lại dễ dàng: khi tham gia học tại trường Durham bạn sẽ được cấp một thẻ tham gia các phương tiện giao thông được gọi là U-pass. Với chiếc thẻ này bạn có thể sử dụng không giới hạn dịch vụ xe buýt Durham Region Transit ở Durham Region và kết nối với các dịch vụ GO Transit trong năm học. Nếu bạn lái xe đến trường, Durham College cung cấp chỗ đậu xe an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và khách.

du hoc canada truong durham college 1
Khuôn viên Durham College

CHI PHÍ THAM KHẢO:
– Tùy vào từng chương trình mà mức học phí khác nhau. Trung bình dao động từ $13.187 CAD đến $20.000 CAD/ năm
– Chi phí ăn ở khoảng $10.000 CAD/ năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
– Tốt nghiệp PTTH và có GPA 60%
– IELTS 6.0 không kĩ năng nào dưới 5.5 (Diploma)
– IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0 ( Graduate Certificate)
– Trường hợp chưa có IELTS sẽ học tiếng anh tại ICEAP ở Toronto + khóa chính của Durham

KHÓA HỌC:
– Khóa học chính của trường cao đẳng Durham: Tháng 01, 05, 09
– Khóa học tiếng anh của trường ICEP: Tháng 01, 03, 05, 07, 09, 11

durham college idc

CƠ HỘI VIỆC LÀM:
+ Trong thời gian học các bạn sinh viên cơ hội thực hành trong thời gian học
+ Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong quá trình học.
+ Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên còn được chào đón làm việc tại Canada.
+ Các bạn sinh viên đã học chương trình tại trường Algonquin trước đây sau khi tốt nghiệp đã đi làm và được các nhà tuyển dụng rất hài lòng

Để hiểu rõ hơn về Durham College, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Canada này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

 

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …