Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / DU HỌC HÈ – HÀNH TRANG DU HỌC TƯƠNG LAI

DU HỌC HÈ – HÀNH TRANG DU HỌC TƯƠNG LAI

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời và đáng mong chờ nhất trong năm của các em học sinh. Đây là khoảng thời gian các em được tự do vẫy vùng tận hưởng những phút giây thoải mái, thoát khỏi hàng tá bài học sách vở trong suốt một năm học qua. Tuy nhiên, đối với các bậc cha mẹ, làm thế nào để giúp các con có được một mùa hè thật vui vẻ, lành mạnh và bổ ích luôn là mối băn khoăn hàng đầu.

Hướng đến mục tiêu mang đến một mùa hè bổ ích, vừa học vừa chơi, những chương trình du học hè đã ra đời với cách thức và chương trình ngày càng phong phú. Trong vài năm trở lại đây, hoạt động du học hè đã không còn là điều xa lạ với các bậc phụ huynh. Điều kiện kinh tế phát triển, sự chuyên nghiệp của các tổ chức giáo dục tại Việt Nam và nước ngoài đã giúp hàng chục nghìn học viên nhỏ tuổi có dịp giao lưu và học tập ngắn ngày tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Du học hè tại Mỹ
Du học hè tại Mỹ
Du học hè tại đất nước Nhật Bản
Du học hè tại đất nước Nhật Bản

Sau hơn 5 năm liên tiếp tổ chức, với mối quan hệ thân thiết cùng các tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới, IDC Vietnam đã và đang là một trong những đơn vị triển khai chương trình thành công nhất và hứa hẹn sẽ đem đến một mùa hè 2015 thật lý thú, bổ ích và ý nghĩa với các chương trình giao lưu, học tập ngắn hạn dành cho các em học sinh Việt Nam theo đúng thông điệp “Du học hè – Hành trang du học tương lai”.
Năm này, chương trình triển khai với 2 tour chính: Mỹ – Canada và Anh – Pháp, với khung thời gian từ 3 tuần – 4 tuần, tháng 6 – 7 giúp quý phụ huynh dễ dàng lựa chọn những tour phù hợp với thời gian nghỉ hè của con em.

Tham gia chương trình, ngoài việc được thưởng ngoạn những danh lam thắng cảnh tại các quốc gia này, các em còn được thu xếp để tham gia các khóa học anh ngữ mỗi ngày, hòa mình vào những hoạt động team-builing nhằm xây dựng các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội. Bên cạnh đó, BTC sẽ sắp xếp chỗ ăn ở tại các gia đình bản xứ với hình thức “homestay”, giúp các em có cơ hội học hỏi về nền văn hóa, lối sống và các truyền thống đặc sắc tại quốc gia thường trú.
Với những gia đình có ý định cho con du học trong tương lai, du học hè thực sự là một chọn lựa phù hợp giúp con làm quen trước với môi trường giáo dục quốc tế, phương pháp học chủ động và các nền văn hóa ngoại quốc đặc sắc.

Check Also

DU HỌC CANADA TẠI ĐẠI HỌC BROCK VỚI NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG & CO-OP.

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng …

.
.
.
.