Thứ Bảy , Tháng Tư 13 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC MỸ: CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG KÉP TẠI BANG WASHINGTON

DU HỌC MỸ: CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG KÉP TẠI BANG WASHINGTON

Đánh giá

Trong những năm gần đây chương trình cao đẳng kép tại bang Washington đang dần trở nên phổ biến đối với các sinh viên quốc tế bởi vì tiết kiệm chi phí và thời gian học.

Học sinh chưa hoàn tất chương trình phổ thông ở Việt Nam có thể chọn học chương trình kép để nhận được cả bằng tốt nghiệp trung học và cao đẳng chỉ trong thời gian 2 năm tại tiểu bang Washington.

greenriver cao dang cong dong krp idc
Cao đẳng Cộng Đồng Kép bang Washington

Yêu cầu đầu vào:
– Sinh viên đủ 16 tuổi và có học lực trung bình trở lên
– Chứng chỉ TOEFL 61 trở lên hoặc IELTS 5.0–5.5
– Không yêu cầu SAT và bài viết tự luận.
– Nhiều trường chấp nhận sinh viên làm bài kiểm tra tiếng Anh tại trường thay thế cho chứng chỉ IELTS/TOEFL. Ngoài ra, các khóa tiếng Anh dự bị cũng được tổ chức cho các sinh viên chưa đạt được yêu cầu đầu vào của trường.

Chi phí học tập hợp lý:
Bình quân học phí tại cao đẳng cộng đồng Mỹ khoảng 7,000 – 10,000 USD/năm, tổng chi phí cho một năm học tập và ăn ở khoảng 16,000 – 24,000 USD; chỉ bằng 1/2 – 1/3 chi phí học tại trường đại học. Hơn thế nữa, chương trình kép giúp sinh viên rút ngắn được một năm học, đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí cho một năm học tập và sinh sống tại Mỹ. Trong suốt quá trình học, sinh viên cũng có cơ hội làm thêm ngay trong khuôn viên trường với mức lương khoảng 500 – 800 USD/tháng.

Gap go Tacoma3 idc

Chuyển tiếp dễ dàng:
Hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng đều liên kết với các trường đại học 4 năm (được gọi là tiếp nối hay chuyển tiếp 2+2) cho phép sinh viên chuyển tiếp tín chỉ từ cao đẳng lên 02 năm cuối đại học dễ dàng, kể cả những trường không nằm trong khối liên kết. Tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp thành công tại nhiều trường Cao đẳng lên đến hơn 90%, trong đó nhiều sinh viên được nhận vào các trường danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể lựa chọn thực tập một năm OPT trước khi bước vào hai năm cuối đại học. Một số trường cao đẳng có liên kết với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Hoa Kỳ có thể hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc thực tập.

Thời gian nhập học:
– Khai giảng vào tháng 3, 6, 9, và tháng 12 hằng năm cho tất cả các khoá học
– Nộp hồ sơ trước ngày khai giảng 3 tháng.

Everett Community College idc
Cao đẳng Kép tại Everett Community College

Để hiểu rõ hơn về Cao Đẳng Cộng Đồng Kép, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …