Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC MỸ: SHORELINE COMMUNITY COLLEGE – WASHINGTON STATE

DU HỌC MỸ: SHORELINE COMMUNITY COLLEGE – WASHINGTON STATE

Đánh giá

Trường cao đẳng cộng đồng Shoreline được thành lập năm 1964 và là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của bang Washington.

Trường tọa lạc tại thành phố Seattle thuộc vùng Tây Bắc. Seattle là thành phố cảng kinh doanh nhộn nhịp giữa Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, cách Vancouver, Canada 3 giờ xe hơi đồng thời là thành phố đẹp, sôi động và đầy sức sống và cũng là ngôi nhà của nhiều công ty tập đoàn đẳng cấp thế giới như Amazon, Boeing, Microsoft và Starbucks.

SHORELINE COMMUNITY COLLEGE idc

Trường hiện có 10.000 sinh viên, trong đó có 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Với hơn 100 chương trình học thuật và chuyên môn/kỹ thuật để lựa chọn, sinh viên quốc tế được trang bị tại Shorline để thành công trong sự nghiệp. Sinh viên hoàn thành hai năm đầu của chương trình đại học tại Shoreline, rồi chuyển tiếp qua một trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ trong hai năm tiếp theo để hoàn thành bậc đại học.

Shoreline nằm trong 25 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của Hoa Kỳ trong số 1.462 trường trên toàn quốc về số lượng sinh viên quốc tế mà họ có (IIE, 2018). Trường được công nhận là một trong ba trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở tiểu bang Washington (Niche, 2018). Shoreline đã nhận giải thưởng nổi bật Paul Simon uy tín nhờ sự đi đầu cho một khuôn viên quốc tế hoá. Sinh viên từ Shoreline cũng liên tục nhận được học bổng quốc tế có tính cạnh tranh cao của Benjamin A. Gilman để đi du học.

SHORELINE COMMUNITY COLLEGE
Một góc nhỏ của trường Shoreline Community College

Các chương trình lựa chọn tại trường Shorline:
– Chuyển tiếp đại học 2+2: Hoàn thành 2 năm đầu của chương trình cấp bằng cử nhân tại Shoreline với hơn 90 chuyên ngành. Sau đó với sự hướng dẫn của các cố vấn học tập dày dặn kinh nghiệm, chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ để hoàn thành 2 năm cuối và nhận bằng cử nhân.
– Hoàn thành trung học phổ thông: chương trình cao đẳng sớm này cho phép bạn học các môn ở bậc cao đẳng sớm hơn và từ đó hoàn thành tấm bằng hệ 4 năm sớm hơn. Theo học các lớp để hoàn thành bằng trung học Mỹ và cũng lúc đó chuẩn bị để chuyển tiếp lên trường đại học. Chương trình này dành cho những sinh viên đã hoàn thành bậc học lớp và đủ 16 tuổi.

Chi phí ước tính cho 1 năm học:
– Học phí ( 15 tín chỉ) : $9.348 USD
– Các lệ phí : $483 USD
– Sách vở : $600 USD
– Nhà ở và ăn uống : $6.750 USD
– Bảo hiểm y tế : $981 USD
– Chi tiêu cá nhân : $1.200 USD

idc SHORELINE COMMUNITY COLLEGE

Điều kiện nhập học:
– Không yêu cầu TOEFL, IELTS, SAT hay ACT
– Chương trình kép: nhận học sinh từ lớp 10, tối thiểu 16 tuổi
– Chương trình chuyển tiếp đại học: tốt nghiệp PTTH

Shoreline có 4 thời điểm nhập học trong suốt 1 năm: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7 và Tháng 9

Để hiểu rõ hơn về SHORELINE COMMUNITY COLLEGE, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …