Chủ Nhật , Tháng Tám 14 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC MỸ: HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 20,000USD TỪ SAGINAL VALLEY STATE UNIVERSITY – MICHIGAN

DU HỌC MỸ: HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 20,000USD TỪ SAGINAL VALLEY STATE UNIVERSITY – MICHIGAN

Trường đại học Saginal Valley State là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1963 và tọa lạc ngay trung tâm vịnh Great Lakes xinh đẹp của bang Michigan. Là top những trường đại học ở vùng Trung Tây nước Mỹ , đặc biệt nằm trong những trường tốt nhất ở Mỹ về chương trình đào tạo kinh doanh và kỹ thuật được chứng nhận bởi hiệp hội các trường đại học nâng cao về kinh doanh và Hội đồng tín nhiệm về kĩ thuật và công nghệ.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình bậc đại học và cao đẳng giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học theo mong muốn.

SAGINAL VALLEY STATE UNIVERSITY – MICHIGAN idc

Trường đang có 9.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 43 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại trường Saginal Valley State sinh viên được trải nghiệm các cơ hội để khám phá bản thân, khả năng lãnh đạo, sự trưởng thành cũng như trải nghiệm quốc tế. Khu học xá của trường hiện đại, an toàn, yên tĩnh trải dài 800 mẫu Anh: 70% khu học xá đã được xây dựng trong 15 năm qua. Tiện nghi tại khu học xá của trường được Michigan Campus Compact bầu chọn là “Tốt nhất bang – Best in the State”. Trường cung cấp thư viện, bể bơi theo tiêu chuẩn Olympic, phòng tập thể dục và ký túc xá cho sinh viên, 7 khu phục vụ ăn uống trong khuôn viên trường, 15 đội thể thao NCAA Division II cũng như 130 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Trường có các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế rất hấp dẫn từ 10.000 USD đến 20.000 USD.

svsu idc

Điều kiện nhập học của trường:
– Đối với bậc cử nhân: Tốt nghiệp PTTH với GPA 2.0 trở lên, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 61
– Đối với bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học với GPA 2.75 trở lên, IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79

Học phí:
– Bậc cử nhân : trên 15.000 USD/ năm
– Bậc thạc sĩ : trên 17.000 USD/ năm
– Chi phí sống : trên 10.000 USD/ năm
Khóa nhập học: tháng 01, 05, 08

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI TRƯỜNG SAGINAW VALLEY STATE UNIVERSITY:
Du hoc sinh khi đi du hoc My tại SVSU sẽ có nhiều cơ hội thực tập bởi một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới cùng hàng loạt các công ty lớn và đang phát triển nằm gần ngay khuôn viên trường. Mạng lưới các chuyên gia trẻ tuổi ở vùng vịnh Great Lakes hứa hẹn sẽ đem đến các sự kiện và hệ thống kết nối mạng đa dạng. Sinh viên tốt nghiệp từ SVSU có thể làm ở trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng, mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp là $37,400 – $40,000. (Tương đương 860 – 920 triệu VND/năm)

Footballteamphoto idc

Để hiểu rõ hơn về Saginal Valley State, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Mời bạn đánh giá

Check Also

duhocngheduc1

DU HỌC NGHỀ ĐỨC – SỰ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Hiện nay du học nghề tại Đức đang là một sự chọn được nhiều bạn trẻ Việt …