Thứ Tư , Tháng Một 27 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC MỸ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SHORELINE!

DU HỌC MỸ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SHORELINE!

Trường cao đẳng cộng đồng Shoreline là Trường tọa lạc cách 10 dặm về phía Bắc của trung tâm thành phố Seattle và là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất tại tiểu bang Washington. Khuôn viên trường nổi tiếng là có cảnh quan đầy tính văn hóa và mỹ thuật, phù hợp cho đời sống nghiên cứu và học tập của sinh viên.

Khuôn viên trường bao gồm 26 tòa nhà, chiếm 83 mẫu đất, bao gồm một trung tâm luyện lái xe, trung tâm mỹ thuật thị giác, trung tâm máy tính, các phòng thí nghiệm, trung tâm học sinh, nhà hát, phòng gym, một trung tâm chăm sóc trẻ em và trung tâm kỹ thuật/ Thư viện Ray W. Howard.

Với mục tiêu trở thành trường đi đầu trong công tác giáo dục và đào tạo, Trường cao đẳng cộng đồng Shoreline cung cấp hơn 100 chương trình học thuật, dạy nghề chuyên nghiệp cho sinh viên. Được thành lập từ năm 1964, đến nay trường đã được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng vùng Tây Bắc nước Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng Shoreline hiện có hơn 13.000 sinh viên, trong đó có hơn 550 sinh viên quốc tế. Kích cỡ lớp học nhỏ, các giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu học phí phải chăng, chỉ bằng 50 – 70% các trường Đại học tư thục và Công lập.

Với 52 câu lạc bộ sinh viên, 9 đội thể thao và 5 câu lạc bộ thể thao, sinh viên có cơ hội được phát triển tối đa nhất bản thân mình. Shoreline có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp lên đại học cao, trong đó phải kể đến University of Washington & Seattle University gần kề, các đại học nổi tiếng khác trong nước như: UCLA & hệ thống các trường đại học tại Caliornia, University of Michigan, New York University, San Francisco State University, Ohio State University, Penn State University, Washington University, Michigan University, Illinois University…

Chương trình đào tạo của Shoreline đa dạng, phong phú, hiện đại. Bao gồm các chuyên ngành như: Điều dưỡng, Nha sĩ, Dược, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Ngoại thương, Thiết kế đồ họa, Marketing, Máy tính, Kĩ sư máy tính, Kĩ sư điện tử, Truyền thông, Khoa học đại dương, Y học sức khỏe, Âm nhạc, Thiết kế Công nghiệp, Báo chí, Hội họa, Nhiếp ảnh, Đông Nam Á học…

Ngoài ra, giám đốc trường ông Lee Lambert đã từng nhận giải Người có đóng góp nhiều nhất cho Cộng đồng người châu Á bởi Assunta Ng và Northwest Asian Weekly.
Nhiều ngành, chương trình khác của trường cũng đạt nhiều giải thưởng khác nhau và được biết đến rộng rãi.
– Chương trình chuyển tiếp đại học
– Chương trình hoàn tất trung học
– Chương trình Anh văn là sinh ngữ thứ hai (ESL)
– Chương trình kỹ thuật và chuyên môn
– Chương trình liên thông đại học
– Chương trình hoàn tất Trung học
– Chương trình song song

Học phí Chi phí sinh hoạt
Khoảng $10,470 /năm Khoảng $7,764

Trường khuyến khích học sinh trải nghiệm văn hóa Mỹ bằng chương trình homestay (ở nhà người bản địa).
Dịch vụ này còn nhẳm để học sinh có được sự giúp đỡ ngay từ khi đặt chân vào nước Mỹ,và đồng thời cũng giúp học sinh học tiếng Anh nhanh hơn.

(*) Chương trình đào tạo tại Shoreline:
+ Tiếng Anh (ESL):
– Các lớp học luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tiếng Anh học thuật.
– Chương trình “Hoàn tất trung học trong đại học” – High School Completion: học sinh học xong lớp 10 hoặc 11 (tối thiểu 16 tuổi), sau đó hoàn tất chương trình học tại trường (trong vòng 2 năm) sẽ được cấp hai bằng cùng lúc là bằng tú tài bang Washington và bằng đại cương để chuyển tiếp lên năm 3 và 4 của chương trình cử nhân.
+ Chuyển tiếp đại học (University Transfer):
– Sau khi lấy bằng đại cương tại Shoreline, sinh viên có thể chuyển tiếp vào một trường đại học 4 năm để hoàn tất thêm 2 năm cuối của chương trình cử nhân.
+ Chương trình cấp chứng chỉ nghề:
– Yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc dành cho các ứng viên đã đi làm.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

Ms.Hạnh: 0903 969 550
Ms.Đào: 0909 969 550
Mr.Đăng: 0906 879 550

dangky-button-gif

Check Also

HOT HOT HOT – HỌC BỔNG DU HỌC CANADA $6,000 TẠI TORONTO SCHOOL OF MANAGEMENT

ĐÔI NÉT VỀ TORONTO SCHOOL OF MANAGEMENT (TSoM): Toronto school of management là trường tư …