Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ÚC / Bang Perth Western Australia / Du học nghề Úc tại sao chọn các trường cao đẳng ở Perth?

Du học nghề Úc tại sao chọn các trường cao đẳng ở Perth?

5/5 - (1 bình chọn)

Du học nghề Úc mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai nhưng không phải ai cũng có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước cho việc này. Thế nên, ngay khi bạn bắt đầu có dự định muốn đi du học và chọn Úc làm điểm đến, nhưng khả năng của bạn lại không thể theo học được các trường đại học danh tiếng, và vấn đề tài chính cũng là một trong những điều bạn quan tâm thì các trường cao đẳng ở Perth chính là giải pháp tốt dành cho bạn.

Du hoc nghe uc

🔶 DU HỌC NGHỀ ÚC: NHỮNG LÝ DO HẤP DẪN KHI THAM GIA HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI PERTH?

🔔 Xét theo khía cạnh học thuật:

⚡  Yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng ở Úc thường thấp hơn đại học ví dụ như chỉ cần học viên hoàn tất việc học ở năm lớp 10, 11 hay 12 hoặc IELTS chỉ từ 5.5 và học phí thường cũng sẽ thấp hơn so với chương trình đại học.

⚡  Các lớp học tại trường cao đẳng của Australia thường có quy mô nhỏ, tập trung vào tính thực hành, và đi sâu vào chuyên môn của từng chuyên ngành, thế nên khi các bạn tốt nghiệp sẽ dễ tìm được việc làm liên quan tới ngành mà mình đã học.

⚡  Chính phủ của Úc đã nghiên cứu về Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) cho thấy rằng khả năng tìm được việc làm của các bạn tốt nghiệp cao đẳng nghề cao hơn các sinh viên tốt nghiệp đại học.

⚡  Hệ thống đại học bậc cử nhân ở Úc được chia làm 3 năm. Bằng cao đẳng 1 năm, tùy ngành nghề mà bạn chọn có thể giao động từ 1 – 3 học kỳ của chương trình học đại học. Thế nên, khi bạn học xong cao đẳng thì đa phần là bạn có thể vào thẳng năm 2 đại học.

⚡  Trường cao đẳng ở Perth thường sẽ liên thông với các trường đại học uy tín và chất lượng tại Úc. Điều này sẽ là bước đệm để bạn thực hiện được giấc mơ học đại học Úc tại các trường nổi tiếng.

Du hoc nghe tai uc idc vietnam
Du Học Nghề Úc tiết kiệm được chi phí tại Perth

🔔 Xét theo khía cạnh địa lý:

✅ Perth là một trong các thành phố có mức sinh hoạt phải chăng nhất nước Úc. Điều này dựa theo Economist Intelligence Unit – khảo sát chi phí sinh hoạt trên toàn thế giới năm 2019.

✅ Vị trí địa lý của Perth cũng rất thuận lợi cho các sinh viên từ Việt Nam vì có những chuyến bay thẳng đến nhiều thành phố, thủ đô của châu Á, và cả châu Phi, châu u và các Quốc gia vùng Vịnh khác nữa.

✅ Múi giờ ở Perth chỉ chênh 1-2 giờ so với Việt Nam vậy nên bạn cũng có thể dễ dàng kết nối và cập nhật thường xuyên với gia đình và bạn bè mà không bị ảnh hưởng do thời gian khác biệt

✅ Khí hậu ở Perth cũng rất lý tưởng. Perth là thủ đô đầy nắng ở Úc với bầu trời trong xanh trong 70% thời gian của năm.

✅ Phương tiện di chuyển đa dạng, và thuận tiện. Ngay cả người dân bản xứ cũng sử dụng các phương tiện đi lại công cộng nàyhằng ngày, vì nó hiện đại, tiết kiệm và trải rộng khắp toàn thành phố.

✅ Tính an toàn cao. Tỷ lệ tội phạm ở Perth rất thấp và các trường còn lắp đặt hệ thống giám sát toàn trường, hoạt động liên tục. Thế nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học cao đẳng tại Perth.

cao dang nghe uc
Du Học Nghề Úc: Học sinh theo học cao đẳng tại Perth

🔶 DU HỌC NGHỀ ÚC: CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẤP DẪN TẠI PERTH:

✔ Hệ thống các trường TAFE Tây Úc (TAFE Western Australia)
✔ Viện công nghệ quốc gia Úc – National Institute of Technology (NIT Australia)
✔ Học viện kỹ năng chuyên nghiệp Úc – Australian Professional Skills Institute (APSI)

ĐĂNG KÝ NHANH TAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button-gif

 

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …