Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE / Các trường ở Singapore / Du Học Singapore: Tại sao bạn nên chọn học khóa tiếng Anh tại NIM?

Du Học Singapore: Tại sao bạn nên chọn học khóa tiếng Anh tại NIM?

5/5 - (1 bình chọn)

Du Học Singapore: Là Quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được sử dụng hàng ngày nên Singapore đang là địa chỉ được nhiều bạn trẻ chọn theo học để cải thiện vốn tiếng cho bản thân.

Tổng quan về trường NanYang:

Được thành lập vào năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trong khu vực. Tại NIM, trường đặt ra mục tiêu “Ươm mầm hôm nay cho ngày mai” với văn hóa lấy sinh viên làm trung tâm, đặt nhu cầu học tập lên trên hết. NIM tự hào về khả năng cung cấp một môi trường hướng tới việc đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy, đồng thời nuôi dưỡng toàn bộ học sinh của nhà trường.NIM giảng dạy đa dạng các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học đến thạc sĩ và các khóa sau đại học thông qua 6 khoa của trường: Khoa Du lịch & khách sạn, Khoa Kinh doanh, Khoa Kỹ sư, Khoa Giáo dục mầm non, Khoa Logistics, Khoa Ngôn ngữ.

Theo đó, học tiếng Anh tại Singapore bạn không chỉ được tiếp nhận kiến thức từ những bài giảng chất lượng mà còn được hòa mình vào một thế giới rộng lớn nơi tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chủ đạo. Môi trường sử dụng 100% tiếng Anh sẽ giúp bạn có điều kiện để rèn luyện thực tế, vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng này – điều mà học sinh còn ít cơ hội thực hiện ở Việt Nam.

Duhoctienganh nanyang
Du Học Singapore: Học Tiếng Anh tại NIM

Du Hoc Singapore: Học viện quản lý Nanyang là một trong những ngôi trường đào tạo chương trình tiếng Anh bài bản, chất lượng và được đông đảo các bạn du học sinh từ các nước đến học tập tại trường. Chương trình tiếng được thiết kế để phát triển khả năng ngôn ngữ của sinh viên quốc tế.

🔷 Du Học Singapore: Lợi ích khi tham gia khóa học tại Nanyang:

✅ Khoa ngôn ngữ với các nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm và các giáo viên kiên nhẫn chịu khó lắng nghe, và trao đổi với học sinh về chương trình học.
✅ Hướng dẫn sinh viên tiếp cận tiếng Anh theo hệ thống và tốc độ học tập thoải mái…
✅ Hướng dẫn học sinh trong cách sử dụng cú pháp,ngữ pháp và từ vựng
✅ Trang bị cho sinh viên khả năng sử dụng tiếng anh trong đọc và viết
✅ Nâng cao trình độ thông thạo tiếng anh cho học sinh để giúp họ hoàn thành trong việc viết văn bản, tiểu luận…..và các lĩnh vực nghiên cứu
✅ Chuẩn bị cho sinh viên trước các kỳ thi IELTS
✅ Sinh viên được trực tiếp dạy bởi giáo viên bản ngữ làm việc tại học viện quản lý Nanyang
✅ Chương trình giảng dạy bao gồm những tiết giảng bài trên lớp, hội thảo, thuyết trình. Sinh viên cũng phải làm bài về nhà ngoài giờ lên lớp

Study in Singapore idc
Du Học Singapore Tại Nanyang

🔷 Du Học Singapore: Tại sao nên theo học tại Học viện Quản lý Nanyang NIM?

✅ Được trao chứng nhận ISO 9001 và Edutrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore)

✅ Tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

✅ Các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy như thiết bị nghe nhìn, LCD projector… Các cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng máy tính, phòng đào tạo chuyên gia, thư viện, phòng chờ sinh viên, trạm máy tính cho sinh viên, phòng họp…

✅ NIM nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

✅ NIM mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi và trải nghiệm học tập toàn diện thông qua các hoạt động và sự kiện khác nhau. Sinh viên cũng có cơ hội trau dồi kỹ năng lãnh đạo bằng cách trở thành thành viên của Hội đồng Sinh viên, nơi họ đại diện cho tập thể sinh viên trong việc tổ chức các hoạt động và sự kiện.

✅ NIM có thế mạnh trong việc cung cấp khóa du lịch và quản lý khách sạn tại Singapore.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …