Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ÚC / Bang Sydney New South Wales / DU HỌC ÚC: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10.000 AUD TẠI ĐẠI HỌC MACQUARIE, SYDNEY

DU HỌC ÚC: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10.000 AUD TẠI ĐẠI HỌC MACQUARIE, SYDNEY

Đánh giá

Macquarie University, Sydney, được thành lập vào những năm 1964. Đại học Macquarie là một thí nghiệm táo bạo trong nền giáo dục đại học nhằm phá vỡ những truyền thống từ xa xưa, hướng tới sự tiến bộ, đổi mới.


Dựa trên nền tảng của sự đổi mới và khám phá, trường đại học Macquarie liên tục phá vỡ những cột mốc mới, nằm trong số 100 trường hàng đầu trên toàn thế giới về kế toán và tài chính; văn hóa và phương tiện truyền thông; khoa học trái đất và đại dương; giáo dục; ngôn ngữ và văn học; địa lý; luật pháp; ngôn ngữ học và tâm lý học. Chỉ với 50 năm thành lập, một trường đại học trẻ nhưng Macquarie đã dần dần trở thành một trường đại học chuẩn và có ảnh hưởng không nhỏ trong nước và quốc tế.
Được đánh giá là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới với đánh giá 5 sao QS, Macquarie là cái nôi sản sinh ra các sinh viên là những chuyên gia hàng đầu thế giới.

idc macquarie

Trường đại học Macquarie nằm ở trung tâm khu công nghiệp cao lớn nhất của Úc, quy tụ hơn 40,000 sinh viên và 2,000 nhân viên. Khuôn viên trường trải rộng 126 ha với không gian mở giúp cho cộng đồng sinh viên cũng như nhân viên tại đây có được sự tự do trong suy nghĩ và phát triển. Cách trung tâm thành phố 15 km, nhưng khuôn viên trường được bao bọc bởi các cửa hàng, quán café, ngân hàng, quầy bar, nhà thuốc, phòng khám y tế, các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính, chăm sóc trẻ em… thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của sinh viên. Phòng thể chất của trường là một trong những cơ sở tốt nhất toàn quốc – Trung tâm thể thao dưới nước, câu lạc bộ sức khỏe, sân bóng rổ và khu vực võ thuật.
Đặc biệt liên quan đến phương tiện đi lại, trường đại học Macquarie là một trong những trường có tuyến phương tiện công cộng thuận tiện nhất. Có hơn 4000 chỗ để xe và thường xuyên có xe buýt và tàu điện ngầm.

idc macquarie1

Trường sở hữu liên kết với hơn 150 trường đại học đối tác từ hơn 40 quốc gia đến từ Mỹ, Anh, … và các tập đoàn lớn như Microsoft, Google, … cho thấy uy tín nổi trội của trường. Đây cũng chính là lí do giúp trường xếp hạng trong top 2% các trường đại học thế giới.

Chương trình giảng dạy
Đại học Macquarie cung cấp chương trình giảng dạy từ Dự bị đại học, Cao đẳng chuyển tiếp, Đại học, Sau đại học đến chương trình Tiến sĩ cho hơn 40.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Macquarie đào tạo các ngành sau:
+ Nghệ thuật
+ Kinh doanh & Kinh tế
+ Khoa học xã hội
+ Khoa học sức khỏe & Dược
+ Khoa học & Kĩ thuật
+ Kỹ sư

idc macquarie2

THÔNG TIN HỌC BỔNG:

• Vice- Chancellor’ international scholaship
          Giá Trị : Up to AUD $10,000
• Macquarie University ASEAN Scholarship
          Giá trị: AUD $10,000 / năm
• ASEAN Partner Scholarship
          Giá Trị: $15,000/ year
          Điều kiện cần: Dành cho sinh viên của trường Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh
• English Language Scholarship
          Giá trị: 50% học phí khóa tiếng anh ( giá trị lên đến 10 tuần tiếng anh)
• Women in Management and Finance Scholarship
          Giá trị: AUD $15,000/ năm
          Điều Kiện cần : Sinh viên nữ có nguyện vọng học một trong các bằng sau: MBA/ Master of Management / Master of applied finance/ Master of applied finance ( advanced) and Master of Finance
• Macquarie University International College Scholarship
          Giá trị: AUD $5,000

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

idc du hoc uc

DU HỌC ÚC – ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ HÀNH TRANG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Du học Úc ngoài lợi thế cung cấp cho du học sinh những trải nghiệm …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG