Thứ Bảy , Tháng Tư 1 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / TRUNG HỌC TƯ THỤC THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO – CANADA

TRUNG HỌC TƯ THỤC THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO – CANADA

Đánh giá

The Great Lakes College of Toronto là một trường trung học tư thục được thành lập năm 1978 nằm ở trung tâm thành phố Toronto. Toronto là thủ phủ của tỉnh Ontario và là thành phố lớn nhất của Canada. Nó nằm ở phía Nam Ontario trên bờ phía tây bắc của Hồ Ontario.

Với gần sáu triệu cư dân, khu vực Greater Toronto là thành phố đông dân thứ 5 ở Bắc Mỹ. Khí hậu ở Toronto là khí hậu lục địa, với mùa đông lạnh và mùa hè ấm áp.

IDC the great lakes college

Trường đã phát triển chuyên môn trong việc cung cấp giáo dục bậc trung học, các khóa học chuẩn bị cho đại học và các khóa đào tạo tiếng Anh cho học sinh nước ngoài. Trường trung học Great Lakes College tại Toronto nổi tiếng với “Chương trình Giáo dục Cá nhân”, đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả học sinh.

Trường có khuôn viên riêng, với các tiện nghi tuyệt vời bao gồm phòng học đa dạng, phòng thí nghiệm khoa học, phòng kịch, phòng nghệ thuật, phòng đa phương tiện, trung tâm hướng dẫn và phòng sinh hoạt cho sinh viên sử dụng. Ngoài ra, trường còn có một phòng ăn lớn, cũng như chỗ tập thể dục và khiêu vũ và sân bóng rổ ngoài trời.

p truong cao dang great lakes college of toronto canada idc

Trường cung cấp cho học sinh một loạt các lựa chọn chỗ ở có sẵn; bao gồm khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường với sự an toàn và giám sát 24/7 của giáo viên giám sát, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn hình thức ở homestay- cùng với gia đình người bản xứ trong những ngôi nhà gần khuông viên trường.

Các chương trình đào tạo nổi bật của trường Great Lakes College of Toronto
+ Chương trình THPT lớp 9-12: sinh viên sẽ lựa chọn kết hợp phù hợp các môn học học thuật để nâng cao kiến thức và các kỹ năng, khám phá ra môn học yêu thích, quyết định chương trình phù hợp để chuẩn bị vào học đại học. Hoàn tất chương trình này, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp THPT Ontario do Bộ Giáo dục cấp.
+ Chương trình Dự bị đại học: nội dung liên quan đến các chương trình đại học, cao đẳng. Chương trình trang bị kiến thức và kỹ năng cho sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình đại học, cao đẳng cụ thể. Chương trình bao gồm tối thiểu 6 môn học. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng tốt nghiệp THPT Ontario do Bộ Giáo dục cấp.
+ Chương trình Tiếng Anh: chương trình gồm 5 cấp độ (2 tháng/ 1 cấp độ), do các giáo viên giỏi giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đầu vào phổ thông, đại học

Truong Great Lakes College of Toronto idc

Điều kiện nhập học:
– Học sinh từ 16 tuổi trở lên
– Không yêu cầu tiếng anh
– Khóa học: Tháng 1,3,6,9,11

Chi phí:
– Phí xét đơn: 200 CAD
– Học phí: 12.800 CAD – 17.900 CAD/năm
– Bảo hiểm y tế: 650 CAD/năm
– Phí kí túc xá: 8.040 CAD/năm
– Phí nhà trọ bên ngoài (homestay): 9.240 CAD/ năm

Lý do học sinh nên lựa chọn học tại trường:
Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi:
Trường sở hữu khuôn viên riêng với các tiện nghi tuyệt vời bao gồm phòng học đa dạng, các phòng chức năng hiện đại cho sinh viên sử dụng. Ngoài ra, trường còn có một phòng ăn lớn, cũng như các công trình phụ trợ cho các hoạt động ngoài trời.

Chỗ ở an toàn và thuận tiện:
Trường cung cấp cho học sinh một loạt các lựa chọn chỗ ở có sẵn; bao gồm khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường với sự an toàn và giám sát 24/7 của giáo viên giám sát, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn hình thức ở homestay – cùng với gia đình người bản xứ trong những ngôi nhà gần khuôn viên trường.

Cơ hội nhập học vào các trường đại học tại Canada:
Trường được kiểm tra và chứng nhận về chất lượng giảng dạy bởi bộ giáo dục tỉnh bang Ontario

Hơn 90% học viên tốt nghiệp hàng năm được chấp nhận và nhập học vào các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ và Canada, phần lớn nhận được lời mời nhập học sớm. Khoảng 60% học viên tốt nghiệp được nhận học bổng đại học với giá trị cao.

Để hiểu rõ hơn về The Great Lakes College, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Canada này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

0

HOT HOT HOT – HỌC BỔNG DU HỌC CANADA $6,000 TẠI TORONTO SCHOOL OF MANAGEMENT

ĐÔI NÉT VỀ TORONTO SCHOOL OF MANAGEMENT (TSoM): Toronto school of management là trường tư …