Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Anh / HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC ANH QUA CUỘC THI HỌC BỔNG

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC ANH QUA CUỘC THI HỌC BỔNG

Năm 2015, IDC Vietnam tổ chức cuộc thi Tuyển chọn học bổng trị giá lên đến 50% cho chương trình A-Level và Dự bị Đại học tại Cao đẳng công lập Brokenhurst.

brockenhurst_mainbuilding-fill-550x250

Với sự linh hoạt trong các khóa học và truyền thống giảng dạy mang đậm tính sáng tạo,  Anh Quốc luôn được xem là quốc gia có nền giáo dục đứng đầu thế giới. Tuy nhiên không phải gia đình Việt Nam nào cũng có đủ khả năng tài chính cho con em mình theo học tại đất nước này. Chính vì vậy, những suất học bổng từ các trường nổi tiếng tại Anh luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của những học sinh có mong muốn du học Anh. Với mục tiêu hiện thực hóa ước mơ du học của các em, IDC Vietnam chính thức triển khai Cuộc thi tuyển chọn học bổng trường Công lập Brockenhurst College, Anh Quốc cho các suất học bổng với giá trị lên đến 50% đối với khóa học A-Level và Dự bị Đại học.

Điều kiện tham gia:

  •     Học sinh học lớp 10, 11, 12
  •     Có bảng điểm của 2 năm học gần nhất với thành tích học tập cao
  •     Có chứng chỉ tiếng Anh (IELTS/TOEFL) với điểm số cao là một lợi thế

Các em học sinh quan tâm đến chương trình, vui lòng đăng ký dự thi tại địa chỉ: IDC Vietnam (văn phòng Hà Nội), Tầng 3, số 41 Phan Đình Phùng,Q. Ba Đình. Điện thoại: 04.39233787,  Hotline: 091 6556 838 hoặc qua email: minhnc.idcvietnam@gmail.com.

Trường Cao đẳng Công lập Brockenhurst được thành lập vào năm 1909 với tư cách là Trung tâm Giáo viên phổ thông và nằm tại Hampshire, nước Anh. Hằng năm, trường thu hút sự quan tâm gần 8000 học sinh, trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Có nhiều lý do khiến cho Cao đẳng Công lập Brokenhurst trở thành điểm đến du học lý tưởng và là nơi đáng giá để đầu tư cho con đường học hành tương lai. Vậy đó là gì?
1.    Địa điểm lý tưởng
Trường tọa lạc tại phía trên trung tâm của công viên quốc gia New Forest ở phía Nam nước Anh, gần với thành phố Bournemouth và Southampton, cách thủ đô London 90 phút đường tàu hoả. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và bề dày lịch sử, an toàn nhưng sống động và là một trong những nơi được thiên nhiên ưu ái khi có sự kết hợp giữa khí hậu ôn hoà và dồi dào ánh nắng ấm áp của mặt trời nhất nước Anh.
2.    Chương trình giảng dạy uy tín
Trường được tổ chức Ofsted công nhận là ngôi trường xuất sắc trong suốt 10 năm qua. Ngoài ra, trường còn được trao giải BeaconCollege về trình độ giảng dạy, khả năng lãnh đạo, quản lý xuất sắc cũng như thành tích học tập đáng nể của sinh viên nhà trường. Chương trình giảng dạy chất lượng, môi trường học tập tốt và tiện nghi, Brockenhurst luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và giải trí của du học sinh toàn cầu.

hocbonganh3

3.    Thành tích giáo dục xuất sắc
Tỉ lệ thành công của sinh viên luôn đạt ở mức cao với 99% sinh viên đạt trong kì thi A-level, trong đó 73% sinh viên đạt điểm A*- B và 90% sinh viên đạt điểm A*- C vào năm 2010. Đặc biệt hơn, năm học vừa qua trong số những học sinh Việt Nam theo học hệ A-Level của trường Brokenhurst, đã có 3 học sinh được phỏng vấn vào Oxbridge (trường Đại học Oxford và Cambridge) và 1 học sinh đang được nhận học bổng từ trường University of Cambridge (Trinity College).
4.    Chi phí học tập hợp lý
Học phí của Brockenhurst College chỉ bằng một nửa so với các trường tư thục tại Anh, trong đó học phí từ £7,000- £9,900/năm và sinh họat phí (bao gồm ăn ở) từ £6,500- £7,500/năm.
5.    Học bổng cao

  1. Trường Brockenhurst luôn có những chương trình học bổng, nổi bật là chương trình 50% học phí cho trung học A Level và Dự bị Đại học.
  2. Với những ưu điểm trên, Cao đẳng công lập Brokenhurst chắc hẳn sẽ là địa điểm học tập tuyệt vời cho hàng ngàn du học sinh Anh quốc tương lai
  3. Bạn có dám thử sức vào cuộc thi mang đầy tính cạnh tranh và hấp dẫn này? Đăng ký tham dự ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!
  4. Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng tham khảo thêm tại đây

dangky-button-gif

Check Also

HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG SHEFFIELD HALLAM UNIVERSITY

GIỚI THIỆU Sheffield Hallam University là một trường đại học đa dạng về văn hóa …

.
.
.
.