Chủ Nhật , Tháng Hai 5 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Mỹ / HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CATS ACADEMY PHỎNG VẤN HỌC BỔNG

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CATS ACADEMY PHỎNG VẤN HỌC BỔNG

Đánh giá

CATS Academy được biết đến là một ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thế giới. Nằm tại thành phố Boston, -một vùng giàu có và an toàn của bang Massachusetts, trường Trung học nội trú CATS Academy có 100% học sinh lớp 12 được nhận vào các trường đại học.
Trong đó, 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường đại học top 50 và 100 của Mỹ. 78% học sinh nhận được học bổng lên đến 184.000 USD (46.000 USD một năm) khi vào đại học. 87% học sinh được từ ba trường đại học trở lên chấp nhận học.
castbotton1

Thầy Steve Bliss – Hiệu trưởng trường CATS Academy Boston sẽ trực tiếp trò chuyện và phỏng vấn học sinh Việt Nam để trao những suất học bổng hấp dẫn. Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra vào 17h30, thứ Sáu, ngày 18/3, tại khách sạn De L’OperaHotel – 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để tham gia buổi phỏng vấn, đăng ký với IDC Vietnam qua điện thoại: (04) 3 923 3787 – 090 172 9969; email:minhnc.idcvietnam@gmail.com. Hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng IDC Vietnam – tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Thời hạn đăng ký: trước 17h, ngày 16/3.

Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm và tâm huyết, 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… Học sinh của trường được gặp các chuyên viên tư vấn ba ngày một tuần trong suốt các năm học, kể từ lớp 9. Chương trình này được điều hành bởi cô Sophia Meas, tốt nghiệp cử nhân từ trường Đại học UCLA và thạc sĩ từ trường Đại học Harvard. Cô Sophia đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của trường Harvard nên nắm rõ học sinh muốn được nhận vào các trường đại học hàng đầu hoặc xin học bổng đại học cần những gì.
Chương trình học chuyên kinh doanh CATS Institute of Global Business (CIGB) của trường được thiết kế bởi tiến sĩ trường Đại học MIT, thầy Uri Feldman. Đây là chương trình học tự chọn chuyên về kinh doanh với các môn học tự chọn như tài chính cá nhân, kỹ năng giao tiếp, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, lý thuyết trò chơi, kinh doanh thời trang, kinh doanh âm nhạc, ứng dụng robot, ứng dụng công nghệ sinh học… Chường trình giúp học sinh trường CATS Academy Boston tạo ấn tượng trong hồ sơ nộp đơn vào đại học và xin học bổng đại học.
hocbong111
Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT, ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học. Trường cung cấp 18 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào đại học.
Trường tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh, sinh viên, hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường đại học lớn, nhỏ. Trong đó, có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University… Boston là thành phố có nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới và là ngôi nhà của nhiều công ty lớn về khoa học, công nghệ. Trong năm vừa qua, học sinh trường CATS Academy Boston được tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại trường Đại học Harvard, MIT, Tập đoàn iRobot.
Học sinh của trường còn được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như bóng đá, bóng rổ, golf, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, cầu lông, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ đại học..
Khuôn viên của trường rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng thể hình, sân bóng đá, sân tennis… Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ –  đẳng cấp thế giới. Các em có cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 35 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỷ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Học sinh có thể chọn ở trong ký túc xá (một người một phòng, phòng có nhà vệ sinh riêng), ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

dangky-button-gif

Check Also

University of Mississippi

UNIVERSITY OF MISSISSIPPI (OLE MISS) – HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN $7000USD CHỈ CÓ TẠI DU HỌC IDC

Tổng quan về trường University of Mississippi: University of Mississippi (thường được gọi với cái …