Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Dunn School – Trường trung học hàng đầu tại California

Dunn School – Trường trung học hàng đầu tại California

5/5 - (1 bình chọn)

Được xếp hạng A+ và nằm trong top 4 trường tư tốt nhất của hạt Santa Barbara, trường trung hoc Dunn luôn là lựa chọn top đầu cho các bạn du học sinh quốc tế. Trường trung học Dunn cũng nằm trong số ít các trường trung học đào tạo các bộ môn về sân khấu & nghệ thuật , là điểm đến lý tưởng cho các bạn có mong muốn theo ngành sân khấu nghệ thuật trong tương lai.

HIGHLIGHT

  • #4 in Best Private High Schools in Santa Barbara County
  • #16 of 33 in Best Boarding High Schools in California 2019
  • #100 of 376 in Best Private High Schools in California 2019 Rating A+ (Niche)
  • Tỉ lệ học sinh được nhận vào trường đại học là 100%

Dunn School idc

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Dunn School là một trường nội trú dự bị đại học, cách những bãi biển xinh đẹp của Santa Barbara chưa đến một tiếng lái xe. Hơn 10 khóa học Nâng cao AP và chương trình STEM toàn diện có sẵn cho các học sinh, trường còn có một chương trình nghệ thuật và thể thao quanh năm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường rộng 55 mẫu Anh, có các cơ sở vật chất hiện đại như trung tâm biểu diễn và mỹ thuật, hồ bơi nước nóng ngoài trời, và ký túc xá trong khuôn viên cũng như các phòng thí nghiệm nghiên cứu và máy in 3D mới được nâng cấp gần đây.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Chương trình thể thao phong phú của Dunn School cung cấp cho học sinh hơn 12 lựa chọn bao gồm khiêu vũ, cưỡi ngựa, đấu kiếm, thể dục và đánh gôn cho cả nam và nữ…
Ngoài ra, học sinh có thể chọn các khóa học và hoạt động nghệ thuật phong phú như diễn xuất, hòa tấu và ứng biến. Trường cũng cung cấp lớp nhảy 6 phong cách, bao gồm cả hip-hop, ba lê và điệu nhảy truyền thống của Scotland.

 idc Dunn School

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Học sinh sống trong các ký túc xá truyền thống trong khuôn viên trường tại phòng đơn hoặc phòng đôi với một bạn cùng phòng nói tiếng Anh. Mỗi ký túc xá bao gồm nhà bếp với đầy đủ dụng cụ, khu vực tiếp khách và phòng giặt là.

CÁC MÔN HỌC TÙY CHỌN:

Ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng La-tinh, tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Nguyên tắc máy tính, Khoa học máy tính, Văn học Anh, Xác suất thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới

Nghệ thuật: Diễn xuất, Âm nhạc ứng dụng: Nguyên tắc cơ bản, Đàn ghi ta, Làm phim kĩ thuật số, Dàn nhạc, Nhiếp Ảnh, Xưởng nghệ thuật, Dàn hợp xướng

Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh:

Boston College, Boston University, University of California – (San Diego, Berkeley,Davis), University of San Francisco, Duke University, New York University, University of Michigan, University of California: Los Angeles (UCLA), etc

Để hiểu rõ hơn về HỌC BỔNG DU HỌC MỸ, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

idc du hoc uc

DU HỌC ÚC – ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ HÀNH TRANG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Du học Úc ngoài lợi thế cung cấp cho du học sinh những trải nghiệm …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG