Thứ Tư , Tháng Chín 22 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Khác / HỌC BỔNG DU HỌC MALAYSIA 75% KHÔNG CẦN ĐIỀU KIỆN TẠI RELIANCE COLLEGE

HỌC BỔNG DU HỌC MALAYSIA 75% KHÔNG CẦN ĐIỀU KIỆN TẠI RELIANCE COLLEGE

Trường Reliance College (thành viên Tập đoàn Reliance thành lập từ năm 1969) có bề dày kinh nghiệm hơn hai thập niên trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn.

Được sự hỗ trợ từ các công ty du lịch lớn nhất tại Malaysia, Reliance College tự hào là nhà tiên phong trong công tác giáo dục ngành Du lịch và Khách sạn, là nền tảng cho những người tìm kiếm cơ hội học tập trong môi trường quốc tế uy tín, chuyên nghiệp.  Reliance College được chấp nhận bởi cả 2 cơ quan, địa phương và quốc tế.
Với mục tiêu tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên tối đa hóa tiềm năng và hiệu quả học tập, trường Reliance College luôn cung cấp cho học viên những giáo trình giảng dạy hiện đại, dưới dự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm và hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đa dạng, tiên tiến.
Điều kiện để học tại trường:
-Học sinh đã tốt nghiệp THPT
-Có niềm đam mê trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
Những điểm nổi bật ở trường Reliance College:
-Tuy là trường cao đẳng nhưng các bạn vẫn có thể học chương trình liên kết của trường Đại học Gloucestershire – Anh Quốc.
-Trường cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
-Chi phí học tập rẻ.
-Sinh viên được đi làm thêm 20h/tuần.
-Thời gian thực tập chiếm không quá 50% chương trình học.
Hiện nay đang có gần 150 doanh nghiệp Malaysia đang hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội tốt cho các bạn sau khi du học tại Malaysia.

3-fill-650x434

Bên trong trường

services_02-fill-320x210 services_09-fill-320x213

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được trường hỗ trợ các chương trình thực tập và việc làm sau tốt nghiệp tại tập đoàn Reliance Group  (có mặt tại Úc, Pháp, Canada, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Anh, New Zealand, Thailand, Hongkong, Singapore).
Với những đặc điểm nổi trội trong công tác giảng dạy, chương trình đào tạo thực tiễn và sự quan tâm hết lòng vì học viên, Reliance College chắc chẳn sẽ là lưa chọn đúng đắn cho những ai muốn theo học lĩnh vực Du lich  – Khách sạn.

009-fill-230x153 015-fill-230x153 020-fill-230x153

Hiện nay, chương trình đào tạo tại Reliance College bao gồm 2 phần chính như sau:
a.  Chương trình Diploma: học 2 năm 6 tháng
•         Diploma in Hotel and Tourism Management
•         Diploma in Business Management
•         Diploma in Event Management
•         Diploma in Mass Communication
•         Diploma in Accountancy
*** Học phí cho chương trình học Diploma dao động trong khoảng 12.000  – 13.000USD
b. Chương trình BA: học 3 năm , chương trình giảng dạy liên kết với University of Gloucestershire của Anh tạo điều kiện cho học sinh có thể học tại Malaysia năm đầu sau đó học tiếp chương trình tại Anh.
•         BA (HONS) Hotel, Resort and Events Management
•         BA (HONS) Hotel, Resort and Tourism Management
*** Học phí của chương trình BA: 21.000 – 22.000 USD / 3 năm

Đặc biệt, trường Reliance College còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế muốn theo học tại trường nhưng lo ngại học phí bằng những suất học bổng lên đến 75% dành cho chương trình Diploma mà không yêu cầu bất cứ điều kiện nào.
Với vai trò là đối tác lâu năm của Reliance College, IDC Việt Nam sẽ dành tặng 10 suất học bổng tại Reliance College dành cho các bạn khi đăng ký tại IDC.
Số lượng có hạn, hãy nhanh tay đăng ký đem về cho bản thân cơ hội có “một không hai” này nhé.
Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường Reliance College, IDC sẽ phối hợp với trường tổ chức buổi hội thảo dành cho các bạn quan tâm đến việc du học đến đất nước Malaysia. Đây sẽ là buổi gặp gỡ, giải đáp thắc mắc của đại diện trường dành cho các bạn học sinh. Thông qua buổi hội thảo, nhà trường cùng với IDC sẽ tìm ra những ứng cử viên sáng giá nhất để trao 10 suất học bổng trên.

Thông tin buổi hội thảo

Hồ Chí Minh

15:00 – 17:00

14/11/2014

40/19 Trần Quang Diệu, F14, Quận 3

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938960550
SMS: 0938960550 Nhắn tin Facebook