Chủ Nhật , Tháng Tám 14 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Úc / HỌC BỒNG LÊN TỚI 50% TỪ EYNESBURY

HỌC BỒNG LÊN TỚI 50% TỪ EYNESBURY

Được thành lập năm 1989, Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình đa dạng.
Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, Chứng chỉ IV và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật.
eynesbury-fill-650x192

Các chương trình học bổng của Eynesbury

 

Programs

Streams

Scholarship Eligibility

10 WKS ENGLISH

25% 30%

50%

Diplomas Business ALL N/A N/A N/A
The University of Adelaide IT
UniSA Engineering
FSP

All Streams

MIN 20 WEEKS N/A

8.0 GPA

N/A
The University of Adelaide OR
UniSA NO SCHOLARSHIP
High School N/A N/A N/A
Year 10

8.0 GPA

8.5 GPA

Year 11

8.0 GPA

8.5 GPA

Kết quả học tập của học sinh Trường Eynesbury
Toàn thể giáo viên, nhân viên và cộng đồng Eynesbury chúc mừng các học sinh niên khóa 2014 với kết quả học tập lớp 12 xuất sắc.
Eynesbury là trường duy nhất trong hệ thống của Navitas có liên kết với một trường Đại học nằm trong hệ thống Nhóm 8 Trường Đại học hàng đầu tại Úc ( Group of Eight University)- trường Đại học có xếp hạng cao nhất trong các đối tác của Navitas!
UniSA là trường đại học trẻ tuổi nhất được xếp hạng trong Times Higher Education của top 50 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi! Trên bảng xếp hạng QS , trường cũng nằm trong top 3% của các trường đại học trên thế giới.
Một lần nữa các học sinh Phổ thông Trung học Eynesbury đạt kết quả học tập vượt trội. Với 27 kết quả xuất sắc cho các môn học và 15.7% sinh viên đạt điểm trên 99.0, học sinh Eynesbury chiếm 1% trong số các học sinh đạt kết quả cao nhất của Tiểu bang.
Sinh viên đứng đầu của trường, Rahul Malhotra, cũng được giải thưởng Thủ Khoa cho kỳ thi Tốt nghiệp Phổ Thông Trung học Bang Nam Úc do Thống Đốc Bang trao tặng ghi nhận kết quả học tập xuất sắc với 4 môn học đạt điểm cao nhất.
Thành phố Adelaide lần thứ hai được xếp thứ 5 trong số các thành phố đáng sống nhất trên thế giới.
Thành phố Adelaide được xếp hạng thành phố dễ sống nhất tại Úc theo đánh giá của tổ chức Economist Intelligence Unit về Mức Chi Phí Sinh Hoạt Toàn Cầu .
Thành phố Adelaide được xếp hạng thành phố an toàn nhất nước Úc theo một nghiên cứu qui mô lớn khi xem xét hơn 30 thành phố lớn tại Úc.
Bảng Danh Dự cho thấy danh sách các học sinh đã đạt được thành tích với số điểm từ 99.0 hoặc cao
hơn, số điểm khó đạt được và đáng được khen ngợi.
dangky-button-gif
Mời bạn đánh giá

Check Also

dai hoc tay uc

HỌC BỔNG LẾN ĐẾN AU$10,000 TỪ ĐẠI HỌC TÂY ÚC – University of Western Australia) 2020

Được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương …