Thứ Sáu , Tháng Bảy 1 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Úc / HÀNG TRĂM CƠ HỘI HỌC BỔNG ÚC – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG NẮM LẤY CƠ HỘI NÀY CHƯA?

HÀNG TRĂM CƠ HỘI HỌC BỔNG ÚC – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG NẮM LẤY CƠ HỘI NÀY CHƯA?

Nước Úc với một nền giáo dục vô cùng ưu việt đã đào tạo ra những nhà khoa học, những doanh nhân, những nghệ sỹ hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới luôn có tên các trường của Úc. Hàng năm, có hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam tới Úc để thực hiện ước mơ du học của mình.
 
Chương trình học tiếng Anh lý tưởng
Đây là chương trình dành cho những học sinh chưa đủ điều kiện về ngôn ngữ để tham gia các chương trình học thuật. Học sinh tham gia chương trình học tiếng Anh có thể nhận được thư mời cho toàn khoá học cả tiếng Anh và chương trình học Trung học, Đại học hay Cao học.
 
Chương trình Trung học xuất sắc
Các trường phổ thông công lập tại Úc do các Sở giáo dục & Đào tạo của bang quản lý, đều có chính sách tiếp nhận học sinh quốc tế vào học chung với học sinh bản xứ. Ngoài ra, học sinh quốc tế cũng có thể chọn học tại các trường tư thục, học phí của trường tư thường cao hơn trường công. Cấu trúc chương trình trung học của Úc tập trung phát triển các kỹ năng, kiến thức, thái độ và giá trị của học sinh trong 8 lãnh vực học tập: Tiếng Anh; toán; khoa học tự nhiên; công nghệ; khoa học xã hội và môi trường; giáo dục y tế và thể chất; các sinh ngữ khác; và mỹ thuật.
 
Chương trình Dự bị Đại học hữu ích
Khóa học Dự bị Đại học được thiết kế theo hình thức học tập trung, kéo dài một năm. Tuy nhiên, độ dài của chương trình có thể được nhà trường thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của người học. Các khóa học này thường được tổ chức theo ngành học: Thương mại, Khoa học, Khoa học Xã hội… tùy theo sự lựa chọn cho bậc học Cử nhân mà học sinh đang “ngắm” tới.
 
Chương trình Cao đẳng, Đại học với tương lai rộng mở
Các trường Đại học của Úc liên kết với các cơ sở giáo dục trên 100 quốc gia và tuyển dụng giảng viên từ các nước trên thế giới. Trường ĐH sẽ cung cấp cho bạn kiến thức vững chắc trong ngành học lựa chọn cùng với những kỹ năng học tập có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác. Bạn sẽ không chỉ học về y tế, khoa học, kỹ thuật hay nghệ thuật, bạn còn học được cách suy nghĩ sáng tạo và độc lập.
Với chương trình đơn giản hóa visa (SVP)- visa xét nhanh, không cần chứng minh tài chính, du học sinh sẽ được giảm chi phí du học, học bổng 10-100%, làm thêm 40 giờ 2 tuần khi học và ở lại 2-4 năm sau tốt nghiệp, định cư khi đủ điều kiện. Sau khi tốt nghiệp tại Úc, bạn có thể làm việc ở các công ty trên toàn thế giới.
 
Học bổng hấp dẫn
IDC Việt Nam cung cấp thông tin và cùng điều phối chương trình học bổng các khoá học tại Úc với giá trị học bổng lên tới 100% học phí.
HỌC BỔNG TIẾNG ANH
(Số lượng không giới hạn)image001 fill
 
Hồ sơ xét học bổng:
– Hộ chiếu 
– Bảng kết quả học tập 3 năm gần nhất
– Điểm tiếng Anh IELTS/TOEFL (nếu có)
– Giấy khen, giấy chứng nhận các thành tích đạt được trong vòng 3 năm qua (nếu có)
– Một số hồ sơ tài chính (theo hướng dẫn của IDC Vietnam)
dangky-button-gif
 
Mời bạn đánh giá

Check Also

dai hoc tay uc

HỌC BỔNG LẾN ĐẾN AU$10,000 TỪ ĐẠI HỌC TÂY ÚC – University of Western Australia) 2020

Được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương …