Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Mercer University – HỌC BỔNG TOÀN PHẦN LÊN ĐẾN $16,000 chỉ có tại IDC VIETNAM

Mercer University – HỌC BỔNG TOÀN PHẦN LÊN ĐẾN $16,000 chỉ có tại IDC VIETNAM

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu chung về trường Mercer University:

Mercer University là một trong những trường Đại Học Tư Thục bề dày phát triển lâu đời bậc nhất nước Mỹ.

Trường được thành lập vào năm 1833 tại thành phố Macon thuốc tiểu bang Georgia. Ngoài ra, Mercer University còn có 3 cơ sở khác nằm tại Atlanta, Columbus và Savannah. Ngoài ra, trường còn là nơi theo học của hơn 9,000 sinh viên đến từ 54 quốc gia trên khắp thế giới. Với hơn 140 câu lạc bộ học sinh, học sinh có nhiều cơ hội để kết nối với các học sinh có cùng sở thích và trải nghiệm khoảng thời gian học tập tại trường một cách sâu sắc hơn.

Mercer University

Thế mạnh của trường Mercer University:

Mercer University cung cấp hơn 130 chương trình đào tạo cho bậc Đại Học và sau Đại Học. Trong đó, có các chuyên ngành nổi bật như:

+ Quản trị kinh doanh
+ Luật sư
+ Điều dưỡng
+ Giáo dục
+ Công nghệ thông tin
+ ……………

Sự khác biệt của Mercer University 

  • Học tập tự do: Mọi sinh viên đều có quyền được học tập bình đẳng và phát triển tư duy cá nhân. Trường chu trọng rèn luyện nghiên cứu chuyên sâu trong mọi lĩnh vực, từ đó đánh thức khả năng của từng sinh viên, hướng các bạn tới mục tiêu trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu.
  • Đề cao kiến thức chuyên môn: Đại học Mercer là đơn vị hàng đầu trong việc trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn mà họ cần để có được thành công. Chính vì vậy, mọi ngành học, lĩnh vực đào tạo đều được xây dựng chương trình giảng dạy toàn diện nhất.
  • Khám phá: Trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu ngay từ năm đầu nhập học.
  • Dịch vụ sinh viên: trường là đơn vị tiên phong trong dịch vụ học tập, tích hợp các hoạt động tình nguyện và chương trình giảng dạy. Chính điểm này đã tạo nên nét riêng độc nhất của Mercer.
  • Cộng đồng Mercer: bao gồm cả bên trong và bên ngoài phạm vi trường. Sinh viên, giảng viên và nhân viên liên quan với nhau trong một môi trường truyền cảm hứng cho sự hợp tác, hỗ trợ và tôn trọng. Cộng đồng bên ngoài – thành phố và khu vực lân cận nơi sinh viên, giảng viên và nhân viên sống và phục vụ – cũng rất quan trọng tại Mercer, nơi đầu tư vào các khu vực gần và xa khuôn viên trường.

Mercer University idc

Xếp hạng của trường Mercer University:

#162 in National Universities
#139 in Best Colleges for Veterans
#58 in Best Undergraduate Teaching
#34 in Best Value Schools
#120 in Top Performers on Social Mobility
#53 in Best Undergraduate Engineering Programs
#96 in Nursing

Tại sao chọn Mercer University:

+ Mercer University được biết đến là trường đại học tốt nhất miền Đông Nam nước Mỹ (Princeton Review, 2019). Mercer nổi bật với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên phương hướng phát triển rất rõ ràng, trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thúc đẩy thay đổi tư tưởng, tự do khám phá những điều mới mẻ, khuyến khích sự tử tế để hào nhập và phục vụ cộng đồng.

+ Chương trình đào tạo kỹ sư của MER được xếp ở Top các chương trình kỹ sư tốt nhất Hoa Kỳ (U.S.News & World Report, 2019).

+ Khoa kinh tế (School of Business and Economics) của MER là một trong những khoa Kinh tế tốt nhất Hoa Kỳ (Princeton Review, 2019).

Chi phí ước tính cho 1 năm:

+ Học phí: $39,408
+ Phí: $300
+ Nơi ở: $6,928
+ Ăn uống: $7,118
+ Tổng cộng: $53,754
+ Chương trình cử nhân: $16,000/year x 4 years
+ Chương trình cao học: $1,000 cho năm đầu tiên

idc Mercer University

Yêu cầu đầu vào của Mercer University:

+ IELTS tối thiểu 6.5
+ TOEFL IBT tối thiểu 80

Để hiểu rõ hơn về Mercer University, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0938 631 299– 0903 969 550 (Điện thoai & Zalo)

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

 

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …