Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO SINH VIÊN CHÂU Á VỚI CHỦ ĐỀ “GIÁO DỤC CON NGƯỜI”

HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO SINH VIÊN CHÂU Á VỚI CHỦ ĐỀ “GIÁO DỤC CON NGƯỜI”

Đánh giá

Hội nghị lãnh đạo sinh viên Châu Á (Asia Student Leadership Conference) với chủ đề “Giáo dục cho mọi người” được xem là “trại hè” lớn và ý nghĩa nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2014, diễn ra tại đảo quốc Singapore xinh đẹp.

aslc_1-fill-550x176

Chương trình được chính phủ Singapore tài trợ, khuyến khích học sinh, sinh viên tiếp cận và chia sẻ khả năng lãnh đạo quốc tế đồng thời hội nghị đưa ra các kỹ năng quan trọng giúp phát triển đội ngũ lãnh đạo cho hôm nay và ngày mai. Các hoạt động trong hội nghị sẽ bao gồm các cuộc hội thảo chuyên đề, các hoạt động ngoài trời,… cung cấp cho học sinh cơ hội để khám phá những kỹ năng khác nhau của hoạt động nhóm và khả năng lãnh đạo. Học sinh lần đầu tiên ở cương vị một nhà lãnh đạo để thảo luận, nêu lên ý kiển của mình đối với những vấn đề cộng đồng, điều này không chỉ tác động tích cực đến nhận thức và cuộc sống của bản thân mà còn giúp các bạn mở rộng tầm nhìn ra thế giới.

Chương trình diễn ra từ ngày 03/8/2014 đến 07/8/2014. Chính phủ Singapore sẽ tài trợ cho 50 học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam và đã quyết định ủy thác cho IDC Việt Nam tuyển chọn. IDC là đại diện duy nhất ở Việt Nam tuyển sinh cho chương trình hội nghị lãnh đạo sinh viên Châu Á 2014, IDC sẽ chọn 20 ứng viên đến từ Hà Nội, 20 ứng viên từ Hồ Chí Minh và 10 ứng viên từ Đà Nẵng. Các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển vui lòng đăng ký sớm trước ngày 25/5/2014. Lịch phỏng vấn (Skype) vào ngày 29/5/2014.

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …