Chủ Nhật , Tháng Tám 14 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / HỘI THẢO DU HỌC HÈ, HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ – CÙNG IDC BƯỚC RA THẾ GIỚI

HỘI THẢO DU HỌC HÈ, HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ – CÙNG IDC BƯỚC RA THẾ GIỚI

Hiện nay, ngày càng nhiều vị phụ huynh có xu hướng chọn lựa cho con em mình tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến của nước ngoài từ rất sớm, phổ biến là từ bậc trung học, có thể là các khóa du học ngắn ngày hoặc là cho các em bắt đầu luôn chuyến du học dài hạn. Không thể phủ nhận những lợi ích mà việc học tập trong môi trường quốc tế đặc biệt là từ cấp trung học mang lại cho học sinh, ngoài những lợi ích như các em được tiếp nhận kiến thức và phương pháp học tập của nền giáo dục phát triển cao, có cơ hội giao lưu, kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế, hiểu biết thêm các nền văn hóa khác nhau thì một lợi ích quan trọng phải kể đến là các em sẽ sớm có được sự thích nghi với môi trường mới, đó là nền tảng vững chắc để dễ dàng tiến xa ở những bậc học cao hơn.

hocbongthm-fill-550x366

IDC VIETNAM trong nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực xây dựng và thực hiện nhiều chương trình về du học đạt tiêu chuẩn chất lượng với mong muốn hỗ trợ học sinh Việt Nam được hòa mình vào nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Tùy vào dự định của phụ huynh mà họ sẽ có sự lựa chọn riêng cho tương lai con. Trong nhiều trường hợp muốn tạo bước đệm trước, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho trẻ thì đa số phụ huynh đều chọn những chuyến du học ngắn ngày như du học hè, một hình thức vừa học vừa chơi lý tưởng để các em khám phá thế giới. Thời gian của những hành trình này được IDC thiết kế rất thuận lợi vì đều diễn ra trong dịp nghỉ hè. Thêm vào đó với sự đa dạng về địa điểm, chương trình mang đến cho nhiều lựa chọn tại các nước không chỉ nổi tiếng về thắng cảnh đẹp mà còn có cơ sở và chất lượng giáo dục hàng đầu như Mỹ, Canada, Singapore…

Trong suốt chuyến du học hè, các em sẽ được học tập với giáo viên bản xứ và vui chơi cùng các bạn bè quốc tế do đó cơ hội các em thực hành tiếng Anh là 24/24. Khoảng thời gian xa nhà và những hoạt động vui chơi ngoại khóa sẽ giúp các em có cơ hội rèn luyện các kỹ năng sống có ích cho bản thân. Sau chuyến du học hè, quý vị phụ huynh sẽ ngạc nhiên với những tiến bộ tích cực của con em mình.

Nếu du học hè mới chỉ là nền tảng cho chuyến du học dài hạn thì Học bổng Trung học sẽ là cơ hội đưa học sinh trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay từ bậc trung học. Trong số những quốc gia có nền giáo dục phát triển thì Mỹ luôn là ưu tiên hàng đầu của phụ huynh và các em học sinh. Vì thế mà với nhiều ưu thế vượt trội, chương trình Học bổng Trung học Mỹ đang ngày càng thu hút mọi người quan tâm.

Chương trình Học bổng Trung học Mỹ của IDC được sự điều hành của Educatius International – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ, cùng với rất nhiều Trường Công lập và Tư thục liên kết trải đều khắp các tiểu bang. Học sinh sẽ được bố trí sống cùng một gia đình người bản xứ. Trong môi trường trung học, các em sẽ có cơ hội cải thiện khả năng anh ngữ, giao lưu kết bạn và tìm hiểu văn hóa Mỹ, đặc biệt là dần thích nghi với phương pháp học tập mới. Một trong những lợi ích lớn nhất của chương trình học bổng trung học Mỹ là học sinh sẽ nhận được visa F1 – có thể gia hạn ngay tại Mỹ sau khi các em kết thúc năm học mà không cần quay trở về Việt Nam.

Buổi hội thảo do IDC VIETNAM tổ chức tại TP HCM và Vũng Tàu ngày 09/03/2014 nhằm mang đến những thông tin cần thiết cho quý vị phụ huynh và học sinh về chương trình Du học hè và Học bổng Trung học Mỹ. Đồng thời trong dịp này IDC hân hạnh được là người phối hợp, hỗ trợ cho Educatius tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp để trao 15 suất học bổng cho những ứng viên có nguyện vọng học trung học tại Mỹ.

Mời bạn đánh giá

Check Also

duhocngheduc1

DU HỌC NGHỀ ĐỨC – SỰ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Hiện nay du học nghề tại Đức đang là một sự chọn được nhiều bạn trẻ Việt …