Monday , December 10 2018
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CẢM NHẬN HỌC VIÊN / Học bổng trung học / BẠN NGUYỄN BẢO HÂN CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ IDC VIETNAM

BẠN NGUYỄN BẢO HÂN CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ IDC VIETNAM

Bạn đã bày tỏ cảm xúc về chuyến du học hè của mình: “Hân rất thích chương trình này. Chương trình chẳng những giúp mình có thêm vốn hiểu biết, trau dồi kiến thức cho bản thân mà còn là cơ hội để mình được mở mang tầm mắt, khám phá những nước phát triển trên thế giới”.

bao_han-fill-320x213

Vừa qua, bạn cũng đã tiếp tục cùng đồng hành với IDC trong chương trình học bổng trung học Mỹ và thật bất ngờ với tin vui mà bạn mang đến: “Mình đã tiếp tục đăng ký chương trình học bổng trung học Mỹ của IDC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, IDC đã giúp mình trúng tuyển thành công vào ba trường ở Mỹ. Mình cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc lắm. IDC Việt Nam thực sự đã mang đến cho những bạn học sinh cơ hội được sinh sống và học tập tại những nước tiên tiến có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Úc… Bản thân mình cảm thấy IDC rất gần gũi, giống như gia đình thứ hai của mình vậy. Mọi người làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và cũng rất thân thiện”

Bạn Hân cũng đã có những chia sẻ về dự định sắp tới của mình và khẳng định sẽ vẫn tiếp tục lựa chọn IDC là cầu nối giúp bạn thực hiện những kế hoạch tương lai “Sau khi  hoàn thành chương trình trung học tại Mỹ, mình sẽ đăng ký chương trình bậc Đại học và dĩ nhiên là với IDC Việt Nam. Bên cạnh những chương trình học tập ở nước ngoài do IDC tổ chức thì mình còn có hứng thú với Work and Travel. Chương trình này tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc và có thu nhập đồng thời còn được đi du lịch thỏa thích khắp nơi. Thực sự rất tuyệt vời!”

IDC Việt Nam chúc mừng bạn đã ứng tuyển thành công vào các trường trung học Mỹ và rất cám ơn bạn đã dành những tình cảm tốt đẹp cho IDC như bạn đã chia sẻ “IDC Việt Nam là một đơn vị du học uy tín không những đã mở ra một thế giới mới để học sinh chúng mình khám phá mà còn mang lại những trải nghiệm và khoảnh khắc khó quên”

bao_han1

 
 

Check Also

le_ngoc_hong_ngan_3-fill-550x366

LÊ NGỌC HỒNG NGÂN – HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ

Em rất là vui khi được sống và trải nghiệm ở Mỹ đó chị. Em …

.
.
.
.