Monday , January 21 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / IDC VIETNAM CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC

IDC VIETNAM CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC

Công ty TNHH Phát triển Quốc tế IDC Việt Nam là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại nước ta hiện nay. Được thành lập vào năm 2001 tại TP Hồ Chí Minh, IDC đã và đang cố gắng phát triển và nâng cao vị thế bản thân trên thị trường Việt. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, công ty luôn không ngừng tìm kiếm và đem đến những cơ hội học tập và làm việc cho du học sinh Việt Nam có nhu cầu trong lĩnh vực này ở các ngôi trường và các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hiện nay như Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Canada, New Zeland…. Đi cùng với phương châm: “Uy tín – Chuyên nghiệp và Hiệu quả”, IDC hiện đã được rất nhiều quý phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình tại đây. Công ty du học IDC Việt Nam có các trụ sở chính và văn phòng đại diện nằm ở các thành phố lớn đó là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

IDC đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của tổ chức giáo dục lớn và uy tín của Hoa Kỳ, sự hợp tác này đã đem lại nhiều con số khả quan, nhiều học bổng có giá trị, đặc biệt Học bổng trung học Mỹ. Cùng với đó,Công ty du học IDC đã tận dụng các mối quan hệ hợp tác cùng có lợi để cho ra đời những gói dịch vụ chương trình du học hấp dẫn và đánh đúng tâm lý, nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Song song đó, Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm trong hướng dẫn và định hướng, chọn trường, chọn ngành phù hợp khả năng và năng lực của từng cá nhân, cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và hữu ích.

image002

Đến năm 2015, Công ty du học IDC phấn đấu trở thành một trong 3 trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giáo dục chuyên nghiệp cho học sinh trung học và sinh viên Việt Nam.
Với sứ mệnh, công ty du học IDC mang đến điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kỹ năng và phát triển năng lực bản thân trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
Thông qua việc tổ chức các chương trình:Trao Đổi Văn Hoá, Học Bổng Trung Học, Làm Việc và Du Lịch, Thực Tập Sinh, Du Học Hè và các khoá Học Thuật…; cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ đa dạng; chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm; đối tác uy tín và nổi tiếng trên toàn cầu. Hãy đến với IDC để có được lựa chọn thông minh và sáng suốt!
   Công ty du học IDC – Chắp cánh ước mơ, chắp cánh thành công!

Check Also

Những đại học đào tạo khoa học máy tính tốt nhất năm 2019

Oxford, ETH Zurich hay Stanford là ba đại học đứng đầu trên bảng xếp hạng …

.
.
.
.