Chủ Nhật , Tháng Hai 5 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ÚC / Bang Melbourne Victoria / HỌC BỔNG ÚC 2019 dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc TẠI Học viện Deakin

HỌC BỔNG ÚC 2019 dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc TẠI Học viện Deakin

Đánh giá

Học viện Deakin (Deakin College) là con đường trực tiếp để giúp bạn chinh phục ước mơ đặt chân đến ngôi trường Đại học Deakin danh giá, nơi mang đến cho bạn một môi trường học tập chất lượng đẳng cấp thế giới. Kể từ năm 1996, có hơn 16.000 sinh viên của Học viện Deakin đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã chuyển tiếp thành công vào các chương trình học tại Đại học Deakin.

Deakin College University idc

Học viện Deakin có 4 khu học xá, trong đó có 3 khu học xá tọa lạc ngay trong khuôn viên Đại học Deakin ở bang Victoria, Úc – Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds và Geelong Waterfront; và khu học xá thứ tư là ở Jakarta, Indonesia. Do đó, Học viện Deakin là một con đường đầu vào cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống du học Úc trong khuôn viên trường đại học ngay lập tức. Bạn sẽ cảm thấy là một phần của cộng đồng Deakin và quá trình chuyển tiếp lộ trình học của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ.

Với chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trường luôn trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm cần thiết, kiến thức nền tảng vững chắc để tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học. Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng tại Học viện Deakin, sinh viên có thể chuyển tiếp để theo học chương trình Cử nhân năm thứ 2 tại Đại học Deakin.

Năm 2019, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và thúc đẩy tinh thần học tập của sinh viên Việt Nam, Học viện Deakin đang trao tặng các suất học bổng du học Úc trị giá 20% học phí cho toàn bộ thời gian học chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng.

deakin idc vietnam

Điều kiện:
+ Là công dân Việt Nam
+ Đăng ký Chương trình Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng vào năm 2019
+ Điểm trung bình từ 8.0 trở lên trong quá trình học tập trước đó
Sinh viên phải duy trì số điểm tối thiểu theo yêu cầu để tiếp tục được nhận học bổng vào học kỳ sau.
+ Chưa nhận được bất kỳ học bổng hoặc khoản tài trợ phí nào trước đó.
+ Sinh viên không cần nộp đơn xin học bổng, trường sẽ tự động được đánh giá và xem xét dựa trên thành tích học tập
+ Kết quả sẽ được thông báo qua email sau khi quá trình xét duyệt kết thúc.

Deakin University idc

Chất lượng giảng dạy:
Cao đẳng Deakin đặc biệt đem lại cho học viên một trải nghiệm sinh viên tốt nhất đồng thời chú trọng đến tầm quan trọng của chất lượng giảng dạy cũng như những yếu tố giúp mang lại sự hài lòng cho sinh viên.

Các lớp học sĩ số nhỏ cũng là lợi thế rất lớn khi theo học tại Cao đẳng Deakin. Các phòng học có trung bình khoảng 30 sinh viên và thường được bổ trợ thêm các giờ hướng dẫn và tập huấn, do đó sinh viên sẽ được trợ giúp và tương tác học thuật ở cấp độ cao cấp nhất.

Để phù hợp với hướng tiếp cận thiên về hỗ trợ, Cao đẳng Deakin cung cấp nhiều giờ lên lớp hơn cho mỗi học phần. Thay vì các giờ giảng kéo dài 3 giờ đồng hồ, Cao đẳng Deakin tổ chức các lớp học theo 4 giờ liền, cho phép sinh viên tăng cường hiểu biết và am hiểu sâu hơn trong từng tín chỉ.

Khi chuyển tiếp vào Đại học Deakin, sinh viên sẽ được tận hưởng các tiện ích và nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Đại học Deakin đã được xếp hạng 5 sao về chất lượng đào tạo và luôn duy trì thứ bậc cao nhất về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên trong số các trường đại học ở bang Victoria (Khảo sát Sau Đại học Úc 2010-2015 và Khảo sát Thành tích Sinh viên Tốt nghiệp 2016-2017, Chỉ tiêu Chất lượng cho việc Học tập và Giảng dạy).

Lựa chọn học tập:
Cao đẳng Deakin cung cấp nhiều khóa học dự bị đa dạng, giúp sinh viên đủ tiêu chuẩn theo học các chương trình đào tạo của Đại học Deakin.

Nhà trường có các phương án học tập dưới đây dành cho sinh viên:
Chương trình dự bị: Trang bị cho sinh viên theo học một chương trình cấp bằng của Cao đẳng Deakin hay vào năm đầu tiên chương trình Cử nhân của Đại học Deakin. Nhà trường có cả hai lựa chọn, với một chương trình 8 tín chỉ và chương trình còn lại gồm 12 tín chỉ. Sinh viên sẽ phải qua được tổng cộng 8 hay 12 tín chỉ để đảm bảo chất lượng cho bậc học tiếp theo.

Bằng thương mại: Mở ra cho sinh viên các lựa chọn trong lĩnh vực Kế toán, Luật Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Marketing và Quản lí tại Đại học Deakin.

Bằng quản lí: cơ hội học chuyển tiếp vào năm hai của chương trình Cử nhân Kinh doanh tại Đại học Deakin.

Bằng Khoa học Sức khỏe: Bao gồm các tín chỉ của năm thứ nhất chương trình Kép Sức khỏe và Khoa học Sức khỏe. Sinh viên có thể đi sâu vào chuyên ngành tùy chọn vào năm thứ hai chương trình cử nhân tại Đại học Deakin.

Công nghệ Thông tin: Mang lại nền tảng cho chương trình học cao hơn ngành Khoa học Máy tính, Phát triển và Thiết kế Games, Công nghệ Thông tin (IT) An ninh và Công nghệ Thông tin.

Bằng Kỹ thuật: Mang lại tín chỉ của chương trình năm thứ nhất, cho phép sinh viên chuyển vào năm học thứ hai tại Đại học Deakin và chọn các chuyên ngành Xây dựng Dân dụng, Điện và Điện tử, Cơ khí và Cơ điện tử.

Bằng Phương tiện và Truyền thông: Cho phép chuyển tiếp vào năm thứ hai của chương trình cử nhân tương đương tại Đại học Deakin. Các phương án lựa chọn gồm có Quảng cáo, Báo chí, Truyền thông số, Quan hệ Công chúng, Hoat hình & Công nghệ bắt chuyển động, Điện ảnh và Truyền hình, Nhiếp ảnh và Thiết kế Truyền thông thị giác.

Bằng Khoa học: Đưa đến các lựa chọn cử nhân tại Đại học Deakin trong các lĩnh vực Khoa học Sinh học, Khoa học Y sinh, Khoa học Môi trường, Khoa học Pháp y, Sở thú và Động vật học.

Kinh doanh Sau cử nhân: Mang lại cơ hội chuyển tiếp vào các chương trình sau cử nhân của đại học Deakin trong lĩnh vực Kinh doanh. Sinh viên sẽ đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của nhà trường sau khi hoàn tất khóa học.

Các khóa học áp dụng:

Khu học xá Burwood Khu học xá Geelong
+ Chương trình Dự bị Đại học
+ Cao đẳng ngành Kinh doanh
+ Cao đẳng ngành Thương mại
+ Cao đẳng ngành Truyền thông
+ Cao đẳng ngành Thiết kế
+ Cao đẳng ngành Điện ảnh, Truyền hình và Hoạt hình
+ Cao đẳng ngành Khoa học Sức khỏe
+ Cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin
+ Chương trình Dự bị Đại học
+ Cao đẳng ngành Thương mại
+ Cao đẳng ngành Kỹ thuật
+ Cao đẳng ngành Khoa học Sức khỏe
+ Cao đẳng ngành Khoa học
(*)LƯU Ý: Đối với Cao đẳng ngành Quản lý Xây dựng,
sinh viên sẽ được nhận học bổng trịgiá đến 25% học phí.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

Ms.Hạnh: 0903 969 550
Mr.Đăng: 0906 879 550

dangky-button-gif

Check Also

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-My-1-1024x576

Lợi ích du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ

Việc có các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Ielts, Toeic,… trở thành lợi …