Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Greenville High School: 3 điều đặc biệt chỉ có tại Greenville High School

Greenville High School: 3 điều đặc biệt chỉ có tại Greenville High School

5/5 - (1 bình chọn)

Greenville High School (GHS) nằm ở phía tây bang Pennsylvania, một trong những bang đầu tiên của nước Mỹ. Trường hiện có 684 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Tỷ lệ học sinh:giáo viên của GHS là 14:1, khá cao so với khu vực. Điểm SAT trung bình của học sinh GHS là 1710. Top các trường Đại học hàng đầu mà học sinh GHS ghi danh sau khi tốt nghiệp là Air Force Academy, Harvard University, University of Miami (FL), Oxford University, Yale University.

GHS có hai nhà thi đấu đa năng, 8 phòng thí nghiệm khoa học, 5 sân tennis, 1 sân bóng bầu dục, 1 trung tâm thể hình – đây là lý do tại sao học sinh GHS luôn nổi tiếng là giỏi thể thao. Ngoài ra, trường còn có cả phòng thí nghiệm in 3D, trung tâm thiết kế đa phương tiện, thư viện và khu tự học.

GHS idc
Greenville High School

🔶 03 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI GREENVILLE HIGH SCHOOL:

🔔 Greenville High School – 53 tín chỉ Đại học:

Ngay từ bậc Trung học, học sinh GHS có thể học và tích lũy trước được tối đa 63 tín chỉ Đại học thuộc 18 môn học. 3 trường Đại học có liên kết với GHS là University of Pittsburgh, Seton Hill University và Thiel College. Các môn học thuộc trình độ Đại học mà học sinh của GHS có thể học được gồm có Nhập môn tiếng Tây Ban Nha, Nhập môn Lập trình ứng dụng, Tâm lý học Đại cương, Hóa học Đại cương và Thực hành, Thiết kế và phát triển website, Triết học, Khoa học Môi trường, Sinh học Đại cương,….

🔔 Greenville High School – Chào đón học sinh quốc tế:

Hiện nay tại GHS có khoảng 20 học sinh ngoài nước Mỹ. Không phải trường Trung học nào tại Mỹ cũng được phép nhận học sinh quốc tế. Chỉ các trường được Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ và nằm trong Chương trình Du học sinh và Trao đổi mới được phép cấp Thư mời nhập học (hay I-20) cho học sinh quốc tế.

🔔 Greenville High School – Đội ngũ giáo viên chất lượng:

70% giáo viên của GHS có bằng Thạc sỹ. Với tỷ lệ 1 giáo viên tương ứng 14 học sinh, các giáo viên của GHS có thể quan sát và hỗ trợ chu đáo cho học sinh của mình. Trong các chương trình hè, các học sinh của iStudent cũng được học tập và hướng dẫn bởi những giáo viên có trình độ cao từ GHS.

GREEN school
Greenville High School – Khuôn Viên Trường

🔔 Nhà ở: Homestay cao cấp:

Gia đình bản xứ là giáo viên tiếng anh, nhân viên của trường, quan chức địa phương hoặc cha mẹ host có trình độ học vấn cao.

Để hiểu rõ hơn về Greenville High School, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif

Check Also

idc du hoc uc

DU HỌC ÚC – ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ HÀNH TRANG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Du học Úc ngoài lợi thế cung cấp cho du học sinh những trải nghiệm …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG