Thứ Sáu , Tháng Bảy 1 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Thuỵ Sĩ / “SĂN” HỌC BỔNG VÀ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG SINH VIÊN TRONG 1 TUẦN TẠI ĐẠI HỌC DANH TIẾNG THỤY SĨ

“SĂN” HỌC BỔNG VÀ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG SINH VIÊN TRONG 1 TUẦN TẠI ĐẠI HỌC DANH TIẾNG THỤY SĨ

Thụy Sĩ được Thế giới biết đến không chỉ bởi ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ nổi tiếng, phong cảnh tuyệt đẹp và sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch, khách sạn là yếu tố gây ấn tượng. Với một lượng 20 triệu lượt khách du lịch mỗi năm và các hệ thống nhà hàng khách sạn trên 30.000, thu về cho đất nước trên 10 tỉ CHF, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn người hoạt động trong lĩnh vực này. Có thể thấy rằng Thụy Sĩ hoàn toàn xứng danh là cường quốc của ngành du lịch khách sạn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường hoàn hảo nhằm phát triển bản thân trong ngành nghề này, đất nước Thụy Sĩ sẽ hoàn toàn phù hợp cho bạn.

image001-fill-650x432

Ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn đã tồn tại từ thế kỷ 19 và cho đến nay vẫn không ngừng tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Những năm trở lại đây, quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn đã và đang được xem như một ngành nghề “hot” với mức lương cao đáng mơ ước và được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Ngày nay, trên thế giới có khá nhiều học viện nổi tiếng chuyên giảng dạy lĩnh vực này, trong đó có thể kể đến trường B.H.M.S University Centre tại Thụy Sĩ. Trường Đại học B.H.M.S thuộc tập đoàn Benedicts nằm bên bờ sông Lucerne của thành phố Lucerne xinh đẹp – trung tâm du lịch lớn nhất Thụy Sỹ và là 1 trong top 30 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành nhà hàng khách sạn trên thế giới.
Trường có ba khu học xá chính, có xe buýt trực tiếp phục vụ học sinh đi lại giữa ba khu học xá này, tất cả đều ở trung tâm của Lucerne. Khu giảng đường học lí thuyết nằm ngay trong toà nhà cao ốc chung với một khách sạn 4 sao cao cấp giành cho giới thương nhân và cũng là nơi thực tập lí tưởng cho sinh viên. Học phí  của trường dao động từ CF$25,000 – 26,000 (đã bao gồm chi phí ăn ở, bảo hiểm). Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên ngành 6 tháng tại trường và thực tập 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn 4 sao trở lên với mức lương lên tới 60 triệu VNĐ/tháng. Đây là cơ hội giúp bạn ứng dụng các kỹ năng, kiến thức đã học vào thực tiễn; trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho bản thân. Mặt khác, trường B.H.M.S có bộ phận hỗ trợ sinh viên, chuyên cung ứng việc làm, hướng dẫn và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong suốt thời gian học tại trường và sau khi tốt nghiệp.

image002-fill-650x488

Nhằm giúp các bạn học sinh, đặc biệt những ai đang theo học chuyên ngành “Quản trị kinh doanh” và “Nhà hàng, khách sạn” có cơ hội khám phá đất nước Thụy Sĩ và trải nghiệm môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp tại B.H.M.S University Centre, IDC Vietnam phối hợp cùng trường tổ chức cuộc tuyển chọn 10 học sinh lớp 11 ưu tú (năm học 2014-2015) tại các trường PTTH cho chuyến đi học thử 1 tuần tại Thụy Sĩ, vào tháng 1/2016. Học sinh được tham gia các lớp học cùng với sinh viên quốc tế; được nghe các giáo sư hàng đầu thế giới thuyết trình về xu hướng kinh doanh toàn cầu; được tham dự thử các buổi phỏng vấn tuyển chọn của các nhà tuyển dụng Thụy Sĩ; được ăn ở và sinh hoạt như một sinh viên Đại học thực thụ tại ký túc xá của trường; được thăm quan thành phố Lucerne & đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp.

image003-fill-650x315

Điều kiện dự thi:

  •  Học sinh lớp 11 tại các trường PTTH
  •  Tiếng Anh ELTIS trên 265 trở lên (bài thi thực hiện trên trang Web: www.duhocidc.edu.vn)
  •  Tự tin, năng động, đủ trình độ tiếng Anh để nghe giảng và tham gia các hoạt động cùng với sinh viên đang theo học tại trường B.H.M.S Univeristy Centre
  •  Điểm trung bình các môn học 3 năm gần nhất –  trên 7.5
  •  Yêu thích ngành “Quản trị Kinh doanh” hoặc “Quản trị khách sạn”
  •  Viết bài tiểu luận gồm 250-300 từ – giới thiệu về bản thân & ước mơ của mình trong tương lai
  •  Mong muốn học Đại học tại Thụy Sĩ  hoặc các quốc gia phát triển khác
  •  Có đủ tài chính để tự chi trả vé máy bay, bảo hiểm, chi phí cá nhân

Vòng 1:    Xét tuyển hồ sơ và chọn những ứng viên ưu tú do IDC VIET NAM thực hiện
Vòng 2:    Phỏng vấn trự tiếp với Ban tuyển sinh – B.H.M..S University Centre

Thời gian nhận hồ sơ: 15/4/2019 – 15/5/2019

Tham gia chương trình, các bạn sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại, học tập và du lịch trong suốt 1 tuần lưu trú tại đây. Đây là cơ hội thực sự tốt giúp các bạn có cái nhìn toàn vẹn hơn về Thụy Sĩ, về ngành nhà hàng, khách sạn cũng như những kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.
Riêng đối với học sinh mong muốn tham gia du học tại B.H.M.S University Centre ngay trong năm 2015, sẽ được IDC VIET NAM tài trợ chuyến tham dự “Hội nghị thượng đỉnh giành cho Thanh Thiếu Niên Châu Á về Du lịch và Khách sạn” do Chính phủ Singapore tổ chức từ ngày 18/8/2015 – 23/8/2015.
Thật hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay đăng ký ngay với IDC để bắt đầu chuẩn bị cho cuộc sống sinh viên Thụy Sĩ sau này của mình nhé!

dangky-button-gif

Mời bạn đánh giá