Thứ Bảy , Tháng Tư 13 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Trường trung học nội trú Léman Manhattan, Mỹ

Trường trung học nội trú Léman Manhattan, Mỹ

Đánh giá

Capstone Vietnam kết hợp với Léman Manhattan Preparatory School – trường trung học nội trú hàng đầu ngay tại Trung tâm tài chính phố Wall, bang New York, Mỹ tổ chức buổi hội thảo “Phương pháp học để trở thành người dẫn đầu”.

trunghoc

Léman Manhattan Preparatory School được thành lập năm 2005, là trường trung học tư thục nội trú dành cho nam và nữ sinh từ lớp 9 đến 12. Trường nằm trong trung tâm của lịch sử và các khu dân cư phát triển tại thành phố New York, quận Tài chính. Trường được đánh giá là một trong những nơicó trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất ở Manhattan gồm 30 phòng học, 6 phòng thí nghiệm, 5 phòng máy tính, phòng lab hai ngôn ngữ, một nhà hát với 400 chỗ ngồi, hồ bơi trong nhà, sân bóng rổ trong nhà, phòng thể hình, trung tâm thể dục thể thao, thính phòng, phòng nghệ thuật tạo hình và làm gốm, căn-tin theo phong cách hiện đại, phủ sóng Wi-Fi toàn trường và sử dụng công nghệ SmartBoard.
Học sinh Léman luôn được các trường đại học lựa chọn bởi những kỹ năng tư duy phê phán và sáng tạo tích cực để giải quyết vấn đề. Bạn sẽ tốt nghiệp với nền tảng giáo dục vững chắc và niềm đam mê học hỏi suốt đời. Trường cộng tác thường xuyên với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, thúc đẩy sự hiểu biết các nền văn hóa và trang bị cho học sinh sự thành công trong thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Léman luôn sẵn sàng cho sự thành công trong sự nghiệp và cộng đồng của họ bởi sự tự chủ, tôn trọng bản thân và những người khác, ý thức về mục đích của mình. Các thầy cô của trường khuyến khích tư duy của học sinh, nhìn thế giới theo quan điểm khách quan. Học sinh của trường đến từ hơn 50 quốc gia. Vào tháng 8/2012, trường cung cấp chương trình nội trú; hiện nay, có hơn 100 học sinh đến từ các quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Ba Lan, Tây Ban Nha, Nga, Gambia và Việt Nam.
Tất cả học sinh trong trường đều được tạo thành nhóm tư vấn gồm từ 8 đến 12 em và một giảng viên. 35 phút gặp gỡ, trao đổi mỗi ngày, giảng viên tư vấn nuôi dưỡng sự phát triển của cộng đồng nhỏ với mục tiêu hỗ trợ phát triển cá nhân và phát triển chương trình học. Giảng viên tư vấn xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ giữa từng học sinh với họ và cha mẹ của các em. Họ đóng vai trò như “người mẹ thứ hai tại trường” hướng dẫn học sinh vượt qua trở ngại mà các em đang phải đối mặt. Việc tư vấn được xây dựng xung quanh kỹ năng hỗ trợ học tập và nghiên cứu; xây dựng cộng đồng và dịch vụ học tập; nâng cao nhận thức và hiện tại sự kiện quốc tế; phát triển nhận thức xã hội và phát triển tính cách cá nhân.

Check Also

Kennedy Catholic High School Exterior

KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC BANG PENNSYLVANIA

🔶 KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL – THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG: Kennedy Catholic High School cung …