Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / THÀNH PHỐ HÀNG “TOP” DÀNH CHO DU HỌC SINH

THÀNH PHỐ HÀNG “TOP” DÀNH CHO DU HỌC SINH

Đánh giá

Đất nước “đa văn hóa” như Canada hiện đang là một trong những điểm đến du học lý tưởng mà các học sinh quốc tế hướng tới trong những năm gần đây. Vậy tại sao phần lớn các du học sinh đều chọn nơi đây làm điểm tựa cho hành trình học vấn của họ?!?

Đối với một số bạn du học sinh mà nói thì môi trường học tập khai mở và đầy thân thiện chính là một trong những yếu tố hàng đầu mà họ đưa ra khi được hỏi đến lý do vì sao lựa chọn đất nước Canada. Thêm một nhân tố thu hút nữa được các du học sinh khác tiết lộ đó là cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn khi còn đang theo học tại trường và nhận được các bằng cấp có giá trị đạt chuẩn quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là thành phố Vacouver.

image001

Trên thực tế, trong tất cả các điểm đến trên toàn cầu được du học sinh chú trọng thì Vancouver nằm vị trí thứ 10 trong top các thành phố tốt nhất dành cho học sinh, đánh giá năm 2017 bởi QS Best Student Cities. Sở dĩ, Vancouver giành được thứ hạng cao như vậy cũng nhờ những nhân tố kể trên và chất lượng cuộc sống mà thành phố mang lại. Hơn thế, đây còn là nơi được Economist Intelligence Unit đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới tại Canada (xếp hạng thứ 3, chỉ sau Toronto và Calgary).

Với vị trí địa lý đắc lợi là tọa lạc ngay bờ biển phía Tây ,thành phố Vancouver hiển nhiên là cầu nối giữa châu Mỹ và Thái Bình Dương với một cảng thông thương lớn và bờ sông rộng mang tên Gateway. Không chỉ vậy, thành phố còn có khung cảnh tuyệt đẹp với các tòa nhà cao tầng bao bọc bởi dãy núi North Shore. Và do tính chất đa dạng về văn hóa và chất lượng cuộc sống cao nên thành phố Vancouver mới nhận được nhiều sự tin tưởng và được bình chọn là một trong những địa điểm đáng sống nhất trên thế giới. Thành phố đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan hàng năm cũng như dân cư đến cư trú và lập nghiệp.

Vancouver còn là nơi tập trung các sự kiện, vận tải và kinh doanh trong khu vực. Các công ty lớn trên thế giới đều chọn thành phố Vancouver làm nền tảng phát triển kinh doanh, nơi tụ hội nhiều công ty phần mềm, công nghệ sinh học và hàng không vũ trụ, cũng như là trung tâm phát triển trò chơi điện tử, phim hoạt hình và ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh. Chính sự phát triển này đã giúp cuộc sống tại thành phố Vancouver ngày càng phồn thịnh và tấp nập.

Check Also

idc du hoc uc

DU HỌC ÚC – ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ HÀNH TRANG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Du học Úc ngoài lợi thế cung cấp cho du học sinh những trải nghiệm …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG