Chủ Nhật , Tháng Năm 5 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / The University of Tulsa:Top 1 Trường đại học bang Oklahoma

The University of Tulsa:Top 1 Trường đại học bang Oklahoma

2.3/5 - (3 bình chọn)

The University of Tulsa (TU) – Đại học Tulsa tọa lạc tại thành phố Tulsa, bang Oklahoma, Mỹ. Lựa chọn Đại học Tulsa, sinh viên sẽ được tận hưởng sự kết hợp của những nét quyến rũ và hiếu khách của phương Nam cùng với lợi thế của một thành phố lớn.

Sinh viên dễ dàng tiếp cận với các shop, nhà hàng, hình thức giải trí tuyệt vời. chính điểm cuốn hút này khiến cho Đại học Tulsa Top 20 các trường Đại học quy mô nhỏ tốt nhất thế giới với gần 5000 sinh viên theo học nhưng có tới hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới, tạo nên một môi trường đa văn hóa tuyệt vời cho sinh viên tại đây (Top 3 trường Đại học có tỉ lệ sinh viên quốc tế cao nhất ).

Lợi thế khi theo học tại một trường Đại học Quy mô nhỏ là với quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ giảng viên-sinh viên là 1:11, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ các giảng viên, không chỉ là dạy mà các giảng viên còn là những nhà tư vấn hỗ trợ cá nhân cho sinh viên. Giúp sinh viên có những cơ hội nghiên cứu và tham gia nghiên cứu mà rất khó có thể có được từ các trường Đại học khác.

the-university-of-tulsa-1
Logo – The University of Tulsa.

𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 đ𝒂̣𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝑻𝒖𝒍𝒔𝒂 𝒃𝒂𝒏𝒈 𝑶𝒌𝒍𝒂𝒉𝒐𝒎𝒂 đ𝒂̉𝒎 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒍𝒂̀𝒎 𝒄𝒉𝒐 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒔𝒂𝒖 𝒌𝒉𝒊 𝒓𝒂 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒔𝒆̃ 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒉𝒐̣𝒄 𝒑𝒉𝒊́ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒌𝒚̀ đ𝒂̂̀𝒖 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝑴𝒂𝒔𝒕𝒆𝒓.

Với thế mạnh là ngành dầu khí, quản lý năng lượng (𝟏 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟗 trường ở Mỹ đào tạo ngành này) và đặc biệt là ngành 𝗔𝗻 𝗻𝗶𝗻𝗵 𝗺𝗮̣𝗻𝗴 (đ𝘂̛́𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟮𝟯 𝗻𝗴𝗮𝗻𝗴 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝘃𝗼̛́𝗶 đ𝗮̣𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝗛𝗮𝗿𝘃𝗮𝗿𝗱 ), UTulsa là cái nôi đào tạo cho các lãnh đạo ngành dầu khí ở các nước trung đông. Ở Việt Nam, Utulsa có chương trình liên kết bậc thạc sĩ ngành dầu khí với Đại học quốc gia Hà Nội cũng như nhận đào tạo nhiều cán bộ từ tập đoàn dầu khí Petrolimex.

🔶 THE UNIVERSITY OF TULSA – RANKINGS CỰC CAO:

⭐ #7 trường đại học tốt nhất cho các chuyên ngành kỹ thuật (Money.com).

⭐ #20 trường đại học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. (Forbes).

⭐ #79 Best Value University (U.S News & World Report).

⭐ #179 trong 800 trường đại học ở US về nghiên cứu cũng như Liberal arts colleges.

⭐ Top 100 các cơ sở nghiên cứu tư nhân tại Mỹ và #1 trường đại học tư ở Oklahoma.

⭐ Top 500 trường đại học trên thế giới và #1 ở Oklahoma.

🎓🎉 𝑯𝒐̣𝒄 𝒃𝒐̂̉𝒏𝒈: 𝒕𝒖̛̀ $𝟔,𝟎𝟎𝟎 – $𝟏𝟓,𝟎𝟎𝟎 (𝑴𝒆𝒓𝒊𝒕 𝒃𝒂𝒔𝒆𝒅) 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒃𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 – 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒊𝒅𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂𝒍 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒍𝒂𝒓𝒔𝒉𝒊𝒑 𝒄𝒉𝒐 8 𝒉𝒐̣𝒄 𝒌𝒚̀.

the-university-of-tulsa-2
Khuôn Viên – The University of Tulsa

🎁 Đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp hoặc sẽ miễn học phí học kỳ đầu cho chương trình thạc sĩ của trường.

🔶 NGÀNH HỌC THE UNIVERSITY OF TULSA:

✅ Với 4 trường thành viên, Tulsa đào tạo hơn 45 chuyên ngành từ khoa học, xã hội, nghệ thuật, âm nhạc, kinh doanh đến tâm lý học, nhân chủng học và ngôn ngữ.
✅ Chuyên ngành An ninh mạng (Cyber Security) xếp hạng #23, ngang hàng với đại học Havard.
✅ Là một trong những cái nôi đào tạo cho các lãnh đạo ngành dầu khí ở trung đông.
✅ Là 1 trong 9 trường đại học ở Mỹ đào tạo ngành quản lý năng lượng.
✅ Đào tạo văn bằng kép (Business + Language hoặc Engineering + Language).

🔶 THE UNIVERSITY OF TULSA – HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC:

⚡ GPA 3.0 – 3.24: $24,000 trong 4 năm ($6,000/năm).
⚡ GPA 3.25 – 3.49: $28,000 trong 4 năm ($7,000/năm).
⚡ GPA 3.50 – 3.74: $36,000 trong 4 năm ($9,000/năm).
⚡ GPA 3.75 – 3,99: $48,000 trong 4 năm ($12,000/năm).
⚡ GPA 4.0: $60,000 trong 4 năm ($15,000/năm).
⚡ IB Scholarship: $3,000.

🔶 THE UNIVERSITY OF TULSA – HỌC PHÍ:

👉 Đại học : $45,566/ năm.
👉 Thạc sĩ: $25,002/ năm.
👉 Ăn ở: $12,766 / năm.
👉 Bảo hiểm: $2,297/năm.
👉 Các chi phí khác (sách vở, tiêu xài cá nhân,…) khoảng: $5,873/năm.
👉 Tổng chi phí cho một năm đại học: $66,502/ năm.
👉 Tổng chi phí cho một năm thạc sĩ : $48,861/ năm.

🔶 YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

⚡ IELTS : 6.0 , TOEFL iBT 70 (bậc đại học).
⚡ IELTS : 6.5 , TOEFL iBT 90, Duolingo 110 (bậc thạc sĩ).
⚡ GPA 2.5 (bậc đại học).
⚡ GPA 3.0 (bậc thạc sĩ).

the-university-of-tulsa-3
The University Tulsa – Trường đại học Top 1 bang Oklahoma.

Để hiểu rõ hơn về The University of Tulsa, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif