Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Theo học tại cao đẳng cộng đồng Edmonds – TOP trường CĐCĐ hàng đầu ở Mỹ và cơ hội nhận học bổng nhập học giá trị

Theo học tại cao đẳng cộng đồng Edmonds – TOP trường CĐCĐ hàng đầu ở Mỹ và cơ hội nhận học bổng nhập học giá trị

Đánh giá

Với những ưu điểm như Học phí và phí sinh hoạt thấp, thời gian học tập ngắn linh hoạt, nhiều chương trình hỗ trợ học sinh quốc tế và chính sách học bổng, Cao đẳng Cộng đồng Edmonds tại thành phố Seattle hiện đại, xinh đẹp ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn.

cdcd edmonds idc1

1.Sơ lược Về CĐCĐ Edmonds:

Thành lập từ năm 1967, Edmonds là một trường cao đẳng cộng đồng công cộng ở Lynnwood, trong khu vực đô thị của Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Trường liên tục được xếp trong Top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học.
Nằm trong khuôn viên rộng 50 mẫu tại Lynnwood, Washington, Edmonds CC cung cấp một bằng cử nhân khoa học ứng dụng, 63 bằng liên kết, 64 chứng chỉ chuyên môn. Một số điểm nổi bật bao gồm 28 phòng máy tính, chín phòng thí nghiệm khoa học, ba quán ăn, hai nhà kính, phòng thu âm kỹ thuật số, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, trung tâm chăm sóc trẻ em, phòng tập thể dục, Triton Field, trung tâm quá cảnh, Rainier Place – một ký túc xá của trường và một trung tâm vệ tinh của trường đại học Central Washington. Được hướng dẫn bởi sự đổi mới, công bằng, hòa nhập và quan điểm toàn cầu, trường luôn tự tin cam kết đạt thành tích xuất sắc trong học tập, thành công của sinh viên và sự tham gia của cộng đồng.
Trường còn phối hợp với các giảng viên cố vấn để phát triển các cơ hội và dự án nghiên cứu trong lĩnh vực nghiên cứu của sinh viên. Các đối tác nghiên cứu đại học của trường bao gồm Đại học Trung tâm Washington, Đại học Washington và NASA. Sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành sau: Toán học, sinh học, hoá học, khoa học máy tính, kinh tế, kỹ thuật, địa lý, địa chất, báo chí, khoa học xã hội,…

cdcd edmonds

Mỗi năm, sinh viên trường tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện với hơn 11.060 giờ phục vụ trong năm 2015-16 và các đội thể thao của trường giữ đến 66 danh hiệu vô địch. Với hơn 100 sự kiện trong khuôn viên mỗi năm và 50 câu lạc bộ sinh viên để lựa chọn, sinh viên tại trường sẽ luôn trong trạng thái thoải mái học tập. Sinh viên theo học trường Edmonds được làm việc 20 giờ/tuần trong khuôn viên trường học. Ngoài ra, các em có cơ hội tìm việc làm qua 2 sự kiện triển lãm việc làm thường niên tại trường với các công ty, tập đoàn hàng đầu ở Seattle và các nhiều tiểu bang khác.

cdcd edmonds idc

Những con số ấn tượng về trường:

+ 10.600 sinh viên trung bình mỗi quý (điều này có nghĩa là có tới 21.000 sinh viên tham gia các lớp học trong một năm)
+ 1,400 sinh viên quốc tế từ 62 quốc gia
+ Hơn 16 triệu USD cho các học bổng, trợ cấp
+ Top 65 tại Mỹ và Top 41 tại tiểu bang Washington về chương trình giáo dục tốt nhất cho sinh viên ( theo trang Best Education Schools 2017)

cdcd edmonds idc2

2.Thông tin học bổng:

Ưu điểm đầu tiên của Hệ thống trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds là chi phí học tập tiết kiệm chỉ với khoảng 9.354 USD/năm, nhưng học sinh đã có thể theo học tại môi trường giáo dục tốt và văn minh. Đặc biệt, trường vẫn cung cấp nhiều học bổng nhập học như Học bổng ISS New Student trị giá 1000 USD,.
Trường vừa mở thông báo nhận hồ sơ cho học bổng này từ 31 tháng 5 và kết thúc vào 7/7/2019.
(*).Thông tin chi tiết học bổng tại đây: edcc.edu/international/scholarships.

Yêu cầu hồ sơ học bổng:

  • Phải là sinh viên quốc tế Edmonds CC (F1 / F2) được chấp nhận lần đầu tiên cho mùa thu 2019
  • Phải đăng ký vào chương trình Cao đẳng hoặc Trung học. (Nếu một học sinh kiểm tra tiếng Anh chuyên sâu trong Định hướng, thì họ sẽ không thể sử dụng học bổng của mình.)
  • Gửi với ứng dụng bảng điểm không chính thức (bằng tiếng Anh) với điểm trung bình tối thiểu 3,3 cho các lớp học trong quý trước.
  • Học bổng này được trao dưới dạng miễn học phí được sử dụng trong quý đầu tiên của học sinh (Mùa thu 2019) tại Edmonds CC.
cdcd edmonds idc4

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

idc du hoc uc

DU HỌC ÚC – ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ HÀNH TRANG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Du học Úc ngoài lợi thế cung cấp cho du học sinh những trải nghiệm …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG