Chủ Nhật , Tháng Năm 31 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Nhiều lựa chọn du học Mỹ chất lượng cao với EAG – Tổ chức tư vấn tuyển sinh hàng đầu tại Mỹ 2019

Nhiều lựa chọn du học Mỹ chất lượng cao với EAG – Tổ chức tư vấn tuyển sinh hàng đầu tại Mỹ 2019

EAG (Enrollment Advisory Group) là tổ chức về tư vấn tuyển sinh với hơn 175 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục đại học. Tổ chức đã đạt được nhiều thành công trong việc tuyển sinh tại các trường đại họccao đẳng có liên kết để hoàn thành mục tiêu tuyển sinh.

Hãy cùng Du học IDC tìm hiểu 5 ngôi trường nằm trong top chất lượng giáo dục tại Mỹ liên kết cùng EAG dưới đây để chuẩn bị cho hành trang du học sắp tới của bạn nhé.

1.Concord University (Tây Virginia)

Được thành lập năm 1872, đại học Concord (Concord University) là trường nghệ thuật tự do, công lập, hệ 4 năm tại Athens, Tây Virginia. Nhiệm vụ của trường là cung cấp nền giáo dục nghệ thuật tự do chất lượng, nhằm thúc đẩy các hoạt động có tính học thuật và phục vụ cộng đồng trong khu vực. Đại học Concord nổi tiếng với sự nghiêm túc trong học tập, 1 lớp 20 sinh viên bảo đảm việc trao đổi kiến thức và thực hành.

Sinh viên có thể tham gia thực tập và nhiều sinh viên tham gia vào các dự án nghiên cứu với giảng viên. Các ngành đào tạo vô cùng đa dạng gồm: Quảng cáo, nghệ thuật, quản trị kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin, tiếng Anh, chính trị, môi trường học, tâm lý học,…Concord University là trường đại học duy nhất ở West Virginia được liệt kê trong Top 30 của “Cao đẳng cung cấp các lớp học nhỏ trên một ngân sách” theo ấn bản ngày 30 tháng 11 năm 2009 của tờ U.S. News &World Report.

Trường được biết đến với khuôn viên đẹp như tranh vẽ với vị trí tuyệt đẹp nhìn ra những ngọn núi trong khu vực. Đặc biệt, trường nằm ở trung tâm của khu vực giải trí ngoài trời hàng đầu của tiểu bang, nơi trượt tuyết, đi bè trắng, đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi, chèo thuyền kayak, cắm trại, chơi gôn và các cơ hội giải trí ngoài trời khác rất phong phú

Về đời sống sinh viên, trường có Hơn 70 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Ủy ban hoạt động sinh viên của trường đại học Concord là một tổ chức tài trợ cho nhiều sự kiện mỗi học kỳ, bao gồm các diễn viên hài, giảng viên, nhạc sĩ và các nghệ sĩ giải trí khác.

Ưu điểm:
+ Học phí hợp lý
+ Lớp quy mô nhỏ
+ Nằm trong khuôn viên ESL Hoa Kỳ và thực tập quốc tế
+ Cơ hội nghiên cứu sau đại học
+ Hội chợ việc làm thường xuyên tổ chức

Thành tích của trường:
+ Top 1 – trường công lập trong tiểu bang West Virginia ( South, U.S. News & World report 2016)
+ Top 1 – trường có sinh viên nhận nhiều học bổng nhất ( Student Loan Report 2018)

Học phí và yêu cầu đầu vào:

 • Học phí: $17,320
 • Yêu cầu đầu vào:
  + GPA 2.0
  + Không yêu cầu SAT/ACT
  + IELTS 6.0 / TOEFL IBT : 60 / TOEFL PBT: 500
  + Trường trao Học bổng lên đến 7000 USD dựa vào thành tích học của sinh viên

2.Nova Southeastern University (Florida)

Trường được thành lập năm 1964 nằm tại bang Florida xinh đẹp, hiện đại, NSU là 1 trong số 50 trường đại học tại Hoa Kỳ được công nhận là tổ chức tư nhân phi lợi nhuận đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. NSU có các cơ sở ở Fort Lauderdale, Fort Myers, Jacksonville, Miami, Miramar, Orlando, Palm Beach và Tampa, Florida, cũng như San Juan, Puerto Rico.

NSU với hơn 20,000 sinh viên đại học và sau đại học ( 1.282 sinh viên quốc tế đến từ 109 quốc gia), được phân loại là một trường đại học nghiên cứu với nghiên cứu cao hoạt động của tổ chức Carnegie vì sự tiến bộ của việc giảng dạy. NSU luôn có một cách tiếp cận sáng tạo, độc đáo cho giáo dục. NSU cũng là một trường đại học thú vị – tư duy trẻ, táo bạo và luôn phát triển với rất nhiều cơ hội học tập truyền thống và phi truyền thống, NSU là nơi lý tưởng để tiếp cận tiềm năng của bạn.

Bên cạnh việc học tập và nghiên cứu khoa học, NSU còn mang đến cho sinh viên đời sống tinh thần vô cùng phong phú với các câu lạc bộ đội nhóm. Đặc biệt, trường toạ lạc tại thành phố nổi tiếng bật nhất về các hoạt động thể thao, giải trí, nghệ thuật, ẩm thực đẳng cấp.

Ưu điểm và thành tích :
+ Quy mô lớp học nhỏ cung cấp quyền trao đổi kiến thức một-một với các giáo sư.
+ Cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động bao gồm NCAA Athletics, các tổ chức xã hội và nghề nghiệp và các hoạt động văn hóa
+ Xếp hạng # 191 trường đại học tốt nhất trong số các trường đại học quốc gia theo US News & World Report (xếp hạng năm 2019)
+ Các chương trình sau đại học uy tín về y học, luật, tâm lý học, kinh doanh, giáo dục, dược và nha khoa
+ Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm công nghệ lớp học mới nhất, phòng thí nghiệm tiên tiến và tốt nhất thư viện nghiên cứu

Học phí và tiêu chuẩn đầu vào:

 • Học phí: $31,150
 • Yêu cầu đầu vào:
  + Sinh siên mới: GPA 3.0
  + Chuyển tiếp: GPA 2.6
  + IELTS 6.0 , TOEFL IBT : 79
  + No SAT/ACT (nếu có sẽ cạnh tranh hơn trong việc xét HB)
  + ESL 112. Không có khóa ESL trong trường
  + Đại học Nova trao học bổng lên tới 10.000 đô la cho sinh viên quốc tế dựa trên kết quả học tập, và học bổng được trao tại điểm nhập học.

3.Morningside College (Sioux City, Iowa)

Cao Đẳng Morningside thành lập năm 1894 bởi Methodist Episcopal Church và được biết đến là một tổ chức giáo dục tư thục lâu đời, được U.S. News & World Report and the Princeton Review đánh giá là một trong những trường ĐH tốt nhất về Liberal Arts.

Trường cung cấp hơn 65 chuyên ngành và chương trình dự bị đại học chuyên nghiệp. 100% sinh viên của trường nhận được một số loại hỗ trợ tài chính và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm trong suốt 3 năm qua đạt 99%.

Về đời sống sinh viên, trường có hơn 50 tổ chức và câu lạc bộ sinh viên về âm nhạc, chính trị, dịch vụ cộng đồng, truyền thông đại chúng, chính phủ sinh viên, các bộ trường và nhiều hơn nữa. Morningside cung cấp các cơ hội lãnh đạo thông qua chính phủ sinh viên hoặc các câu lạc bộ học thuật. Học sinh sẽ thưởng thức nhiều sự kiện trong suốt cả năm, bao gồm các diễn viên hài, ban nhạc sống, các sự kiện thể thao, trượt băng và phim ảnh.

Ưu Điểm:
+ Quy mô lớp học nhỏ với tỉ lệ sinh viên/ giảng viên 13:1
+ Sinh viên được nhận laptop khi đăng ký
+ Top 1 khuôn viên an toàn nhất tại Iowa
+ Cố vấn học tập luôn hỗ trợ
+ Cơ hội thực tập và nghiên cứu với giáo sư

Thành tích:
+ Iowa là tiểu bang Top 1 trong số tiểu bang tốt nhất trên 50 tiểu bang của Mỹ (2018 bởi U.S News)
+ Trường cao đẳng tốt nhất trong khu vực 2018 ( bởi Prineton Review)
+ Trường cao đẳng tốt nhất khu vực Tây Trung 2018 ( bởi U/S News & World Report)

Học phí và tiêu chuẩn đầu vào:
Học phí: $32,720
Yêu cầu đầu vào:
+ GPA 2.5
+ IELTS 5.5 ; TOEFL IBT 61, PBT 500
+ Không có khóa ESL trong trường
+ Học bổng cho sinh viên năm nhất lên đến 20,000 USD dựa vào thành tích học tập

4.University of advancing Technology (Arizona)

Đại học công nghệ tiên tiến (University of Advancing Technology) là trường tư thục, được thành lập năm 1983 tại Tempe, Arizona.

Học viện có gần 1,200 sinh viên. UAT được chỉ định là Trung tâm Xuất sắc Học thuật bởi Trung tâm Giáo dục Đảm bảo Thông tin Quốc gia (CAE / IAE) được tài trợ bởi Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ và Bộ An ninh Nội địa. Đại học Công nghệ Tiên Tiến được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học (hlcommission.org), một cơ quan kiểm định khu vực được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Tập trung vào việc giáo dục những nhà tư tưởng giỏi nhất thúc đẩy xã hội trong suốt cuộc đời đổi mới, đây là một trong số ít trường đại học ở Hoa Kỳ cung cấp 100% bằng cấp STEM ở cấp đại học và sau đại học.

5 cao đẳng trực thuộc bao gồm – cử nhân nghệ thuật, cử nhân khoa học, thương mại công nghệ, thạc sỹ khoa học, UAT – trực tuyến. Thông qua các trường này, 14 bằng cử nhân, 5 bằng cao học được cung cấp trong lĩnh vực như thiết kế trò chơi, chương trình trò chơi, an ninh mạng, công nghệ pháp y, video dưới dạng số, hệ thống nghiên cứu sử dụng người máy.

UAT nằm ở Tempe, Arizona, một ốc đảo đô thị sôi động ở trung tâm của Metropolitan Phoenix. Tempe quan tâm đến cộng đồng, nhấn mạnh lối sống năng động và nhấn mạnh bầu không khí thoải mái. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những môn thể thao bạn yêu thích, mua sắm mà bạn khao khát, văn hóa bạn thưởng thức, những món ăn ngon, đắm mình vào nghệ thuật, kiến trúc và phong cảnh hoàn hảo cho bài đăng tiếp theo của bạn trên Instagram.

Ưu điểm:
+ Quy mô lớp học nhỏ cung cấp quyền trao đổi một-một với giáo sư
Khuôn viên tập trung vào công nghệ, nơi các lớp học và cấu trúc xã hội tập trung vào công nghệ tiến bộ và đóng góp của nó cho xã hội, kinh doanh và đầu tư
+ Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm công nghệ lớp học mới nhất và phòng thí nghiệm tiên tiến
+ Đảm bảo học phí UAT có nghĩa là sinh viên Học phí sẽ không tăng giữa năm đầu tiên và năm cuối
+ Một khuôn viên được thiết kế theo nguyên tắc phong thủy để tạo cảm giác cân bằng và hài hòa trong khi thúc đẩy năng suất
+ Các cựu sinh viên UAT đã làm việc cho các tổ chức công nghệ hàng đầu như Microsoft, NASDAQ, Bộ Quốc phòng, Lexis Nexis, Go Daddy, Disney, Intel, Motorola và Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA),

Học phí và yêu cầu đầu vào:

 • Học phí:
  + Đại học: $24,250
  + Sau đại học: $17,000
 • Yêu cầu đầu vào:
  + Không yêu cầu SAT/ACT
  + Đại học: GPA 2.0
  + Sau đại học: GPA 3.0
  + IELTS: 6.0 hoặc ELS 6.5 level 112

5.Manhattan College (new york city)

Được thành lập năm1853, trường Đại học Manhattan là trường đại học Công giáo theo truyền thống Lasallian. Trong suốt bề dày lịch sử của mình, trường đã theo đuổi và phát huy truyền thống giáo dục chất lượng cao này. Đồng thời trường cũng chú trọng áp dụng những cải tiến hiện đại trong phương pháp giáo dục của mình. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của truyền thống dạy học theo dòng Lasallian.

Theo truyền thống, đại học tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, những người không chỉ tiếp tục dẫn đầu sự nghiệp thành công mà còn tạo ra một tác động tích cực trên thế giới.

Nền giáo dục biến đổi được xây dựng trên nền tảng nghệ thuật tự do mạnh mẽ và kết hợp với kiến thức kỹ thuật thực tiễn phát triển và thích nghi với thế giới của chúng ta. Được dẫn dắt bởi lịch sử, đức tin và sự lãnh đạo mạnh mẽ, Manhattan tiếp tục thăng tiến trong bảng xếp hạng quốc gia như một ngôi trường có giá trị hàng đầu.
Trường với hơn 60 ngành học đa dạng bao gồm Kinh doanh, Kỹ sư, Khoa Học, giáo dục thể chất, nghệ thuật tự do, Tiếng Anh, Truyền thông, lịch sử, Chính trị,…cùng hơn 80 câu lạc bộ cho sinh viên.

Trường toạ lạc tại khuôn viên yên bình ở New York với những toà nhà cổ kính, xinh đẹp và nhiều thắng cảnh thiên nhiên. Chỉ mất 10 dặm từ trường để đi đến các khu công viên trung tâm, sở thú, hay sân vận động. New York là tiểu bang nổi tiếng bậc nhất của Mỹ với những địa điểm du lịch hấp dẫn như Tượng nữ thần tự do, Toà nhà Empire state, quảng trường Thời đại, trung tâm mua sắm Rockfeller,..

Ưu điểm:

 • 70% % sinh viên của trường được tham gia thực tập nhận lương hoặc không lương, ngắn hạn hoặc dài hạn tại các tập đoàn lớn của Mỹ như Google, NBC Universal, KPMG, Fox News, Tesla, IBM,…
 • 90% cựu sinh viên của trường được nhận làm trong vòng 9 tháng sau tốt nghiệp.

Thành tích:

 • Top 15 trường đại học tốt nhất trong khu vực miền Bắc (2018 bởi US News & World Report)
 • Top 9 trong 7000 trường sắp xếp việc làm thành công cho sinh viên năm 2 đến năm 4. (Brookings Institute)
 • Top 7 trong 50 cao đẳng với giá trị dựa trên chất lượng giáo dục, nghề nghiệp sau này ( Money Magazine)

Học phí và yêu cầu đầu vào:

 • Học phí: $44,560
 • Yêu cầu đầu vào:
  + Không yêu cầu SAT/ACT
  + Đại học: GPA 2.7
  + Sau đại học: GPA 3.0
  + IELTS 6.5 ; TOEFL IBT : 80
  + Có khóa Intensive English (IELP) với học phí $5,555/học kì

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

Học bổng hấp dẫn từ Cao Đẳng Braemar – Cơ hội hướng đến 4 trường đại học danh tiếng

Nằm trong top trường học hàng đầu tại Canada, Cao Đẳng Braemar nổi tiếng với …