Monday , December 10 2018
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Úc / TIN VUI HỌC BỔNG TỪ VICTORIA UNIVERSITY – SYDNEY AUSTRALIA

TIN VUI HỌC BỔNG TỪ VICTORIA UNIVERSITY – SYDNEY AUSTRALIA

Đại học Victoria được thành lập từ năm 1916 tại Melbourne với tên ban đầu là Trường Kỹ Thuật Footscray. Năm 1990 trường chính thức mang tên Đại học Victoria. Hiện nay trường có 47,000 sinh viên trong đó có 11,800 sinh viên quốc tế.
Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng, bao gồm các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Điều dưỡng, Thể thao, Kiến trúc, Sinh học tế bào, Nghệ thuật, truyền thông, Khoa học xã hội, Luật, Quản lý, Kĩ sư, Giáo dục, Kinh tế ứng dụng…Riêng 2 chuyên ngành Khoa học máy tính và Kế toán, chương trình được giảng dạy tại ECA (Education Centre of Australia) – Trung tâm giáo dục Úc.

vu

Victoria University  là một trong năm trường đại học duy nhất tại Úc cung cấp các khóa học giáo dục hướng nghiệp (TAFE) và các khóa học giáo dục cấp cao (cấp đại học và sau đại học). Và đây cũng là 1 trong 5 trường đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học tại Úc.

Điều kiện nhập học tại trường khá đơn giản, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và có điểm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0). Các khóa học tại Victoria University có khung thời gian khá linh hoạt. Bạn có thể nhập học vào tháng 3,7,8 và 11 hằng năm.
Nhằm giúp các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục tiên tiến tại Đại học Victoria, nhân dịp khóa học mùa xuân 2015 sắp tới, trường sẽ dành tặng các suất học bổng trị giá 3000$ dành cho các bạn đăng ký nhập học vào tháng 3/2015. Học sinh sẽ được miễn giảm 1500$ trong học phí kỳ học đầu tiên. Sau khi hoàn tất các tín chỉ, môn học của học kỳ 1, bạn sẽ tiếp tục được miễn giảm 1500$ cho học kỳ tiếp theo.

Điều kiện nào để nhận học bổng?

  • – Chỉ áp dụng cho văn bằng đào tạo chuyên ngành “Professional Accounting” và đăng ký khóa học vào tháng 3/2015
  • – Học sinh phải hoàn thành hai học kỳ liên tục.
  • – Những bạn đã được hưởng các chế độ miễn giảm khác đều không được áp dụng chương trình học bổng này.
  • – Học sinh chỉ có thể bắt đầu kỳ học trễ nhất vào 2/4/2015

scholarshipapp

Quả là tin vui dành cho những ai đang có ý định sang Úc du học phải không nào!
Hãy liên hệ ngay với IDC để giành lấy suất học bổng mùa xuân này nhé. Là đối tác thân thiết của ECA nói chung và Victoria University nói riêng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Học kỳ mùa xuân tại Úc sắp bắt đầu, bạn có muốn là tân sinh viên mới tại đây?

dangky-button-gif

 

Check Also

hoc-bong-newcate

HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ KHOA HỌC KỸ THUẬT VỚI MỨC HỌC PHÍ 0 ĐỒNG

Là một trong những quốc gia phát triển về cả khoa học kỹ thuật và …

.
.
.
.