Wednesday , February 20 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

Mỗi năm, Chính phủ Úc cấp 200 triệu đô la Úc cho học bổng quốc tế. Cơ hội để bạn đến trải nghiệm nền giáo dục độc đáo của Úc ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hãy cùng IDC VIETNAM tìm hiểu Top 10 trường đại học hàng đầu tại Úc để tìm thấy cánh cửa mở ra tương lai tương sáng cho bạn!

1. Đại học Quốc gia Úc (ANU)

aus-of-national-university

Đại học Quốc gia Úc được xếp hạng 1 ở Úc và đứng thứ 22 trên thế giới trong năm nay, nằm ở Canberra, thủ đô của đất nước này. Đây là trường đại học duy nhất được xây dựng bởi Quốc hội Úc, ANU có hơn 22.500 sinh viên và có 6 người đoạt giải Nobel là các cựu sinh viên và giảng viên.

2. Đại học Melbourne

university_of_melbourne

Vẫn giữ vị trí thứ 42 trên thế giới, Đại học Melbourne là trường đại học lâu đời thứ hai ở Úc (được thành lập vào năm 1853). Đặc biệt, trong số cựu sinh viên của trường có 4 Thủ tướng Australia.

3. Đại học Sydney

sydney-quadrangle1

Đứng thứ 3 trong số các trường đại học Australia và đứng thứ 46 trên thế giới cùng với Đại học New York ở Hoa Kỳ, Đại học Sydney là trường đại học đầu tiên của Úc, được thành lập vào năm 1850. Đại học Sydney đi đầu về chất lượng giáo dục trong các lĩnh vực luật, giáo dục, y khoa, kế toán và tài chính.

4. Đại học New South Wales (UNSW)

UNSW

Trường Đại học New South Wales được xếp hạng 49 trên thế giới trong năm nay. UNSW nằm ở Sydney và đã “sản sinh” ra nhiều triệu phú hơn bất kỳ trường đại học nào khác của Úc.

5. Đại học Queensland (UQ)

img_hotels-near-university-of-queensland-st-lucia-925x465

Xếp hạng 51 trên thế giới trong năm nay, bên cạnh Đại học Warwick của Vương quốc Anh, Đại học Queensland nằm ở thủ phủ bang Brisbane. Trường nổi tiếng về những đổi mới nghiên cứu, đặc biệt là vắc-xin phòng bệnh ung thư cổ tử cung.

6. Đại học Monash

monash-university

Nằm ở Melbourne, Đại học Monash leo lên vị trí thứ 65 trong năm nay. Trường có khoảng 70.070 sinh viên hiện đang theo học, trong đó 26.200 sinh viên quốc tế.

7. Đại học Tây Úc (UWA)

centenary_year

Nằm ở phía đối diện của Úc ở Perth, Đại học Tây Úc được xếp hạng thứ 102 trên thế giới vào năm 2016-2017.

8. Đại học Adelaide

9_EYNE-AdelaideUni

Xếp hạng thứ 125 trên thế giới trong năm nay, Đại học Adelaide là trường đại học lớn thứ ba ở Úc với 5 cơ sở khắp tiểu bang Nam Úc và một khu học xá tại Singapore.

9. Trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

university-of-technology-sydney-dr-chau-chak-wing-building

Đại học Công nghệ Sydney tăng 25 bậc lên vị trí 193 trên thế giới trong năm nay. Trường là một thành viên của Mạng Công nghệ Úc, được liên kết chặt chẽ với ngành công nghệ.

10. Đại học Wollongong

uow-campus3

Đại học Wollongong nâng thứ hạng từ 243 lên 218 trong năm nay và cũng nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu tại Úc. Nằm ở thành phố ven biển Wollongong ở New South Wales, đến nay trường có khoảng 32.200 sinh viên hiện đang theo học.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 
0903.969.550(Ms.Hạnh)

dangky-button.gif-6

Check Also

Học bổng trung học New Zealand trị giá 100% học phí đến từ Chính phủ New Zealand 2019

Bạn có biết tại sao New Zealand luôn là một trong những nước có lượng …

.
.
.
.