Friday , February 22 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN VISA DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN VISA DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG?

Đối với các học sinh – sinh viên đang có nhu cầu du học tại Mỹ, thì rào cản Visa Mỹ luôn là một bức rào chắn vô hình. Trong những năm trở lại đây, Lãnh sự quán Mỹ đã nghiêm khắc hơn trong việc cấp Visa cho du học sinh. Vậy, làm cách nào để lấy Visa Mỹ một cách dễ dàng và nhanh chóng?

visa-du-hoc-my

Visa Mỹ tập trung vào 4 vấn đề:
– Hồ sơ tài chính: Ứng viên cần chỉ ra được hai điểm quan trọng là thu nhập ổn định của người bảo trợ tài chính và tài sản đủ giá trị đảm bảo tài chính.
– Kế hoạch học tập: Những lựa chọn về trường học, ngành học phải phù hợp với nền tảng học vấn, tình hình tài chính của gia đình của ứng viên. Các lựa chọn cũng phải tương xứng với kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai cũng như khả năng chi trả. 
– Năng lực học tập: Học bạ cấp 3 (hoặc bảng điểm Cao đẳng-Đại học) và chứng chỉ Anh Ngữ là những bằng chứng thể hiện khả năng tiếp thu kiến thức của bạn khi học tập tại Mỹ.
– Kế hoạch trở về Việt Namsau khi hoàn thành khoá học: Các ứng viên sẽ đưa các bằng chứng, lập luận để chứng minh các ràng buộc trở về Việt Nam sau khi hoàn tất khóa học như: kế hoạch sau khi học tại Mỹ, ràng buộc gia đình-xã hội, ràng buộc tài chính…
Những mẹo nhỏ để xin Visa Mỹ thành công:
– Tư tưởng thoải mái: giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi “đối mặt” với các viên chức phỏng vấn Visa Mỹ. 
– Đứng đắn chỉnh tề: Ấn tượng ban đầu tốt là yếu tố quan trọng trong việc xin visa Mỹ thành công.
– Cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ: Nếu bạn không thể trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh, hãy đề nghị được nói bằng tiếng Việt, hoặc nhờ đến sự trợ giúp của phiên dịch viên để bạn có thể trình trình bày rõ ràng, xúc tích và chính xác nhất.
Công ty tư vấn du học tốt và có kinh nghiệm hoàn toàn có thể giúp bạn chuẩn bị những thông tin trên một cách hiệu quả. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể của bạn về học tập, tài chính…, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ lời ăn, tiếng nói,  đến cách đi đứng, trả lời, rà soát hồ sơ… và nhiều tiện ích khác. 
Đế giúp cho các bạn có thêm những thông tin chi tiết cho việc xin Visa Mỹ, IDC xin trân trọng giới thiệu hội thảo LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN VISA DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG? với khung thời gian như sau:
– Thời gian: 9h – Thứ 7 (30/5/2015).
– Địa điểm: Văn phòng IDC Tp.HCM, số 180 Nguyễn Đình Chính, F11, Q. Phú Nhuận
– Hotline: 0938 960 550
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để có những chỗ ngồi tốt nhất nhé!
dangky-button-gif-1

Check Also

HỘI THẢO: DU HỌC MỸ VỚI CHƯƠNG TRÌNH “KÉP” TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

Cơ hội nhận Học Bổng Đại Học Mỹ lên đến 50% học phí và được …

.
.
.
.