Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Úc / Trinity College – Bước một chân vào trường Đại học Melbourne danh giá nước Úc

Trinity College – Bước một chân vào trường Đại học Melbourne danh giá nước Úc

Đánh giá

Ở Melbourne, sinh viên sẽ được học từ các nhà nghiên cứu và chuyên gia đầu ngành nổi tiếng được thế giới công nhận về thành tựu xuất sắc của họ. Đại học Melbourne là một điểm đến được sinh viên quốc tế đặc biệt yêu thích vì danh tiếng toàn cầu của trường trong việc cấp bằng chất lượng cao.

Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được các nhà tuyển dụng toàn thế giới săn đón, trường đứng thứ 10 thế giới về khả năng có việc làm của sinh viên tốt nghiệp theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2013 – 2014. Với những lợi ích tuyệt vời khi được theo học tại Đại học Melbourne, nhiều phụ huynh và học sinh đã sớm xem đây là đích đến, đặt nhiều kỳ vọng vào việc được nhận vào học và có kết quả tốt nghiệp cao. Đây là một sự đầu tư lớn cả về mặt tiền bạc lẫn công sức, tâm lý. Chính vì vậy, không ai lại muốn bắt đầu một bước tiến quan trọng như vậy mà lại thiếu sự chuẩn bị. Với mức độ cạnh tranh cao không chỉ riêng với các học sinh bản xứ mà còn đông đảo học sinh quốc tế, “cuộc đua” dành “tấm vé” vào trường quả thật rất gay cấn. Và một điểm quan trọng nữa là cho dù các em học sinh có nhập học thành công thì cũng không có gì bảo đảm các em sẽ bắt kịp với nhịp điệu học tập ở bậc đại học.

trinitycollege1

Chương trình đại học tại Úc cũng chỉ kéo dài ba năm so với bốn năm tại nhiều quốc gia khác. Chính vì vậy có thể nói, một khi đã vào guồng “đại học”, các em không còn nhiều cơ hội và thời gian để bắt đầu làm quen. Với những em học sinh tốt nghiệp phổ thông từ Việt Nam và nhiều nước châu Á khác, cách học ở bậc phổ thông mà các em đã quen thuộc hoàn toàn không còn phù hợp khi lên bậc đại học, nhất là ở những nước phát triển như Úc. Sự mất đà ban đầu sẽ làm ảnh hưởng đến cả quá trình học tập cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các em. Chính vì vậy chương trình dự bị đại học của Trinity College tập trung giúp các em củng cố các kỹ năng “sống còn” ở bậc Đại học như khả năng tự học, nghiên cứu, tư duy đọc lập và sáng tạo,… Đây là bước đà giúp các em tiếp tục tiến xa hơn khi chính thức lên chương trình Đại học.

Được đánh giá là một trong những trường đào tạo chương trình dự bị chất lượng nhất tại Australia, Trinity College là lựa chọn đầu tiên của không chỉ các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tại Đại học Melbourne mà còn tại các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

430984_397121753635983_982752448_n

Thành lập từ năm 1872, Trinity College là lựa chọn tốt để du học sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của trường Đại học Melbourne danh giá vì Trinity College trực thuộc trường Đại học Melbourne. Trường đào tạo chương trình dự bị đại học cho Đại học Melbourne. Sinh viên học ngay trong khuôn viên Đại học Melbourne – trung tâm thành phố Melbourne. Chất lượng đào tạo của trường thuộc top, 80% sinh viên tốt nghiệp Trinitry College đủ điều kiện học lên Đại học Melbourne, số còn lại đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu khác của Australia và thế giới. Mỗi năm có khoảng 90% sinh viên hoàn tất chương trình dự bị Đại học của Trinity College nhận được  bảo đảm có một chỗ học trong chương trình Cử nhân tại Đại học Melbourne. Đặc biệt, theo một nghiên cứu của trường Đại học Melbourne, các sinh viên hoàn tất chương trình dự bị của Trinity luôn liên tục có thành tích học tập nổi bật hơn so với các sinh viên đại học khác và đạt nhiều học bổng hàng năm hơn. Chìa khoá thành công của những sinh viên này chính là do Trinity College đã cung cấp rất nhiều hỗ trợ xuất sắc về mặt học thuật và cá nhân cho các sinh viên. Việc được học trong một lớp học có sĩ số sinh viên nhỏ tại Trinity College, chỉ có 15 sinh viên mỗi lớp, giúp cho sinh viên có được rất nhiều thuận lợi trong học tập.

Có thể nói rằng học tập ở Trinity College là “tấm vé vàng” để du học sinh có thể bước vào trường Đại học Melbourne danh giá nước Úc cũng như trở thành sinh viên chính thức của các trường đại học nổi tiếng khác.

Check Also

image002 1

DU HỌC ÚC – CON ĐƯỜNG RỘNG MỞ TƯƠNG LAI

Du học Úc hiện nay đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của các …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG