Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Trung Học Tư Thục Paradise Valley Christian Preparatory

Trung Học Tư Thục Paradise Valley Christian Preparatory

Đánh giá

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:
Paradise Valley Christian Preparatory đem đến chương trình học thuật chất lượng dựa trên đức tin Kitô giáo cho các học sinh từ bậc Mẫu giáo đến Lớp 12 tại Phoenix, bang Arizona. Paradise Valley Christian Preparatory là một ngôi trường có thành tính xuất sắc về học thuật, nơi học sinh ở tất cả các cấp có thể phát triển tất cả khía cạnh về học thuật cho bản thân.

Paradise Valley Christian Preparatory còn cung cấp chương trình dự bị đại học và các lớp học Danh dự, cũng như nhiều lớp ngoại ngữ và chú trọng kỹ năng chuyên ngành.

gm1109 pvchristian idc vietnam

TÙY CHỌN MÔN HỌC:

+ Ngoại ngữ: Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha
+ Các khóa học Nâng cao (AP): Lịch sử Châu Âu
+ Nghệ thuật: Nghệ thuật Đương đại, nghệ thuật biểu diễn
+ Thể thao:
          Nam: Chạy việt dã, bóng rổ, bóng đá, điền kinh phối hợp, bóng chuyền
         Nữ : Bóng rổ, bóng đá, điền kinh phối hợp
+ Hoạt động ngoại khóa: CLB Cờ vua, CLB Leo núi, Chuyến Công tác, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Sản xuất trong Nghệ thuật Biểu diễn, CLB Rô-bốt và Cơ khí, Hội đồng Lãnh đạo Học sinh.

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: KHÔNG

paradise valley high school idc

CƠ SỞ VẬT CHẤT:
Hiện tại, trường đang trong giai đoạn lên kế hoạch nâng cấp tổng thể cơ sở hạ tầng. Para-dise Valley Christian Preparatory muốn tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng được quy hoạch cẩn thận, thông qua 2 giai đoạn chính theo kế hoạch đã có, để cải thiện chất lượng tổng thể các chương trình học. Giai đoạn 1: bao gồm cải tiến phát triển trang web, xây dựng 6 tòa nhà với các lớp học hiện đại, Trung tâm Đời sống Học sinh/Phòng tập thể hình, và một khu nhà hành chính. Giai đoạn này đã được hoàn thành vào tháng 7/2007. Và giai đoạn 2: xây dựng các tòa nhà dùng cho việc giảng dạy còn lại.

paradise valley idc

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:
Paradise Valley Christian Preparatory tin tưởng rằng chương trình thể thao năng động đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của các học sinh. Vì thế các khóa thể thao tại Paradise Valley Christian Preparatory luôn chú trọng việc đem đến nhiều trải nghiệm phong phú cho học sinh, từ đó giúp hình thành và phát triển thói quen, cũng như thái độ để các học sinh tự tin bước vào cuộc sống trong tương lai.

Nghệ thuật cũng là một phần chính của chương trình giảng dạy tại Paradise Valley, các học sinh có thể tham gia những lớp học về nghệ thuật biểu diễn và đương đại.

idc paradise valley

ĐIỀU KIỆN:
• Điều kiện đăng ký: Nhận khối lớp 9-12
• SLEP tối thiểu: 50
• TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
• ELTiS tối thiểu: 215
• Học phí và ăn ở: 19.950 USD/năm

ĐIỂM NỔI BẬT:
Giảng dạy tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng La-tinh và tiếng Tây Ban Nha

HỌC THUẬT:
• Tổng số học sinh toàn trường: 340
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:18
• Yêu cầu đồng phục: Có

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG:
Phoenix là thủ phủ, và là thành phố lớn nhất của tiểu bang Arizona. Đây cũng là thành phố đông dân thứ 6 của nước Mỹ. Với vẻ đẹp tự nhiên và khí hậu đẹp quanh năm, học sinh có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động thú vị. Thành phố này cũng có nhiều địa điểm biểu diễn nghệ thuật, bảo tàng, công viên, v.v…

Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 100%

Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh:
Arizona State University (Barrett Honors College), Chapman University, Emory University, Grand Canyon University, Northern Arizona University, Northern Michigan University, Pepperdine, University of California at San Francisco, University Southern California, University of Arizona, Wallawalla University, Westmont, Whitworth University

Để hiểu rõ hơn về Paradise Valley Christian Preparatory, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …