Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HOC MỸ: TRUNG HỌC TƯ THỤC Columbus Catholic School

DU HOC MỸ: TRUNG HỌC TƯ THỤC Columbus Catholic School

Columbus Catholic School là trường được ghi nhận với sự xuất sắc trong giáo dục Công giáo, được thành lập trong tình yêu của Chúa Giêsu. Trường không những đào tạo về kiến thức mà còn cả về tinh thần giúp học sinh thấm nhuần niềm tin trong cuộc sống.

Waterloo là quận của Black Hawk County và là thành phố lớn thứ 6 ở bang Iowa. Khu vực này gần với thác Cedar Falls, có trường University of Northern Iowa danh tiếng, và còn là nơi có nhiều nhà tuyển dụng. Thành phố có nhiều điểm tham quan, bao gồm trung tâm nghệ thuật Waterloo, Cedar Valley SportsPlex và công viên nước Lost Island.

columbus catholic idc
Khuôn viên trường Columbus Catholic School

Columbus Catholic High School có nhiều chương trình đa dạng cho học sinh, các khóa học AP, khóa học tăng tốc bộ môn tiếng Anh và Toán, và chương trình Cơ hội Đào tạo Sau Trung học. Trường cũng có nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa giúp cho học sinh khám phá niềm đam mê và có nhiều trải nghiệm mới.

TÙY CHỌN MÔN HỌC*:
+ Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
+ Các khóa học Nâng cao: Sinh học, Giải tích, AB, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh
+ Nghệ thuật: Hợp ca, Nhạc cụ, Ban nhạc Jazz, Trình diễn Hợp ca
+ Thể thao:
Nam: Mùa đông: Bóng rổ, Ném bóng bowling, Đấu vật, Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh phối hợp
Nữ:    Mùa thu: Bóng chuyền,  Mùa đông: Bóng rổ, Ném bóng bowling, Mùa xuân: Đánh gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh phối hợp
+ Hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật, Dàn hợp ca, Kịch nghệ, Âm nhạc, Nhà hát âm nhạc, Dịch vụ, Phát biểu trước công chúng
+ Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ

camp highschool Columbus Catholic High School idc
Một góc lớp học của trường

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
• ELTiS: 207

HỌC THUẬT:
• Khối lớp: 9-12
• Sĩ số học sinh toàn trường: 275
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:13
• Yêu cầu đồng phục: CÓ

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường có các chương trình thể thao ấn tượng, đặc biệt đội bóng chuyền và quần vợt nữ của trường đã giành được các giải vô địch của tiểu bang trong năm học 2017-18.

Các cơ hội tham gia học chương trình biểu diễn và nghệ thuật cũng rất phong phú, các em học sinh có thể tham gia vào nhiều hoạt động như ban nhạc jazz và dàn hợp xướng.

homecoming idc

Tỷ lệ được nhận vào Đại học : 95%
Danh sách các trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Clark University, Hawkeye Community College, Iowa State University, University of Iowa, University of Minnesota, University of Northern Iowa Upper, York College

Để hiểu rõ hơn về Columbus Catholic High School, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

image001

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ – VISA F1

 Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh mở ra …