Friday , February 22 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / VANCOUVER SCHOOL BOARD (VSB) – HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU CANADA

VANCOUVER SCHOOL BOARD (VSB) – HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU CANADA

Là một trong mười thành phố đáng sống nhất trên thế giới, Vancouver được xem là đích đến lý tưởng, thu hút một lượng lớn người dân từ nhiều quốc gia đến sống và làm việc. Nơi này được xem là tuyệt phẩm của tạo hóa khi có sự kết hợp giữa “sơn” và “hải” ngay trong lòng thành phố.

voncouver

Tại Canada, giáo dục đào tạo luôn được coi trọng và là một trong những mục tiêu hàng đầu của Chính phủ. Một trong những nơi hệ thống trường học được nhà nước Canada đầu tư có thể kể đến như Vancouver School Board (VSB), cơ quan giáo dục thuộc Chính phủ Canada bao gồm 18 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn với khoảng 56.000 học sinh và đều nằm ở những vị trí đắc địa trong nội thành.

voncouver1-fill-650x353

Đến với hệ thống giáo dục Vancouver School Board, quý phụ huynh và các du học sinh có thể yên tâm bởi chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn, môi trường an toàn và thân thiện, chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với từng đối tượng học sinh, trong đó trường có những chương trình dành riêng cho học sinh quốc tế.

Mỗi năm, Vancouver School Board tiếp nhận hàng ngàn du học sinh từ khắp thế giới đến đây học  tập. Tại đây, học sinh sẽ có những trải nghiệm sống vô cùng tuyệt vời, và “đắm chìm” trong môi trường được nói 100% bằng anh ngữ. Ở Vancouver School Board, các em học sinh sẽ được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Các tiết học thực hành song song với khối kiến thức lý thuyết sẽ giúp các em tiếp thu bài nhanh chóng và hiểu rõ chi tiết những vấn đề, bản chất trong từng môn học. Đồng thời, các giảng viên tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học sinh khi gặp những khó khăn trong quá trình học tập và trong cuộc sống.

Một tiết hóa học
Một tiết hóa học
Tiết sinh học
Tiết sinh học
Với chi phí hợp lý (khoảng $12.000/năm), đội ngũ giảng viên ưu tú, số lượng học sinh giới hạn giúp giáo viên có thể dễ dàng quan tâm và theo sát từng học sinh. Các học sinh lớp 11 tại Việt Nam có thể theo học Chương trình Tú tài Quốc tế tại trường trung học Britannia (thuộc VSB) để giành thêm các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học trong khi đi học trung học tại Vancouver. Những học sinh đạt thành tích tốt tại hệ thống trường Vancouver School Board sẽ có cơ hội nhận được học bổng, đồng thời tiếp cận với các trường danh tiếng trên toàn cầu một cách dễ dàng.
Bên cạnh đó, Hội đồng Trường Vancouver giúp cho học sinh quốc tế 13 tuổi trở lên có cơ hội để sống với một gia đình Canada trong khi theo học trường công lập Vancouver.
Du học sinh có thể nâng cao hiểu biết, đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm sống, trao đổi văn hóa và học tập thông qua việc sinh sống cùng người bản xứ tại đây. Các hộ gia đình “homestay” đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng qua các tiêu chí như an ninh, chất lượng, kinh nghiệm làm “homestay”.v.v do đó, các em học sinh có thể an tâm và đừng quá lo lắng khi sinh sống cùng “người lạ” tại Canada.
voncouver5
Không chỉ chú trọng về giáo dục, VBS luôn tạo điều kiện cho các em giải tỏa căng thẳng với nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau như: kinh doanh, khoa học, thể thao, âm nhạc, hội họa,….
Ngoài ra, với khí hậu ôn hòa dễ chịu cùng những cảnh sắc tuyệt đẹp tại thành phố yên bình Vancouver, VSB chắc hẳn sẽ không làm quý phụ huynh thất vọng khi quyết định cho con em theo học tại đây. Hãy liên hệ với IDC Vietnam để được tư vấn cụ thể hơn về trường cùng những thủ tục hồ sơ cần thiết cho hành trình du học tại Canada nhé!

Check Also

HỌC BỔNG SINGAPORE TỪ ĐẠI HỌC CURTIN NĂM 2019

Thành lập vào năm 1986, Curtin là một trong những đại học công lập hàng …

.
.
.
.