Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Kiến thức du học Mỹ / 10 LÝ DO ĐỂ DU HỌC HÈ LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI THANH THIẾU NIÊN

10 LÝ DO ĐỂ DU HỌC HÈ LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI THANH THIẾU NIÊN

Hãy cùng IDC Vietnam khám phá 10 lý do để du học hè là sự lựa chọn đúng đắn đối với các bạn thanh thiếu niên

1.Du học hè lồng ghép chương trình tiếng Anh học trực tiếp với giáo viên là người bản xứ. Vì vậy mà chất lượng giảng dạy cao và đạt được hiệu quả đáng mong đợi.

3

2.Chương trình du học hè tạo điều kiện cho các bạn học sinh cùng nhau học tập và sinh hoạt với bạn bè quốc tế. Thông qua việc giao lưu này, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được giao tiếp và thực hành ngôn ngữ nhiều và tốt hơn.

3.Khi tham gia du học hè, các bạn học sinh sẽ phải xa nhà một thời gian, điều này sẽ mang lại những kinh nghiệm sống đáng giá cùng với cảm giác tuyệt vời của sự tự tin và trưởng thành.

4.Học sinh sẽ có cơ hội kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế. Thông qua việc giao lưu với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ là tạo điều kiện cho các bạn tìm hiểu được những nền văn hóa trên thế giới.

5.Kết bạn trong chuyến đi và sau đó khi trở về vẫn giữ liên lạc với nhau, điều này sẽ là động lực thúc đẩy học sinh không ngừng trau dồi khả năng Anh ngữ của mình.

6.Chương trình cung cấp nơi ở tiện nghi, có người giám sát trong suốt chuyến đi đảm bảo an toàn tuyệt đối nhưng vẫn tạo điều kiện để các em có thể vui chơi thoải mái.

7.Khẩu phần ăn của học sinh được đảm bảo đầy đủ về dinh dưỡng và an toàn.

8.Những điều kiện khác trong chuyến đi như về di chuyển đi lại,… cũng được bên tổ chức tour du học chuẩn bị chu đáo và sẽ làm hài lòng học sinh và làm phụ huynh an tâm.

Check Also

6

“HỌC BỔNG TRAO ĐỔI VĂN HÓA” – HƯỚNG ĐI MỚI CHO DU HỌC SINH

Đây là chương trình du học dành cho các em học sinh từ lớp 9 …