Thứ Ba , Tháng Ba 31 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Kiến thức du học Mỹ / CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ – CÁNH CỬA ĐẠI HỌC RỘNG MỞ

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ – CÁNH CỬA ĐẠI HỌC RỘNG MỞ

Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) là mô hình trường học đào tạo 2 năm với mức học phí cực kỳ hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chuyển tiếp hồ sơ để tiếp tục học Đại học hoặc đi làm. Thống kê ở Việt Nam cho thấy, cứ 10 sinh viên đi du học Mỹ thì hết 8 người chọn CĐCĐ:

22222

1. Điều kiện đầu vào linh hoạt:
Nếu bạn vẫn chưa có bằng tiếng anh, bạn chưa đủ khả năng để lấy chứng chỉ anh ngữ Quốc tế. các trường CĐCĐ sẽ hỗ trợ bạn thông qua các chương trình học Anh Ngữ chuyên sâu xuất sắc (IEP) và các khóa học Anh ngữ như ngôn ngữ thứ hai (ESL) để đảm bảo cho việc bạn có thể bắt kịp với chương trình học.
2. Mức học phí hấp dẫn:
Học phí các trường CĐCĐ chỉ khoảng từ 4000 – 9000USD/năm, chỉ bằng một nữa học phí Đại học công lập và bằng 1/6 học phí Đại học tư thục.
Bạn có thể tiết kiệm chi phí 2 năm cho việc học Đại Học với cơ hội lựa chọn chuyên ngành nhiều hơn trong khi khả năng cạnh tranh về việc làm lại không hề thấp. Bạn được chọn trước Cao đẳng Cộng đồng rồi sau đó suy nghĩ tiếp về việc học Đại học.
Tổng chi phí cho chương trình Đại học của bạn lại thấp hơn nhiều so với chương trình Đại học bình thường.

3. Dễ dàng chuyển tiếp vào đại học:

Ở Việt Nam, để chuyển tiếp vào Đại học không hề đơn giản, nhưng học CĐCĐ tại Mỹ, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận bằng A.D (Associate Degree). Với mạng lưới liên kết đại học rộng lớn (hơn 2000 trường), chương trình 2 + 2 của CĐCĐ cho phép bạn chuyển tiếp vào một trường Đại học bất kỳ nằm trong danh sách liên kết của trường.
Chương trình học chủ yếu ở CĐCĐ tổng hợp những kiến thức tổng quát và đại cương nhất, nên việc có được tấm bằng A.D là vô cùng dễ dàng.

444-fill-650x361

4. Điều kiện học tập đạt chuẩn
Tất cả những giảng viên ở đây đều là giáo sư có trình độ và khả năng tương đương với giáo sư Đại học.
Chương trình đào tạo đa dạng với hàng trăm sự lựa chọn cho sinh viên: từ các chuyên ngành nghệ thuật, khoa học… cho đến các ngành phổ biến: kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ máy tính…
Mô hình lớp học sống động với 20 sinh viên/lớp: Việc thiết kế mô hình nhỏ rất thuận tiện cho giáo sư trong việc nắm bắt tình hình của sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội để trao đổi và học hỏi.

5. Thiết bị công nghệ giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới

Cao đẳng Cộng đồng dẫn đầu ở Mỹ về đào tạo sinh viên trong các lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, điện tử… nên trường luôn được đầu tư và cập nhật những trang thiết bị mới nhất.

6. OPT: Cơ hội trải nghiệm và huấn luyện thực tế
Sinh viên quốc tế với visa F1 được phép tham gia chương trình thực tập thực tế và được trả lương 1 năm trong lĩnh vực đang theo học (OPT).
Được đánh giá khá cao, OPT giúp sinh viên hoàn thiện CV và nâng cao giá trị trong cuộc chạy đua việc làm.

7. Chất lượng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế cực tốt
Trường thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, hội thảo kỹ năng và phương pháp.
Các hoạt động như thể thao, câu lạc bộ, tổ chức xã hội hoạt động mạnh mẽ trong các trường Cao đẳng Cộng đồng.
Sẵn sàng cung cấp thêm giờ học cho sinh viên khi cần thiết.

LIÊN LẠC NGAY VỚI IDC VIETNAM
► Để được đội ngũ tư vấn miễn phí, hướng dẫn và định hướng, chọn trường, chọn ngành phù hợp khả năng và năng lực của từng cá nhân.
► Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và hữu ích cho việc chuyển tiếp vào các bậc học cao hơn.
► IDC Vietnam không ngừng mở rộng hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới để có thể hỗ trợ toàn diện cho HSSV phát triển năng lực bản thân và có sức bật mới trong tương lai.
► Có chính sách hỗ trợ phí dành riêng cho HSSV đã tham gia chương trình của IDC Vietnam muốn chuyển tiếp vào các bậc học cao hơn.

Check Also

10 LỢI ÍCH ĐỂ THEO HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TẠI HOA KỲ

Trường Cao đẳng Cộng đồng (Community College) là cơ sở đào tạo 2 năm thuộc …