Thứ Ba , Tháng Ba 31 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / DU HỌC CANADA: CAPE BRETON UNIVERSITY VỚI CHI PHÍ THẤP

DU HỌC CANADA: CAPE BRETON UNIVERSITY VỚI CHI PHÍ THẤP

Đại học Cape Breton được thành lập năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Trường tọa lại tại trung tâm đảo Cape Breton, thành phố Sydney, tỉnh Nova Scotia. Đại học Cape Breton thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail.

Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009 cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm không thể không đến trong đời. Căn cứ vào số liệu thống kê khí tượng của Canada trong 35 năm qua, bang Nova Scotia nơi Cape Breton tọa lạc là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada.

Đại học Cape Breton liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học được sinh viên đánh giá cao tại Canada. Trường cũng tự hào có những sinh viên với thành tích học tập xuất sắc nhất tại Canada và cũng dẫn đầu về số lượng sinh viên đạt điểm trung bình trên 95% tại tỉnh Nova Scotia. Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường còn đào tạo cử nhân đại học hệ 3 năm như: Quản trị nhà hàng khách sạn, công nghệ môi trường, kỹ sư điện tử, hóa dầu…Ngoài ra trường còn hổ trợ công việc thực tập hưởng lương mang đến thu nhập khoảng 20.000 CAD/năm, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu chính sách định cư của bang Nova Scotia.

Số lượng sinh viên của trường khoảng 5.000, trong đó có gần 2.700 du học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Các ngành đào tạo:

+ Hiện tại trường gồm 4 học viện: Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kinh tế cùng học viện Giáo dục sức khỏe.

+ Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Công nghệ môi trường, Kỹ sư điện tử, Hóa dầu,…

Trường đào tạo rất mạnh ngành HOT tại Canada – Quản trị nhà hàng khách sạn:

+ Capre Breton là trường DUY NHÂT tại Canada đào tạo cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 03 năm, đồng thời đã gồm 12 tháng thực tập hưởng lương.
+ Cape Breton là đối tác DUY NHẤT tại Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên.
+ Lương thực tập của ngành là $20,000CAD/năm và nhận chứng chỉ thực tập 1 năm.
+ Nhận tín chỉ liên thông từ tất cả các ngành tại Việt Nam.
+ Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc 03 năm.

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA có điều kiện đầu vào dễ dàng hơn các trường đại học khác :

+ Miễn TOEFL, IELTS, GMAT và kinh nghiệm làm việc.
+ Tiếp nhận sinh viên từ tất cả chuyên ngành.
+ Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, thông qua kỳ thi nội bộ của CPU, tự động nhập học MBA mà không phải trải qua bất cứ kỳ thi nào nữa.
+ Thư mời nhập học có ngay trong vòng 01 tuần.
+ Có thể làm thêm trong thời gian học.
+ Sau khi tốt nghiệp được cấp giấy phép ở lại làm việc trong 03 năm.

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP:
(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

+ Học phí: 17.890 CAD.
+ Bảo hiểm: 744 CAD.
+ Phí ký túc xá: 4,300 CAD/năm (phòng đôi).
+ Tiền ăn: 5,072 CAD/năm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
+ Toefl IBT 80 hoặc Ielts 6.5 ( all band 6.0+ ).
+ Điểm trung bình bậc Trung học mức C trên thang điểm 5.

Để hiểu rõ hơn về CAPE BRETON UNIVERSITY, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Canada này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

DU HỌC CANADA TẠI ĐẠI HỌC BROCK VỚI NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG & CO-OP

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng …