Thứ Bảy , Tháng Tư 13 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC NEW YORK: HỌC BỔNG LÊN LÊN $30,000 USD TỪ Manhattan College

DU HỌC NEW YORK: HỌC BỔNG LÊN LÊN $30,000 USD TỪ Manhattan College

Đánh giá

Manhattan College là một trường cao đẳng Công giáo Lasallian cung cấp một nền giáo dục biến đổi, chạm đến tâm trí và trái tim. Họ cố gắng thúc đẩy đức tin, tôn trọng, giáo dục, cộng đồng và công bằng xã hội.

Manhattan College được thành lập vào năm 1853 bởi Brothers of the Christian School, một trật tự giảng dạy được bắt đầu bởi Saint John Baptist de La Salle, vị thánh bảo trợ của các giáo viên. Từ “Las Lasallian” có nguồn gốc từ tên của De La Salle, nhưng không chỉ là một nhãn hiệu. Nhiệm vụ Lasallian thúc đẩy mọi thứ họ làm.

khuon vien Manhattan College idc
Tổng quan về trường Manhattan College

Xếp hạng:
Xếp hạng thứ 13 – US News & World Report danh sách các trường đại học khu vực (miền Bắc) (2020)

Học thuật:
Manhattan College cung cấp 62 chương trình cấp bằng bao gồm:
          + 48 chương trình đại học
          + 14 chương trình sau đại học

Manhattan College cung cấp nhiều chương trình bạn có thể tìm thấy ở một trường đại học lớn, nhưng với trải nghiệm học tập cá nhân của một trường nghệ thuật nhỏ, tự do. Chúng tôi cung cấp hơn 100 chuyên ngành, trẻ vị thành niên, chương trình sau đại học và chứng chỉ nâng cao, cũng như bằng cấp có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến hoặc kết hợp với trải nghiệm lớp học truyền thống. Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Manhattan College bao gồm: Kỹ thuật; Kinh doanh, Quản lý, Marketing; Công nghệ / Kỹ thuật viên Truyền thông; Giáo dục; và Tâm lý học.

HỌC BỔNG:
+ Học bổng của Manhattan College sẽ chính là yếu tố khiến bạn phải trở thành sinh viên của ngôi trường này vì những học bổng tuyệt vời mà trường có thể trao cho bạn.

+ Manhattan College có học bổng ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên đến 25,000$/năm. Riêng khoa Giáo Dục Sư Phạm có học bổng tối đa 29,500$.

+ Học bổng được tái tục trong suốt 4 năm cử nhân nếu sinh viên đạt được GPA 3.0 từng năm.

+ Các tiêu chí xét học bổng : bảng điểm cấp 3, IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80, hoạt động xã hội và các thành tích khác.

Manhattan College campus idc
Campus của trường Manhattan College

Khuôn viên và cộng đồng:
Khuôn viên trường Manhattan là một môi trường đô thị trên 23 mẫu Anh. Manhattan College mang đến cho sinh viên những điều tốt nhất của cả hai thế giới: một khuôn viên xinh đẹp với cộng đồng gần gũi và bầu không khí ấm cúng, cộng với việc dễ dàng đến thành phố thú vị nhất thế giới – New York.

Nhiều trường cao đẳng và đại học trong khu vực này tự hào về sự gần gũi của họ với Thành phố New York, nhưng tại Manhattan College, chúng tôi cung cấp một địa điểm thực sự độc đáo. Chúng tôi ở trong ranh giới của Thành phố New York và khuôn viên của chúng tôi nằm cạnh trạm dừng tàu điện ngầm. Nhưng không giống như nhiều trường học khác ở thành phố New York, chúng tôi có một khuôn viên trường đại học thực sự – 23 mẫu Anh, tập trung quanh một khu vực nơi học sinh của chúng tôi chơi Frĩaee, học dưới ánh mặt trời và đi chơi với bạn bè.

Ẩn mình trong khu phố lịch sử của Riverdale, khuôn viên xinh xắn ở khu vực Bronx gần hàng chục nhà hàng và cửa hàng, cũng như Công viên Van Cortlandt, một trong những công viên lớn nhất của New York. Trên hết, nó chỉ cách Midtown Manhattan 35 phút. Vị trí độc nhất của chúng tôi cung cấp một cách độc đáo và an toàn để tận dụng tất cả các thành phố New York đã cung cấp. Bạn sẽ có được trải nghiệm trong khuôn viên trường đại học thực sự đồng thời dễ dàng tiếp cận với các công việc và thực tập được tìm thấy ở thành phố New York, cộng với tất cả những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời được tìm thấy trong thành phố.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

+ Đến với Manhattan College bạn sẽ nhận được sự quan tâm cặn kẽ nhất về việc học tập vì sĩ số của một lớp chỉ trung bình khoảng 23 sinh viên mỗi lớp, cứ 12 sinh viên thì có 1 giáo sư tư vấn chuyên ngành.

+ Manhattan College đào tạo hơn 100 chương trình cử nhân thuộc các khoa : Kỹ Thuật, Kinh Tế, Giáo Dục – Y Tế, Khoa Học Xã Hội Và Khoa Học Tự Nhiên.

+ 25 chương trình thạc sĩ thuộc 5 chuyên khoa : Kinh Doanh, Khoa Học Tự Nhiên, Kỹ Thuật, Giáo Dục – Y Tế, Đào Tạo Nâng Cao Và Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ.

+ Manhattan còn có chương trình đào tạo kép trong vòng 5 năm để lấy cả bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ.

Truong Dai hoc Manhattan College idc

Cuộc sống sinh viên:

Những gì bạn chọn để học là một phần của câu chuyện của bạn tại Manhattan. Làm thế nào bạn tham gia vào khuôn viên trường là một người khác. Cộng đồng được tạo thành từ những người thuộc mọi thành phần và kinh nghiệm đến Manhattan College với những ý tưởng và sở thích khác nhau. Cách tốt nhất để trải nghiệm tất cả và tìm ra sở trường của bạn là tham gia một câu lạc bộ, tình nguyện cho một cơ hội dịch vụ hoặc tham dự một sự kiện trong khuôn viên trường. Hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức có sẵn cho cả lợi ích học thuật như kế toán và kỹ thuật cho các câu lạc bộ xã hội như trò chơi và Broadway. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Trường tổ chức Ngày Phục vụ, trong đó toàn bộ khuôn viên sẽ trả lại cho cộng đồng bằng cách thực hiện các dự án tình nguyện cho các tổ chức trên toàn khu vực Bronx. Ngoài ra còn có Cuối tuần gia đình, Liên hoan các bài học & bài hát mừng và phim trên Quad.

Trường đại học tài trợ các môn thể thao nội bộ trong khuôn viên trường cho các đội nam, nữ và các đội đồng biên tập. Các môn thể thao thường được cung cấp bao gồm: bóng rổ, bóng rổ, bóng mềm, bóng chuyền, cờ bóng đá và bóng đá.

Nhà ở và ăn uống:

Sống trong khuôn viên trường tại một trong năm ký túc xá là một phần quan trọng của trải nghiệm đại học đầy đủ. Phao bơi của bạn sẽ trở thành gia đình thứ hai của bạn – một mạng lưới bạn bè, những người bạn sẽ gắn kết với các bữa ăn chung, các buổi học đêm muộn và các bản lề Net ix.

Mỗi phòng cư trú có một giám đốc thường trú, một nhân viên điều phối chương trình cuộc sống cư trú và giám sát các trợ lý thường trú, được gọi là RA. RA là sinh viên, điển hình là những người lớp trên, sống ở mỗi tầng của hội trường và phục vụ như một liên lạc và tài nguyên cho cư dân. Các RA lên kế hoạch cho các hoạt động thường xuyên, như đêm trò chơi và các chuyến đi đến các điểm đến nổi tiếng của Thành phố New York, để tạo ra một cộng đồng ngoại quan trên sàn của họ.

Dịch vụ ăn uống tại Manhattan College cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ sinh tố và salad cho đến mì ống mặn và pizza lò gạch. Các lựa chọn ăn uống bao gồm một bữa ăn tự chọn tất cả những gì bạn có thể ăn trong Locke’s Loft, các món ăn mang đi trong Chợ Kelly Commons và các lựa chọn theo phong cách cafe trong Café 1853. Các nhà cung cấp chú trọng mạnh mẽ vào thực phẩm địa phương và bền vững, sử dụng các sản phẩm địa phương từ nông dân khu vực và nhà cung cấp, bao gồm cả sản phẩm từ vườn trường.

Tất cả các sinh viên sống trong nhà ở trong trường được yêu cầu phải có kế hoạch ăn uống. Sinh viên sống ngoài trường có thể chọn mua gói ăn nhưng không bắt buộc phải có. Tất cả các gói đều có: 10% tiền thưởng khi mua từ 100 đô la trở lên.

Chương trình thể thao:

Các vận động viên học sinh có thể tham gia với các môn thể thao ở cấp độ nội bộ, câu lạc bộ và varsity. Manhattan Jaspers, được đặt theo tên huấn luyện viên bóng chày của trường vào cuối những năm 1800, thi đấu trong Đại hội thể thao Đại Tây Dương NCAA Division I.

Để hiểu rõ hơn về Manhattan College, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …