Thứ Sáu , Tháng Bảy 1 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Hà Lan / DU HỌC HÀ LAN: TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TOP 10 – THE HAGUE

DU HỌC HÀ LAN: TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TOP 10 – THE HAGUE

Tiếp theo chuỗi các trường Đại học đến từ Hà Lan, IDC Vietnam xin giới thiệu một trường Khoa học ứng dụng quy mô lớn với học phí và yêu cầu đầu vào rất phải chăng. Hi vọng những thông tin IDC mang tới sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tuyển sinh!

The Hague University of Applied Sciences (THUAS) là trường đại học khoa học ứng dụng cũng là một học viện giáo dục chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1987 tọa lạc tại thành phố Hague trong khu vực đô thị Randstad phía Tây Hà Lan. Hague không chỉ là thành phố thủ mà còn là trung tâm văn hóa chính trị của Hà Lan; là nơi có nhiều tổ chức pháp lí, an ninh và hòa bình quốc tế lớn như cung điện hòa bình, tòa án quốc tế, quốc hội. Tại Hague có khoảng 131 học viện quốc tế, 80 tổ chức pháp lí, 115 đại sứ quán… Trường đại học khoa học ứng dụng Hague hiện có khoảng 26.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới theo học, sinh viên quốc tế chiếm 12% tổng số sinh viên của trường.

idche Hague University of Applied Science
Khuôn viên trường The Hague University of Applied Sciences

Lợi ích và Lí do nên chọn trường:
+ Sinh viên được học trong một môi trường đa văn hóa, được tiếp xúc và học hỏi từ sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa.
+ Là một trường đại học ứng dụng vì vậy sinh viên sẽ được đào tạo theo khuynh hướng thực hành nhiều hơn lí thuyết, tập trung vào định hướng và chuẩn bị hành trang cho nghề nghiệp tương lai.
+ Có nhiều cơ hội thực tập tại các công ty hoặc các học viện quốc tế.
+ Cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng anh và giao tiếp, được tham gia khóa học hè từ 2 – 4 tuần sau khi hoàn thành năm nhất đại học.
+ Trường đại học khoa học ứng dụng Hague có hơn 500 học viện đối tác tại các nước như Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Nam Phi, Trung Đông… hàng năm trường gửi hàng trăm sinh viên học chương trình trao đổi tại các học viện đối tác.

Yêu cầu đầu vào và khai giảng
Khóa cử nhân:
+ Khai giảng: tháng 9
+ Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS: 6.0

Khóa thạc sĩ:
+ Khai giảng: tháng 9
+ Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS: 6.5

Khóa dự bị:
+ Khai giảng: tháng 2 và tháng 9
+ Yêu cầu đầu vào:
IELTS: 5.0 cho khóa dự bị một năm
IELTS: 5.5 cho khóa dự bị 6 tháng.

HHS high idc
Cơ sở vật chất tại The Hague University of Applied Sciences

Để hiểu rõ hơn về The Hague University of Applied Sciences, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường Du Học Hà Lan này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Mời bạn đánh giá

Check Also

University of Mississippi

UNIVERSITY OF MISSISSIPPI (OLE MISS) – HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN $7000USD CHỈ CÓ TẠI DU HỌC IDC

Tổng quan về trường University of Mississippi: University of Mississippi (thường được gọi với cái …