Thứ Bảy , Tháng Tư 1 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TỔNG QUAN DU HỌC HÈ / MỞ RỘNG TẦM NHÌN TẠI SYDNEY – MELBOURNE 2019

MỞ RỘNG TẦM NHÌN TẠI SYDNEY – MELBOURNE 2019

Đánh giá

Ước mơ đi du lịch, mở rộng tầm nhìn, mong muốn thông thạo ngoại ngữ và tích luỹ kiến thức sẽ trở thành thành hiện thực khi các em học sinh được tham gia chương trình du học hè của IDC Vietnam.
Tham gia tour DU HỌC HÈ KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC  các em có cơ hội thực hành tiếng Anh, tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, giao lưu với bạn bè quốc tế và khám phá nền văn hoá đa dạng… Và đây cũng là bươc chuẩn bị quan trọng cho việc du học của các em trong thời gian tới.

IMG_3118

Một chuyến đi du học hè kéo dài từ 2 đến 3 tuần, tạo điều kiện cho học sinh cùng nhau giao lưu và sinh hoạt với bạn bè quốc tế như: Tây Ban Nha, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Brazil, Hàn Quốc, Trung Quốc… Các em sẽ gặt hái được những bài học thiết thực về kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động theo nhóm, tự tin và cởi mở hơn khi tham gia vào các hoạt động thể thao, vui chơi tập thể tạo cùng bạn bè Quốc tế.

Các em sẽ có những giờ học tiếng Anh thú vị cùng những giáo viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh quốc tế. Quy mô lớp học nhỏ nên các em luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ trực tiếp từ giáo viên và có nhiều thời gian để thực hành kỹ năng giao tiếp.

Ngoài việc tham quan, khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, các em còn được trải nghiệm cuộc sống của người bản xứ thông qua việc ăn ở sinh hoạt vùng với gia đình bản xứ, hoặc sẽ được ở tại ký túc xá trong khuôn viên của các trường đại học.

13

Chương trình Du học hè chính là bước đệm quan trọng cho dự định du học sau này của các em, giúp các em sẵn sàng tiếp nhận những thay đổi về môi trường sống và môi trường học tập. Chắc chắn, với khoảng thời gian tuyệt vời từ 2 – 3 tuần sẽ mang lại cho các em là một mùa hè bổ ích, ấn tượng và khó quên.

13695908_10207229257633881_468999902_n

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG, LÝ THÚ VÀ BỔ ÍCH CÙNG IDC VIETNAM

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE

Ms.Đào: 0909 969 550
Ms.Đăng : 0906 879 550
Ms.Hạnh : 0903 969 550

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

dangky-button-gif

Check Also

2 1

KHÁM PHÁ MỸ – CANADA

Quý phụ huynh quan niệm mùa hè là mùa con em mình nghỉ ngơi, thư …