Thứ Hai , Tháng Bảy 6 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TỔNG QUAN DU HỌC HÈ / HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH THANH NIÊN CHÂU Á SINGAPORE ASLC 2019

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH THANH NIÊN CHÂU Á SINGAPORE ASLC 2019

Hội nghị lãnh đạo thanh niên châu Á” dành cho độ tuổi 14 – 18, giúp các em có cơ hội giao lưu, học tập với học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới.
IDC Vietnam mang đến cho học sinh chương trình “Hội nghị lãnh đạo thanh niên châu Á” tại Singapore trong mùa hè này. Học sinh tham gia sẽ được trau dồi khả năng tiếng Anh và cải thiện các kỹ năng như làm việc nhóm, lãnh đạo, tác động cộng đồng, chấp nhận đa dạng văn hóa… và nhiều kỹ năng khác.

1

“Hội nghị lãnh đạo thanh niên châu Á” (Asian Student Leadership Conference) là chương trình được tổ chức hằng năm và nằm trong khuôn khổ của chương trình giao lưu văn hóa do Chính phủ Singapore tài trợ. Chương trình dành cho học sinh trong độ tuổi 14 – 18 đến từ các quốc gia chấu Á và trên thế giới.
Tham gia hội nghị, học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu, học tập với học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới thông qua các hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm nằm trong khuôn khổ chương trình. Hội nghị được thiết kế để các ứng viên học hỏi, tìm hiểu về tiềm năng, tầm quan trọng trong việc lãnh đạo hiệu quả. Các em sẽ được thử sức mình trong vai trò lãnh đạo, trưởng nhóm để thực hiện các yêu cầu, thử thách của ban tổ chức chương trình đưa ra.

IMG20160729090932

Các em sẽ được tham gia những hoạt động được bố trí nhằm nâng cao kỹ năng leadership như kỹ năng lãnh đạo nhóm và cộng đồng, kỹ năng tổ chức xã hội, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng ngoại ngữ… Trong môi trường đa văn hóa, các ứng viên sẽ được học cách chấp nhận và hòa hợp với những nền văn hóa khác nhau để cùng nhau phát triển. Điều này sẽ giúp các em hiểu hơn về sứ mệnh và nhiệm vụ của người lãnh đạo trong tương lai.
Ngoài ra, các em sẽ có cơ hội khám phá “đảo quốc Singapore” thông qua các chuyến tham quan, sinh hoạt ngoại khóa, hứa hẹn mang đến những giờ phút thư giãn sau những buổi hội thảo chuyên đề căng thẳng. Khi tham dự chương trình ASLC 2018, học sinh không chỉ được học mà còn được vui chơi, trải nghiệm những điều thú vị.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY(Click)

0

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Công ty du học phát triển quốc tế (IDC Viet Nam) mang đến cho học sinh cơ hội tham gia các chương trình giao lưu văn hóa và chương trình du học hè tại Singapore. Các em khi tham gia chương trình có thể phát triển kỹ năng ngoại ngữ thông qua việc kết bạn và giao tiếp với bạn bè, thầy cô đến từ nhiều nơi trên thế giới cũng như có những giây phút thư giãn đầy bổ ích thông qua các hoạt động ngoại khóa.

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG, LÝ THÚ VÀ BỔ ÍCH CÙNG IDC VIETNAM

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE

Ms.Đào: 0909 969 550
Ms.Đăng : 0906 879 550
Ms.Hạnh : 0903 969 550

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

dangky-button-gif

Check Also

MỞ RỘNG TẦM NHÌN TẠI SYDNEY – MELBOURNE 2019

Ước mơ đi du lịch, mở rộng tầm nhìn, mong muốn thông thạo ngoại ngữ …