Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TỔNG QUAN DU HỌC HÈ / KHÁM PHÁ MỸ – CANADA

KHÁM PHÁ MỸ – CANADA

Đánh giá

Quý phụ huynh quan niệm mùa hè là mùa con em mình nghỉ ngơi, thư giãn lấy sức cho năm học mới. Chính vì vậy, một chuyến đi du học hè thực sự là món quà ý nghĩa. Tham gia một trong các tour du học hè của IDC Vietnam như: Mỹ, Canada các em có cơ hội thực hành tiếng Anh, tham quan danh thắng nổi tiếng thế giới, giao lưu với bạn bè quốc tế và khám phá nền văn hoá đa dạng…

2

Chương trình kéo dài từ 2- 3 tuần sẽ giúp các em vừa được học tiếng Anh ở trường, vừa giao tiếp với bạn bè quốc tế. Và hơn thế nữa các em còn có thể khám phá những nét văn hóa độc đáo đa dạng thông qua những chuyến vui chơi tham quan những địa danh nổi tiếng.
Với chương trình du học hè của IDC Vietnam, các em sẽ có cơ hội đến với đất nước Hoa Kỳ tráng lệ, tham quan các thành phố sôi động của nước Mỹ. Thỏa sức khám phá Canada – một đất nước ở Bắc Mỹ nổi tiếng bởi khí hậu, cảnh quan, con người và đa dạng về văn hóa. 
Học sinh sẽ được thỏa sức khám phá một mùa hè tuyệt vời cùng bạn bè quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua những chuyến dã ngoại lý thú các em học sinh sẽ giao lưu kết bạn, rèn luyện tính tự lập và tự tin thể hiện khả năng vượt trội của chính mình.
Cùng với những hoạt động vui chơi, tham quan những địa danh nổi tiếng của từng quốc gia, học sinh sẽ tham gia những lớp học Anh ngữ tại các trường danh tiếng, với đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm. Chương trình cũng là cơ hội để các em ôn lại những kiến thức tổng quát về Anh ngữ bằng những bài học vui nhộn, sinh động, thực tiễn nhằm nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đế giúp các em mạnh dạn và có sự phản xạ nhanh nhẹn trong vấn đề giao tiếp tiếng Anh sau này.

2

Đặc biệt hơn du học hè chính là bước đệm quan trọng cho dự định du học sau này của các em, giúp các em sẵn sàng tiếp nhận những thay đổi về môi trường sống và môi trường học tập. Chắc chắn, với khoảng thời gian tuyệt vời từ 2 – 3 tuần sẽ mang lại cho các em là một mùa hè bổ ích, ấn tượng và khó quên.

13

LỊCH TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG, LÝ THÚ VÀ BỔ ÍCH CÙNG IDC VIETNAM

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE

Ms.Đào: 0909 969 550
Ms.Đăng : 0906 879 550
Ms.Hạnh : 0903 969 550

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

dangky-button-gif

Check Also

11120 770x365

MỞ RỘNG TẦM NHÌN TẠI SYDNEY – MELBOURNE 2019

Ước mơ đi du lịch, mở rộng tầm nhìn, mong muốn thông thạo ngoại ngữ …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG