Thứ Hai , Tháng Mười Một 28 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / DU HỌC MỸ TẠI TEXAS CÓ CHI PHÍ RẺ HƠN CÁC BANG KHÁC.

DU HỌC MỸ TẠI TEXAS CÓ CHI PHÍ RẺ HƠN CÁC BANG KHÁC.

Đánh giá

Với mong muốn cho con em mình được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến nhất, Các bậc phụ huynh đã luôn tạo điều kiện cho các em sinh viên học sinh đi du học tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trong đó, du học tại Mỹ luôn là quốc gia được ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ khi định hướng cho con em mình khi đi du học.

Tại Mỹ,Texas là một trong những bang có một nên giáo dục tiên tiến và có các chính sách khuyến học rất tốt cho các du học sinh quốc tế đến đây học tập và làm việc.

tetax1

Tọa lạc tại vị trí nằm ở Trung Nam nước Mỹ, Texas là tiểu bang rộng nhất, đồng thời cũng là bang có dân số đứng thư hai trong số 50 bang Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Văn hóa Texas là sự pha trộn của miền Nam và miền Tây, cùng với sự kết hợp của dân nhập cư, Texas là một hỗn hợp đan xen giữa các nền văn hóa khắp nơi trên thế giới.
Vào giữa thế kỷ 20, Texas luôn tăng cường việc đầu tư cho các trường đại học, từ đó phát triển một nền kinh tế đa dạng hóa và công nghiệp công nghệ cao. Những năm gần đây, Texas chi $7,275 cho mỗi học sinh/năm.Tỷ lệ học sinh/giáo viên là 14.9 thấp hơn toàn quốc là 15.3, có thể thấy sự đầu tư vào giáo dục của bang Texas là rất lớn.
tetax2-fill-650x354
Bang Texas có cộng đồng người Việt sinh sống rất đông. Theo thống kê của chính phủ Mỹ, Tiếng Việt là tiếng phổ biến thứ ba sau tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha tại đây.Với một cộng đồng người Việt tương đối lớn, bạn sẽ không cảm thấy quá lạc lõng nơi xứ lạ quê người và luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của những người những kiều bào Việt Nam tại đây.
tetax3-fill-650x432

Check Also

du hoc my dai hoc Arizona 06 05 2017 1

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ LÊN TỚI 70% ĐẦU NĂM 2019

Vào ngày 18/11/2018 tới đây, IDC Vietnam chính thức tổ chức buổi hội thảo “DU HỌC …