Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Du Học Mỹ: TRINITY CHRISTIAN ACADEMY – FLORIDA, U.S.A

Du Học Mỹ: TRINITY CHRISTIAN ACADEMY – FLORIDA, U.S.A

Đánh giá

Trinity Christian Academy là trường phổ thông trung học tư thục được thành lập vào năm 1968 Trường tọa lạc tại thành phố Jacksonville của bang Florida.

Đây là thành phố lớn nhất bang thuộc khu vực phía đông bắc. Tại đây, học sinh quốc tế sẽ được hoà mình vào nền văn hoá Mỹ, được trải nghiệm đời sống Mỹ thực sự, được hưởng khí hậu tuyệt vời của bang Florida, tham gia vào vô số hoạt động vui nhộn, vui chơi tại những bãi biển quyến rũ nhất và được học tập tại những trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Trường nhận học sinh quốc tế học bậc trung học từ lớp 9 – lớp 12.

TCS school idc
Khuôn viên trường Trinity Christian School

Cơ sở vật chất:
Trường nằm trong khuôn viên rộng 150 mẫu Anh. Học sinh quốc tế có thể thư giản giữa các lớp học hoặc tận hưởng thời tiết nắng ở Florida trong giờ an trưa với bạn bè. Ngoài ra trường còn trang bị 5 phòng máy vi tính phục vụ nhu cầu học sinh. Trường còn cung cấp trên 10 môn thể thao đa dạng cho nam sinh và nữ sinh, bao gồm cả những môn hiếm như diễu hành, vẽ; đáp ứng cả nhu cầu huấn luyện riêng cho cá nhân trong môn hát và đàn piano.

Tại trường Trinity Christian, giáo viên được sử dụng thiết bị công nghệ cao gồm bảng tương tác thông minh và máy tính bảng. Nhiều học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng.

khuon vien trinity christian idc

Thể thao và nghệ thuật:
Trinity Christian có nhiều hoạt động thể thao với khoảng 10 môn thi đấu cho cả nam và nữ. Ngoài ra, trường có chương trình đào tạo nghệ thuật tốt nhất Florida, nổi bật là lớp vẽ chì và ban diễu hành. Các giáo viên giỏi chuyên môn có nhận dạy kèm piano, thanh nhạc vào buổi sáng và sau giờ học.

Cộng đồng trong khu vực:
Jacksonville là thành phố lớn nhất bang Florida, nằm dọc bờ biển khu vực Đông Bắc nước Mỹ. Học sinh quốc tế có cơ hội trải nghiệm tốt nhất văn hóa bản xứ và đời sống giải trí của người dân địa phương. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, trung tâm thành phố nhộn nhịp với những hoạt động thú vị, nhiều trường đại học nổi tiếng, và nhiều bãi biển hấp dẫn.

Học phí và chi phí sống: $38,650 USD
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào:
– TOEFL tối thiểu: từ 38-52
– ELTIS tối thiểu: 215

Để hiểu rõ hơn về Trinity Christian Academy, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …