Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Trường Trung học EAST CATHOLIC HIGH SCHOOL – MANCHESTER, CONNECTICUT, MỸ

Trường Trung học EAST CATHOLIC HIGH SCHOOL – MANCHESTER, CONNECTICUT, MỸ

Đánh giá

East Catholic high school là một trường trung học tư thục dự bị đại học và là trường công giáo hàng đầu tại Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1961 và tọa lạc tại thành phố Manchester bang Connecticut với dân số là 58,000 người.

 

truong trung hoc east catholic idc
Logo trường Trung học East Catholic high School

Trường nhận học sinh quốc tế học bậc trung học từ lớp 9 – lớp 12. Trường cung cấp 13 khóa học nâng cao AP và đã được trao giải Blue Ribbon cấp quốc gia. Ngôi trường này thừa hưởng một hệ thống giáo dục đã thành thương hiệu của nước Mỹ, một nền giáo dục dựa trên giá trị cho học sinh từ tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng và nguồn gốc dân tộc.

Kể từ năm 1961, trường đã giành được 59 giải vô địch thể thao của bang, học sinh được khuyến khích tham gia thể thao và trên 80% số học sinh của trường chơi trong một hoặc nhiều đội thể thao. Một loạt các khóa học nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa có sẵn cho học sinh quốc tế. Những học sinh yêu thích nghệ thuật chắc chắn sẽ rất hứng thú với các khóa học nghệ thuật, điêu khắc và vẽ tranh.

east catholic high school idc
Trường Trung học East Catholic, Manchester, Connecticut, Mỹ

Học sinh tại East Catholic High School được rất nhiều trường đại học tiếp nhận với tỉ lệ 100%: Dartmouth College, Fordham University, University of North Carolina, University of Notre Dame, University of Rochester, University of Virginia, Villanova University, Yale University, Boston College, Boston University, Brown University, Berklee College of Music, College of William and Mary, Cornell University, Oberlin Conservatory of Music, Penn State University, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, St. Johns University, State University of New York – Stony Brook.

Yêu cầu đầu vào:
+ Lớp 9 – 11
+ TOEFL tối thiểu: 80
– Ngày khai giảng: tháng 08
– Học phí và chi phí sống: $39,550 USD/ năm
– Học bổng: $ 2,600 USD/ năm

Một số thông tin thêm:
– Số lượng học sinh toàn trường; 750
– Số lượng học sinh trung bình 1 lớp: 18
– Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 12/1
– Điểm SAT trung bình: 1800
– Số lượng môn AP: 14
– Ngày khai giảng ước tính: Cuối tháng 8
– Ngày bế giảng ước tính: Giữa tháng 6
– Yêu cầu về đồng phục: Có

east catholic idc

Để hiểu rõ hơn về East Catholic High School, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …