Chủ Nhật , Tháng Mười 2 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC MỸ: TRUNG HỌC TƯ THỤC SCHAUMBURG CHRISTIAN SCHOOL – ILLINOISE

DU HỌC MỸ: TRUNG HỌC TƯ THỤC SCHAUMBURG CHRISTIAN SCHOOL – ILLINOISE

Đánh giá

Schaumburg Christian School là trường tư thục bán trú cơ đốc giáo được thành lập năm 1971 và tọa lạc tại thành phố Schaumburg, Bang Illinois với dân số là 74.224 người. Cách phía Tây Bắc Chicago 50 phút lái xe. Thời tiết tại đây ẩm và ôn hòa vào mùa hạ và mùa thu, mát và ẩm vào mùa đông và mùa xuân.

Trường cung cấp cho học sinh các khóa học đa dạng và cấp độ cũng như về nội dung đào tạo gồm các khóa học sinh giỏi, chương trình nâng cao, chương trình học lấy tín chỉ đại học. Học sinh của SCS luôn đạt điểm cao trên mức trung bình của cả nước ở các bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc gia và thi tuyển tại các trường đại học. Chương trình học thuật của trường giúp học sinh được trang bị tốt nhất khi vào đại học với nhiều lớp chuyên, môn nâng cao (AP), các khóa lấy tín chỉ kép.

idc Schaumburg Christian School

Trường nhận học sinh quốc tế học bậc trung học từ lớp 9 – lớp 12. Trường có tổng số học sinh là 1.034, với tỷ lệ giáo viên /học sinh là 1/11.

Cơ sở vật chất:
Khuôn viên trường rộng 7.2 hecta có phòng máy, phòng khoa học, phòng học môn kinh tế gia đình, phòng nhạc, trung tâm The life Center (gồm 3 sân bóng rổ, sân tennis, đường đi bộ, 2 phòng thể hình).

Thể thao và nghệ thuật:
Học sinh được khuyến khích tham gia các đội thể thao như bóng rổ, bóng đá, bơi lội. Đối với những học sinh có năng khiếu nghệ thuật, chương trình mỹ thuật và nghệ thuật trình diễn từng đạt giải thưởng của trường sẽ là cơ hội giúp các em tỏa sáng.

Schaumburg Christian School idc

Giải thưởng và thành tựu:
Đạt chức vô địch ở 29 hạng mục tại Illinois Association of Christian Schools Competition State.

Cộng đồng trong khu vực:
Làng Schaumburg thuộc vùng ngoại ô cách Chicago không xa. Nơi đây có nhiều cửa hàng, quán ăn (đặc biệt có trung tâm mua sắm lớn thứ 11 của Mỹ), bên cạnh đó học sinh quốc tế cũng có thể dễ dàng đến và trải nghiệm môi trường văn hóa, vui chơi, giải trí náo nhiệt tại Chicago.

Điều kiện nhập học:
– Nhận học sinh từ lớp 9-12
– SLEP tối thiểu: 50
– ELTIS tối thiểu: 225
+ Khóa học: Tháng 01 và Tháng 08
+ Học phí: $28,950/năm
– Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ

– Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

Tỷ lệ đậu đại học:98%

Danh sách các trường Đại học chấp nhận học sinh của trường:
Arizona State University, Aurora University, Baylor University, Boston College, Bowdoin College, Brandeis University, California Baptist College, College of DuPage, Columbia University, Cornell University, DePaul University, DeVry University, Drexel University, Harper College, Hawaii Pacific College, Illinois Institute of Technology, Indiana University, Iowa State University, Liberty University, Loyola University, New York University, Northeastern University, Ohio State University, Pratt Institute, Purdue University, San Diego State University, Syracuse University, Temple University, Trinity Christian College, University of Alabama, University of Illinois, University of Massachusetts, University of Pennsylvania, Vanderbilt University, Westminster College, Wheaton College

Để hiểu rõ hơn về Schaumburg Christian School, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường Du Học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

du hoc my can ielts bao nhieu 1

Điều kiện du học Mỹ tự túc gồm những gì? Kinh nghiệm tiết kiệm đi du học Mỹ tự túc?

5/5 - (2 bình chọn) Được đến và tiếp xúc với nền giáo dục hàng …