Thứ Tư , Tháng Một 27 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ TRUMAN STATE UNIVERSITY – MISSOURI

HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ TRUMAN STATE UNIVERSITY – MISSOURI

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:
Trường đại học Truman là trường đại học khoa học & nghệ thuật tự do công lập được thành lập năm 1867. Trường mang tên của vị tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ và tọa lạc tại thành phố Kirkville, bang Missouri. Trường xếp hạng thứ 8 trong top các trường Đại học khu vực Trung Tây và xếp thứ 1 trong top các trường Đại học công lập của Mỹ (theo US News and World Report).

Với hơn 140 năm kinh nghiệm, trường đứng thứ 4 trong danh sách Trường có chất lượng giáo dục tốt nhất do Tạp chí Princeton bình chọn. Là trường học được sinh viên yêu chuộng nhất trong danh sách các trường công lập ở bang Missouri. Trường hiện đang giảng dạy hơn 6,000 sinh viên ở tất cả các bậc học, trong số đó có 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Tại sao lại chọn du học trường Truman State?
+ Trường xếp hạng 8 trong top các trường đại học khu vực Trung Tây, được đặt thương hiệu là Harvard của khu vực này.
+ Đứng đầu top các trường Đại học công lập của Mỹ theo US News and World Report, giữ danh hiệu này trong 18 năm liên tục.
+ Với hơn 140 năm kinh nghiệm, trường đứng thứ 4 trong danh sách Trường có chất lượng giáo dục tốt nhất do Tạp chí Princeton bình chọn.
+ Là trường học được sinh viên yêu chuộng nhất trong danh sách các trường công lập ở bang Missouri.
+ Sinh viên của trường có cơ hội đi thực tập thông qua Trung tâm Washington, các tổ chức phi chính phủ, cơ quan tuyền thông, quốc hội, viện bảo tàng, các cơ sở hành chính công, Bảo tàng của Tổng thống Truman và nhiều nơi khác.

Đại học Truman State cung cấp các chuyên ngành học phong phú từ bậc đại học, thạc sỹ tới tiến sỹ. Trường có 7 phân khoa với rất nhiều chuyên ngành học đa dạng khác nhau như: Quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, toán học, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, tâm lý học, sinh học, hóa học, y tá, xã hội và môi trường, giảng dạy tiếng anh, quản lý giáo dục mỹ thuật (nghệ thuật, âm nhạc, nhà hát)….
HỌC BỔNG
Chương trình học bổng của Truman State University dành cho sinh viên từ 4.000 USD đến 7.000 USD / năm.
Điều kiện để xin học bổng trường Truman State là:
• GPA: 3.0
• IELTS 6.0/ TOEFL 79 IBT
• Deadline: 15/5 (kỳ thu), 1/10 (kỳ xuân)

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

• Tốt nghiệp THPT
• IELTS 6.0/ TOEFL 79 IBT
• Không yêu cầu phải có SAT

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH CHO 1 NĂM HỌC

• Học phí : 13.000 USD
• Chi phí sống : 10.000 USD

Để hiểu rõ hơn về TRUMAN STATE UNIVERSITY, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

HOT HOT HOT – HỌC BỔNG DU HỌC CANADA $6,000 TẠI TORONTO SCHOOL OF MANAGEMENT

ĐÔI NÉT VỀ TORONTO SCHOOL OF MANAGEMENT (TSoM): Toronto school of management là trường tư …