Chủ Nhật , Tháng Hai 23 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp

Du học Singapore tại Học viện MDIS

Bạn sẽ có cơ hội được xét học bổng lên đế 65 triệu đồng; tặng hai vé máy bay du học Singapore cùng chương trình “một người du học, hai người bay”.
Học viện MDIS được thành lập vào năm 1956, là trường tư phi lợi nhuận đầu tiên và lâu đời nhất Singapore, hiện là nơi học tập của sinh viên đến từ 82 quốc gia. Trường không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. Ngoài hai khu học xá tại Singapore, MDIS còn có trường Đại học MDIS tại Tashkent, Uzbekistan và MDIS Campus tại Malaysia.
tuanleduhocsingaporetaihocvienphattrienquanlysingaporemdis
Khu học xá MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao. Các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa: trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa quản trị du lịch khách sạn; trung tâm truyền hình, phát thanh (Media Hub) của khoa truyền thông: xưởng kỹ thuật (Engineering workshop) với hệ thống máy móc hiện đại của khoa kỹ thuật; trung tâm thiết kế thời trang (Fashion Studio) với hệ thống máy may và trưng bày sản phẩm của khoa thời trang. Ngoài ra, trường còn có phòng thí nghiệm (labs) cho ngành khoa học y sinh và công nghệ sinh học của khoa; hệ thống phòng máy tính của khoa công nghệ thông tin.
du-hoc-singapore-hoc-vien-mids1
Các chương trình đào tạo của MDIS được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới như:
Trường đào tạo sau đại học về kinh doanh Grenoble (Grenoble Graduate School of Business), Pháp. Trường thuộc top 57 trường đại học trên thế giới có đủ ba chứng nhận chất lượng danh tiếng AACSB, AMBA, EQUIS. Trường xếp hạng top 7 chương trình thạc sĩ tài chính tốt nhất trên thế giới (Financial Times 2013); xếp thứ 13 chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế tốt nhất trên thế giới (Financial Times 2013).
Đại học Bangor, Anh quốc là trường kinh doanh số một tại Anh về nghiên cứu trong lĩnh vực kế toán, tài chính và ngân hàng (UK government’s RAE 2008); xếp hạng 54 trong The Complete University Guide 2014: hạng mục kinh doanh quản trị. Trường thuộc top 16 trên thế giới về lĩnh vực tài chính ngân hàng (tháng 2/2015 theo RePEc).
Ngoài ra, MDIS còn liên kết với Đại học Sunderland, Anh quốc xếp thứ 4 tại Anh quốc về đào tạo du lịch và quản trị khách sạn (The Guardian University Guide 2015). Đại học Nottingham Trent, Anh quốc – Đại học Nottingham Trent nằm trong top 10 ở Anh về thời trang theo The Guardian University 2015 và top 24 ở Anh về nghệ thuật và thiết kế (The Complete University Guide 2014). Đại học Northumbria, Anh quốc xếp hạng thứ 36 trong cuốn tổng quan các trường đại học tại Anh về công nghệ sinh học (2014). Đại học Oklahoma City, Mỹ là trường đại học tốt nhất Tây Mỹ theo Princeton Review 2015. Sinh viên học ngành truyển thông của trường đã đạt nhiều giải thưởng danh giá tại Mỹ. Đại học Southern Cross, Australia, xếp hạng 5 sao về tỷ lệ sinh viên tìm được việc sau tốt nghiệp và 4 sao về mức lương cao theo The Good Universities Guide 2014.
Tại Học viện MDIS, các nhóm ngành chính được đào tạo đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà Singapore chính là môi trường thực hành cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai. Các chương trình đào tạo này đều mang tính ứng dụng thực tế cao.
Sinh viên tiếp cận thực tế thông qua việc thực hành tại các trung tâm thực hành của trường. Sinh viên ngành du lịch và quản trị khách sạn, ngành marketing thời trang được thực tập hưởng lương tại các công ty. Các chuyến tham quan, tìm hiểu thực tế tại các công ty, tập đoàn trong nước và ở nước ngoài liên quan đến lĩnh vực học tập. Các buổi chia sẻ thông tin của các chuyên gia trong ngành. Sinh viên được giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm bởi các giảng viên là những người làm việc thực tế.
Các khoa tại Học viện MDIS bao gồm: khoa tiếng Anh; khoa kinh doanh; kỹ thuật, khoa học sức khỏe và đời sống; truyền thông; thiết kế thời trang; công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến; quản trị du lịch và khách sạn; tâm lý học. Ngoài ra, MDIS còn là một trong số ít học viện tư tại Singapore có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, tạo thuận tiện cho sinh viên sinh sống và học tập.

Check Also

HỌC BỔNG SINGAPORE TỪ ĐẠI HỌC CURTIN NĂM 2019

Thành lập vào năm 1986, Curtin là một trong những đại học công lập hàng …